100% Tỷ Lệ Đỗ ACCA Vượt Trội Toàn Cầu, Khóa Học ACCA Online Với Video HD Có Gì?

Học ACCA Online với Video HD có hiệu quả không? Kết quả như thế nào? Câu trả lời chính là 100% học viên khóa học ACCA Online với Video HD của SAPP đỗ kỳ thi ACCA tháng 12/2021, đỗ vượt trội tháng 3/2022. Điều gì tạo nên kết quả ấn tượng này?

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, phương thức học Online ngày càng trở thành lựa chọn được nhiều học viên ACCA yêu thích để chủ động lịch học, an toàn sức khỏe và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, không ít người vẫn còn nghi ngại, băn khoăn không biết học ACCA Online với Video HD có hiệu quả không? Kết quả như thế nào?

Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời về những yếu tố giúp khóa học ACCA Online với Video HD tại SAPP Academy có 100% tỷ lệ đỗ ACCA vượt trội toàn cầu 100% đỗ kỳ thi ACCA tháng 12/2021, đỗ vượt trội kỳ tháng 3/2022, khẳng định chất lượng học tập vượt trội với người học.

1. 100% học viên khóa học ACCA Online với Video HD thi đỗ kỳ tháng 12/2021

Học viên của khóa học ACCA Online với Video HD của SAPP tham dự 3 môn thi ACCA trong kỳ tháng 12/2021 với những môn học được xem là “khó nhằn” với nhiều học viên ACCA. Bao gồm: Performance Management - PM/F5 (Quản trị hiệu quả hoạt động), Financial Reporting - FR/F7 (Lập báo cáo tài chính), Financial Management - FM/F9 (Quản trị tài chính) thuộc cấp độ Kỹ năng ứng dụng.

Từ 2019 đến nay, môn PM/F5 ghi nhận tỷ lệ đậu chỉ từ 35 - 44%. Trong khi môn FR/F7 ACCA, tỷ lệ này là 44 - 51%. Môn FM/F9 có tỷ lệ đỗ dao động từ 43 - 53%. Như vậy, gần như một nửa học viên ACCA đi thi 3 môn này đều trượt và phải ngậm ngùi bắt đầu lại hành trình ở kỳ thi khác.

Có thể thấy rằng, áp lực dành cho học viên khóa học ACCA Online với Video HD tham gia kỳ thi tháng 12/2021 là khá lớn khi bài thi họ tham dự đều có lịch sử pass rate không cao. Đặc biệt, khó khăn lại càng chồng chất trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, thời gian thi trùng với thời gian bận rộn của ngành Kế - Kiểm - Tài chính - Thuế.

Vượt qua thách thức và khó khăn này, tháng 12/2021, học viên khóa học ACCA Online với Video HD của SAPP đã đạt được thành tích cực kỳ ấn tượng.

 • 100% học viên đi thi đều thi đỗ;

 • Đem tới pass rate 3 môn PM/F5, FR/F7 và FM/F9 ACCA đạt 100%;

 • Tỷ lệ đỗ cao vượt trội gấp 2,3 lần so với pass rate toàn cầu;

 • Có gương mặt học viên đạt điểm số cao ấn tượng như: Nguyễn Thanh Lâm thi đỗ PM/F5 ACCA đạt 80 điểm, …

>>> Xem thêm:

2. Kỳ tháng 3/2022, 100% môn thi của học viên khóa học ACCA Online có tỷ lệ đỗ vượt trội toàn cầu

Tại kỳ tháng 3/2022, học viên SAPP tiếp tục tạo nên ấn tượng với tỷ lệ đỗ gấp tới 1,34 toàn cầu ở 2 môn FR/F7 ACCA và FM/F9 ACCA. Kỳ thi này ghi nhận có sự tăng nhẹ pass rate ở môn FR/F7 ACCA toàn cầu và học viên khóa học ACCA Online tiếp tục giữ phong độ. Đặc biệt không thể không kể đến chị Hồ Thị Phương Trang thi đỗ FM/F9 ACCA kỳ tháng 3/2022 sau khi xuất sắc thi đỗ FR/F7 ACCA kỳ tháng 12/2021.

3. Yếu tố tạo nên tỷ lệ đỗ 100% của học viên ACCA Online với Video HD

Học ACCA Online với Video HD vẫn đảm bảo hiệu quả thi nhờ những yếu tố đặc biệt nào? Đó chính là:

3.1. 100% giảng viên ACCA Member có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp lớn

Không chỉ là ACCA Member đã sở hữu chứng chỉ ACCA, giảng viên của khóa học ACCA Online còn có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp lớn hàng đầu hiện tại như BIG4,... Vì vậy, học viên ACCA Online không chỉ được nhận các kiến thức luyện thi ACCA chuẩn xác hiệu quả, mà còn được đem tới các ví dụ thực tiễn tính ứng dụng cao cho công việc thực tế.

Hơn nữa, giảng viên khóa học ACCA Online của SAPP còn sở hữu nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy luyện thi ACCA, được đào tạo kỹ năng sư phạm đạt chuẩn với nhiều học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi. Trong đó có những giảng viên liên tiếp có học viên đạt Prize Winner (điểm cao nhất kỳ thi ACCA tại Việt Nam). Nhờ vậy, mỗi Video bài giảng đều đạt chất lượng tốt nhất, có phương pháp đào tạo hợp lý, khơi gợi hứng thú học tập của học viên.

3.2. Học Online trên nền tảng website hiện đại

Khóa học ACCA Online của SAPP Academy được đào tạo theo hình thức học Online với hệ thống Video ghi sẵn. Người học có thể truy cập khóa học trên mọi thiết bị để truy cập vào nền tảng website hiện đại. Nhờ vậy, học viên ACCA có thể học bất cứ khi nào, bất cứ đâu theo lịch rảnh của bản thân, không phụ thuộc vào lịch học cố định của trung tâm, cực kỳ phù hợp với người đi làm, người bận rộn.

Đặc biệt, theo nghiên cứu của ACCA, việc học Online giúp tiết kiệm thời gian tới 40 - 60% so với học Offline. Do đó, nhờ phương thức học tập linh hoạt này, nhiều học viên ACCA có thể rút ngắn thời gian luyện thi ACCA chỉ còn khoảng 5 - 8 tuần, nhờ vậy bạn có thể ôn luyện cấp tốc cho các môn thi ACCA sắp tới một cách hiệu quả trong bối cảnh thời gian hạn hẹp hoặc chưa tự tin khi tự học.

Không chỉ vậy, khóa học ACCA Online tại SAPP Academy còn được xem là bước tiến lớn trong việc phá bỏ rào cản khoảng cách địa lý, đem tới cho học viên ACCA toàn quốc cũng như nước ngoài được tiếp cận chất lượng giáo dục chuẩn Vàng của ACCA mà không cần phải đi học trực tiếp.

3.3. Mô hình đào tạo 3P độc quyền ứng dụng vào Online

Tương tự như đào tạo trực tiếp, các khóa học ACCA Online với Video HD của SAPP Academy cũng được cam kết đầu ra cho kỳ thi ACCA gần nhất với ứng dụng mô hình đào tạo 3P độc quyền. Nhờ đó, học viên được nhận giải pháp học tập cá nhân hóa cho mỗi giai đoạn, tối ưu hiệu quả học tập dựa trên nền tảng kiến thức được đánh giá trung thực bằng bài kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào. Cụ thể:

3.3.1. Giai đoạn Prepare - Chuẩn bị

SAPP Academy thiết kế lộ trình học ACCA cá nhân hoá, dựa trên kết quả bài Test đầu vào

Dựa trên kết quả bài kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào, học viên được cung cấp lộ trình bổ trợ kiến thức và nền tảng tiếng Anh chuyên biệt trước khóa học, được tư vấn kỳ thi ACCA và đặt lịch kích hoạt tài khoản tối ưu.

Cụ thể, trong lộ trình bổ trợ kiến thức và nền tảng, học viên được:

 • Nhận lộ trình học tập bổ trợ kiến thức chi tiết theo từng tuần;

 • Cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Kế - Kiểm - Tài chính - Thuế thông qua bộ ấn phẩm tài liệu độc quyền đắt giá gồm: trọn bộ Mini course tiếng Anh chuyên ngành Kế toán tài chính, Từ điển, cẩm nang trọn bộ kiến thức chuyên ngành bằng tiếng Việt đầy đủ nhất,...;

 • Bổ trợ kiến thức chuyên ngành cần thiết thông qua kho tài liệu bổ trợ gồm: Knowledge base tóm tắt kiến thức bằng Tiếng Việt, Video bài giảng cô đọng, bài tập bổ trợ được thiết kế riêng, … Điều này đặc biệt phù hợp với học viên trái ngành, học viên đúng chuyên ngành nhưng chưa nắm vững kiến thức;

 • Tối ưu giai đoạn chuẩn bị với việc giải đáp thắc mắc và hỗ trợ học tập cho từng học viên thông qua các kênh hỗ trợ 24/7 có sự support của cố vấn chuyên môn và hệ thống bài viết hữu ích.

3.3.2. Giai đoạn Practice - Thực học

Học viên được tham gia thực học luyện thi ACCA thời hạn 3 tháng hướng tới kỳ thi mục tiêu thông qua các Video HD chất lượng cao trên nền tảng học tập hiện đại với nhiều đặc quyền đảm bảo hiệu quả vượt trội:

 • Kế hoạch học tập khoa học gồm hướng dẫn sử dụng học liệu và phân bổ thời gian chi tiết: Học Online không còn lo mất định hướng khi mỗi môn học ACCA Online SAPP đều cung cấp kế hoạch học tập cực kỳ khoa học với hướng dẫn sử dụng học liệu, phân bổ thời gian chi tiết từng tuần. Nhờ vậy, học viên khóa học ACCA Online của SAPP không còn phải lo lắng về việc nên sử dụng tài liệu nào, nên học tập với lịch học ra sao để tối ưu tỷ lệ đỗ.;

 • Kho tài liệu luyện thi ACCA phong phú:

  • Bộ Slide độc quyền tích hợp các kiến thức trọng tâm, dễ hiểu, bám sát đề thi;

  • Bản mềm Textbook của BPP chính thống;

  • Ôn luyện dễ dàng với Mindmap;

  • Luyện kiến thức hiệu quả với kho Knowledge Base tóm tắt kiến thức và bài tập điển hình bằng tiếng Việt;

  • Bổ trợ các tài liệu hữu ích khác hoàn toàn miễn phí.

 • Đánh giá chất lượng học tập và đưa ra giải pháp kịp thời: SAPP Academy không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo thông qua việc:

  • Giải quyết mọi thắc mắc của học viên trong quá trình học trên các kênh Support chuyên biệt;

  • Ngày càng hoàn thiện chương trình học, đưa ra giải pháp học tập kịp thời dựa trên các phiếu phản hồi dành cho học viên định kỳ vào tuần học đầu tiên và mỗi tháng một lần;

  • Thông qua các bài thi định kỳ giữa kỳ, cuối kỳ kết thúc mỗi môn học sát với đề thi thật, học viên ACCA tại SAPP sẽ được trả kết quả và có biện pháp cải thiện kịp thời từ bộ phận Khảo thí chất lượng học tập;

  • 01 - 02 mẫu bài luyện tập để nâng cao chất lượng học tập;

 • 8 - 10h Coaching nâng cao hiệu quả: Học viên ACCA Online có cơ hội tham dự 8 - 10h coaching trực tuyến qua Zoom theo các nhóm chủ đề để giải đáp mọi vấn đề khi học và làm bài.

 • Đảm bảo tương tác giải đáp thắc mắc: Xuyên suốt quá trình học Online, học viên sẽ được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc thông qua các kênh Support chuyên biệt như ngay tại bài giảng, Fanpage SAPP Academy - Customer Support, Zalo SAPP Academy - Customer Support, Phiếu yêu cầu dịch vụ hoặc Hotline 0971.354.969 với cam kết giải đáp trong 4h làm việc.

3.3.3. Giai đoạn Perform - Thực chiến

Trước kỳ thi mục tiêu, học viên sẽ có cơ hội xếp vào lớp ôn thi cho từng kỳ thi và tiến hành giai đoạn ôn thi cường độ cao trong 1 tháng trước khi thi:

 • 9h Revision trực tiếp cùng giảng viên ACCA Member: Học viên ACCA Online có cơ hội tham gia các buổi tổng ôn trực tiếp tại Trung tâm với giảng viên để nâng cao chất lượng học tập;

 • 4 - 6h Revision trực tuyến cùng Tutor có chuyên môn: Không chỉ được ôn luyện với giảng viên chuyên gia, học viên ACCA Online còn có cơ hội ôn luyện lại kiến thức cùng đội ngũ Tutor nhiều chuyên môn tại SAPP Academy để tối ưu kết quả đậu; 

 • Hỗ trợ miễn phí thủ tục ACCA như mở tài khoản, đăng ký thi, đóng phí thi,... để học viên chỉ cần ôn luyện và nâng cao kiến thức;

 • Tối ưu và cải thiện hiệu quả học tập với bài thi giữa kỳ và cuối kỳ mô phỏng đề thi thật;

 • Tổng ôn theo nhóm Zalo để nâng cao động lực học tập, chất lượng ôn luyện;

 • Giảm thiểu sai sót với buổi hướng dẫn chuẩn bị kỳ thi, kỹ thuật phòng thi;

 • Nâng cao tỷ lệ đậu với giải đáp mọi thắc mắc 24/7, cam kết giải đáp 4h làm việc tại các kênh Support chuyên biệt như Group Zalo tổng ôn, Fanpage, kênh Zalo chăm sóc học viên, phiếu yêu cầu dịch vụ và hotline 0971.354.969.

3.4. Dịch vụ chăm sóc học viên chuẩn Vàng giúp luyện thi ACCA hiệu quả

3.4.1. Là đơn vị đào tạo ACCA duy nhất có bộ phận Quản trị trải nghiệm học viên, đảm bảo giải đáp 24/7

Xuất phát từ triết lý Sharing & Caring - Chia sẻ & quan tâm, SAPP luôn chú trọng lắng nghe, tìm hiểu khó khăn, thách thức của học viên và đưa ra phương án hỗ trợ tốt nhất. SAPP là học viện luyện thi ACCA duy nhất trên thị trường có phòng Quản trị trải nghiệm học viên đồng hành cùng từng học viên trong suốt quá trình học và luyện thi.

 • Cam kết giải đáp hỗ trợ mọi vấn đề của khách hàng 24/7 trong 4h làm việc thông qua các kênh Support chuyên biệt như Fanpage SAPP Academy - Customer Support, Zalo SAPP Academy - Customer Support, Phiếu yêu cầu dịch vụ hoặc Hotline 0971.354.969;

 • Hỗ trợ miễn phí thủ tục với ACCA như mở tài khoản, đóng phí thi, đóng phí thường niên, thủ tục miễn thi, thủ tục hủy miễn thi,...;

 • Hỗ trợ tiếp cận và kết nối kho tài liệu ACCA chính thống và kho 50+ tài liệu bổ trợ độc quyền của SAPP Academy.

 

SAPP Academy có thư viện tài liệu Knowledge Base và cẩm nang ôn luyện miễn phí cho học viên

3.4.2. Là đơn vị đào tạo ACCA duy nhất có phòng Nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) đem tới kho tài liệu bổ trợ giá trị

Với mục tiêu đem tới cho học viên nguồn tri thức chuẩn xác nhất, SAPP Academy luôn chú trọng đến tài liệu học và các biện pháp hỗ trợ nâng cao kiến thức, chuyên môn và kỹ năng cho học viên. Do đó, SAPP Academy là trung tâm luyện thi ACCA duy nhất có phòng Nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) để đem tới kho 50+ tài liệu ACCA song ngữ phong phú, đa dạng nhất.

 • Bao gồm Từ điển, Cẩm nang tóm tắt kiến thức, Video tổng ôn kiến thức, bài tập thường gặp, mock test, kinh nghiệm thi, thư viện Knowledge Base tóm tắt kiến thức, bài tập điển hình hoàn toàn bằng tiếng Việt, Slide, Plan học tập,...;

 • Là trợ thủ đắc lực để vượt qua các kỳ thi ACCA cũng như chinh phục các cuộc thi học thuật, các kỳ tuyển dụng lớn để có suất thực tập tại các doanh nghiệp TOP đầu hiện nay;

 • Là nguồn tài liệu đắt giá đồng hành cùng các bạn chưa tự tin về nền tảng tiếng Anh, kiến thức chuyên ngành, đặc biệt là người trái ngành và người chưa vững kiến thức;

 • Đem tới những hỗ trợ chuyên môn cần thiết và nhanh chóng cho học viên trong suốt quá trình học tập theo mô hình đào tạo 3P thông qua giảng viên chuyên gia, Tutor, bộ phận Support chuyên biệt.

3.5. Đặc quyền vượt trội dành cho người đi làm

Không chỉ đem tới các giải pháp học tập tối ưu theo chuẩn mô hình 3P, SAPP đem tới cho học viên người đi làm, người bận rộn hàng loạt đặc quyền vượt trội như:

 • Phiếu đăng ký học điện tử linh hoạt, cam kết đầu ra cho kỳ thi ACCA gần nhất - như một lời cam kết chất lượng và hiệu quả đào tạo;

 • Ưu đãi phí thường niên, phí mở tài khoản, phí miễn thi dành riêng cho học viên SAPP Academy - Đối tác đào tạo chuẩn Vàng của ACCA;

 • Xuất hóa đơn đỏ, cực kỳ hữu ích đối với các nhân sự được các công ty cử đi học tập;

 • Trả góp lãi suất 0% kỳ hạn 6 - 9 tháng tại 26 ngân hàng lớn hiện nay;

 • Ưu đãi học phí dành cho nhân sự các doanh nghiệp. Chi tiết vui lòng liên hệ Fanpage SAPP Academy - Học viện đào tạo ACCA Online;

 • Học bổng ACCA Online thường niên cho người đi làm;

 • Chứng nhận hoàn thành khóa học dành cho học viên sau khi vượt qua bài khảo thí định kỳ;

 • Sự cam kết uy tín nhờ được công nhận bởi các tổ chức, hiệp hội lớn hiện nay:

 

SAPP Academy là đối tác đào tạo chuẩn Vàng của ACCA tại Việt Nam liên tục từ năm 2019

SAPP Academy - Học viện đào tạo ACCA duy nhất có hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 

Tháng 3/2021, hệ thống quản lý chất lượng của SAPP Academy đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Chứng chỉ ISO 9001:2015 là minh chứng cho một hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả, rõ ràng, minh bạch trong quy trình đào tạo học viên và nhân viên tại SAPP Academy. Đây được đánh dấu là bước chuyển mình, không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ của SAPP, nhằm đưa tới cho học viên dịch vụ giảng dạy, chăm sóc tốt nhất.

Kết quả tỷ lệ đỗ luôn vượt trội toàn cầu là niềm tự hào của SAPP Academy đồng thời cũng là động lực để cả học viên và đội ngũ hỗ trợ cùng phấn đấu. Hãy cùng SAPP Academy chinh phục các đỉnh cao sự nghiệp với chứng chỉ ACCA ngay hôm nay!

>>> Xem thêm:

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY