Tài Liệu Học F3 ACCA

F3 ACCA là môn học về kế toán tài chính (Financial Accounting). Với các bạn đã học Nguyên lý Kế toán ở trường thì F3 học khá đơn giản, chủ yếu là các thuật ngữ kế toán bằng tiếng Anh. …

F3 ACCA là môn học về kế toán tài chính (Financial Accounting). Với các bạn đã học Nguyên lý Kế toán ở trường thì F3 học khá đơn giản, chủ yếu là các thuật ngữ kế toán bằng tiếng Anh. Với các bạn chưa học (năm 1,năm 2 hoặc chuyên ngành khác) thì rất cần có chiến thuật học đúng đắn để hiểu sâu, nhớ kỹ kiến thức. Những tài liệu học F3 ACCA dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn đấy.  

1. Lecture Note Từ Trung Tâm Bạn Theo Học

Đây là bản tóm tắt cô đọng nhất kiến thức trọng tâm của môn học. Lecture Note luôn được mỗi trung tâm đầu tư rất kỹ lưỡng, cả chất lượng và hình thức. Vì thế bạn cũng có thể dựa vào Lecture Note để đánh giá chất lượng của một Trung tâm.

2. Lecture Note Từ Opentuiton

Đây nguồn tài liệu free, được viết theo thứ tự của Syllabus của ACCA nên dễ dàng ôn tập. Tuy nhiên do là tài liệu free nên có những đoạn viết khá vắn tắt. Tài liệu này nên được dùng như là một cách review nhanh toàn bộ kiến thức của F3.

Bạn có thể download tài liệu tại đây: Lecture Note for Mar/Jun 2017 Exam

3.  Các nguồn tài liệu từ trang web ACCA

  • F3 Examinable Documents: đây là bản công bố các chuẩn mực kế toán quốc tế được áp dụng trong môn học F3. Nếu như quyển Textbook F3 dày 500 trang khiến bạn khó nhớ các IAS đã học thì tài liệu này sẽ giúp bạn ôn tập chúng nhanh hơn.
  • F3 Examiner’s Report: đây là tài liệu cực kỳ quan trọng trong quá trình học và ôn tập môn F3. Các reports này liệt kê những lỗi thí sinh thường hay mắc phải, phân tích lý do vì sao thí sinh mắc lỗi đó. Bạn nên đọc tài liệu này để tránh những lỗi không đáng có như vậy.
  • F3 Specimen Exams: đề thi mẫu cho môn F3, bao gồm cả dạng thi trên giấy và thi trên máy tính (CBE).
  • F3 Syllabus & Study Guide: đây là tài liệu quan trọng nhất trong việc học và ôn tập F3. Syllabus chính là đề cương môn học. Tài liệu này liệt kê tất cả phần kiến thức bạn học trong F3. Hãy luôn học và ôn thi theo sát Syllabus.
  • F3 Technical Articles: đây là các bài viết từ Examiners của ACCA về các topic trong môn học F3. Đừng bỏ qua nguồn tài liệu quý giá này vì rất có thể câu hỏi trong bài thi sẽ được lấy từ đây.

4. Textbook và Revision Kit từ BPP/Kaplan

Người học ở Việt Nam chủ yếu dùng sách BPP. Nhưng cả sách BPP và sách Kaplan đều được viết theo Syllabus công bố trên web của ACCA nên bạn học sách nào cũng được.

>>> Download ngay: Ebook trọn bộ ACCA Kỳ Tháng 9 Năm 2017 (Study Text và Revision Kit)

5. Mindmap

Học theo Mindmap là phương pháp học thông minh, tiết kiệm thời gian và cực kỳ dế nhớ. Các mindmap đều được viết viết theo từng chương của Textbook F3 nên rất thuận tiện cho người học. Các bạn có thể tải mindmap F3 tại đây: Mindmap F3 ACCA

6. Từ điển 450 từ F3 của SAPP

Quyển từ điển này bao gồm 450 từ và cụm từ tiếng Anh kế toán tài chính được biên soạn bởi giảng viên SAPP. Những từ này được phân loại theo chủ đề rõ ràng, có phiên âm chuẩn Oxford rất dễ học và dễ nhớ. Hơn nữa, quyển từ điển được thiết kế dưới dạng A5 nên dễ dàng bỏ túi để học mọi lúc mọi nơi.

Bạn có thể đăng ký nhận sách tại đây: Từ điển F3 ACCA

7. Case study F3 ACCA

Cuốn sách là sự tổng hợp của 14 chủ đề thường gặp trong môn F3 ACCA ví dụ như: Allowance for receivables, Accrual & Prepayment, Cash flow. Để học tốt và đạt điểm cao môn F3 ACCA, chắc chắn bạn không thể không sở hữu cuốn sách này. Lợi ích cuốn Case study F3 ACCA mang lại cho bạn không chỉ sự hỗ trợ về mặt ngoại ngữ mà còn đơn giản các dạng bài tập F3 ACCA tới mức bạn dễ dàng có thể đọc hiểu và làm bài tập luôn. Bài tập của Case study F3 ACCA không khác là mấy so với bài Revision Kit của F3 ACCA của BPP. Tuy nhiên, cuốn sách này đơn giản hơn, ít lý thuyết hơn, đi chi tiết vào giải thích từng case và chỉ tập trong vào các dạng bài thường gặp nhất trong môn F3 thôi


[KHAI GIẢNG] KHÓA HỌC F3 ACCA – KẾ TOÁN TÀI CHÍNH

[KHAI GIẢNG] KHÓA HỌC F3 ACCA - KẾ TOÁN TÀI CHÍNH

 

 

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY