Trải Nghiệm Miễn Phí Khóa ACCA Online 3 TỐI ƯU Của SAPP Academy

Chương trình Học thử khóa ACCA Online trên nền tảng học tập LMS hoàn toàn miễn phí tại SAPP Academy đã sẵn sàng. Đăng ký để trải nghiệm ngay nhé!

1. ACCA là gì? Vì sao nên học ACCA Online?

1.1. ACCA là gì?

ACCA (The Association of Chartered Certified Accountants) là chứng chỉ kế toán công chứng được cấp bởi Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc. Với lịch sử phát triển hàng trăm năm và uy tín toàn cầu, ACCA mang lại những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho người có chuyên môn trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Kiểm toán. Với hơn 1300 hội viên và 5400 học viên/hội viên dự bị vào năm 2022, ACCA được công nhận là một trong những tổ chức nghề nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới.

Khóa học chứng chỉ kiểm toán quốc tế ACCA tại SAPP Academy bao gồm 15 môn học, được phân thành 3 cấp độ khác nhau.

 • Kiến thức ứng dụng (Applied Knowledge): 
  • BT – Kinh doanh và công nghệ
  • MA – Kế toán quản trị
  • FA – Kế toán Tài chính
 • Kỹ năng ứng dụng (Applied Skills)
  • LW – Luật kinh doanh và luật doanh nghiệp (Việt Nam)
  • PM – Quản trị hiệu quả hoạt động
  • TX – Thuế (Việt Nam)
  • FR – Báo cáo tài chính
  • AA – Kiểm toán và các dịch vụ đảm bảo
  • FM – Quản trị tài chính
 • Chuyên môn chiến lược (Strategic Professional)
  • Bắt buộc (2 môn):
   • SBL - Lãnh đạo chiến lược doanh nghiệp 
   • SBR – Báo cáo chiến lược doanh nghiệp
  • Tự chọn 2 trong 4 môn:
   • AFM – Quản trị tài chính nâng cao
   • APM – Quản trị hiệu quả hoạt động kinh doanh nâng cao
   • ATX – Thuế nâng cao
   • AAA – Kiểm toán và các dịch vụ đảm bảo nâng cao

1.2. Đối tượng nào nên theo học ACCA?

ACCA không chỉ dành cho lĩnh vực Kế toán và Kiểm toán mà còn phù hợp cho nhân sự theo đuổi ngành Tài chính doanh nghiệp. 

Nhiều sinh viên hiện nay vẫn có suy nghĩ sai lầm rằng ACCA chỉ liên quan đến Kế toán và Kiểm toán. Tuy nhiên, trên thực tế ACCA cung cấp kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực Tài chính doanh nghiệp thông qua các môn như MA (Kế toán quản trị), PM (Quản trị hiệu quả hoạt động), FR (Báo cáo tài chính), FM (Quản trị tài chính), AFM (Quản trị tài chính nâng cao), thậm chí cả môn BT (Kinh doanh và công nghệ). Có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp mở ra cho những ai sở hữu bằng ACCA. Các công việc bao gồm kế toán, kế toán cấp cao, tư vấn mua bán và sáp nhập, kiểm toán, chuyên viên tài chính, trưởng phòng tài chính, thậm chí là giám đốc tài chính. Vì vậy, nếu học viên đang hướng tới lĩnh vực Tài chính doanh nghiệp, học ACCA chắc chắn là lựa chọn đúng đắn.

Học ACCA từ năm nhất là một quyết định thông minh. Trước đây, nhiều sinh viên chỉ bắt đầu nhận thức về việc học ACCA ở giai đoạn năm ba hoặc năm bốn. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, độ tuổi của các học viên ACCA ngày càng trẻ hóa. Hơn 15% học viên của SAPP hiện tại đang là sinh viên năm nhất. Lý do là vì các sinh viên muốn hoàn thành 9F ACCA trước khi tốt nghiệp. Ngoài ra, người đi làm cũng nên học ACCA để có cơ hội thăng tiến lên các vị trí quản lý cấp cao như CFO, vì ACCA trang bị kiến thức ở tầm chiến lược kinh doanh, giúp học viên dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp.

1.3. Vì sao nên học ACCA Online? 

ACCA Online là lựa chọn hàng đầu cho những người có lịch trình bận rộn hoặc mong muốn tiết kiệm thời gian trong việc theo đuổi chứng chỉ ACCA. Không cần chờ đợi lịch khai giảng và không mất thời gian di chuyển, học viên có thể tiếp cận với nội dung học bất cứ lúc nào bạn muốn. Tiến độ học của bạn sẽ được lưu lại, khiến việc xem lại/ học tiếp trở nên thuận tiện và đơn giản.Vì những lợi ích này, ACCA Online thu hút một số lượng lớn sinh viên năm 3, năm 4 và những người đi làm.

2. Những khó khăn thường gặp phải khi học ACCA Online tại nhà

2.1. Không có lộ trình học tập cụ thể, chậm tiến độ học tập

Khi học trực tuyến, người học phải tự quản lý thời gian và lập kế hoạch học tập cho mình. Thiếu lộ trình học tập cụ thể có thể dẫn đến việc chậm tiến độ hoặc không hoàn thành các mục tiêu học tập đúng thời hạn. 

Hiểu được điều này, SAPP đã cung cấp một lộ trình học cá nhân hóa cho ACCA Online, dựa trên các mục tiêu học tập và kết quả từ bài kiểm tra năng lực đầu vào. Hệ thống học tập được thiết kế để theo dõi tiến độ của học viên một cách đáng tin cậy, giúp họ hiểu rõ về quá trình học của mình. Đặc biệt, SAPP luôn xác định mục tiêu học tập cụ thể mà học viên cần đạt được trước mỗi học phần, nhờ đó giúp họ tự chủ hơn trong việc đặt ra mục tiêu và định hình lộ trình học tập của mình.

2.2. Dễ sao nhãng, mất động lực học tập 

Chương trình học ACCA thường kéo dài và đòi hỏi sự tập trung cao. Tuy nhiên, môi trường học trực tuyến thường bị ngắt quãng, điều này có thể khiến học viên dễ mất động lực trong quá trình học tập. Để giải quyết vấn đề này, SAPP đã phát triển một hệ thống học tập toàn diện All-in-one cho phép học viên không phải chuyển tab khi học, từ đó giảm thiểu sự gián đoạn. Các hoạt động của khóa học được chia nhỏ để dễ dàng thao tác như: 

 • Course Content là toàn bộ nội dung của khóa học, các bài học đều được trang bị; 
 • Expected learning outcomes giúp học viên tự đánh giá năng lực, tích hợp song ngữ và tóm tắt bài giảng bằng tiếng Việt.
 • Học viên có thể ghi chú bằng All Notes. 
 • Công cụ Calculator cho phép thực hiện phép tính cơ bản.Your test cho phép học viên tự tạo bài test để luyện tập kiến thức, Nhờ cung cấp nhiều tính năng hữu ích khi học tập trên LMS giúp cho quá trình học trở nên thú vị hơn.

2.3. Khó khăn trong kết nối với giảng viên và đội ngũ hỗ trợ

Không thể gặp trực tiếp giảng viên và đội ngũ hỗ trợ của trung tâm có thể gây khó khăn trong việc  giải đáp các thắc mắc trong quá trình học tập. Hệ thống quản lý học tập (LMS) của SAPP cho phép học viên có thể để lại thắc mắc và câu hỏi ngay dưới phần bài học. SAPP cam kết sẽ giải đáp thắc mắc trong vòng 4 giờ làm việc thông qua bộ phận chăm sóc học viên chuyên biệt.

3. Năm lý do nên học ACCA tại SAPP Academy

SAPP là đối tác đào tạo cấp độ Vàng trong cả 3 hình thức Offline, Online và Blended. Khóa học ACCA Online tại SAPP Academy được triển khai trên LMS - nền tảng học tập trực tuyến toàn diện được phát triển độc quyền bởi SAPP. Với giao diện thông minh và tiện ích, khóa học ACCA Online sẽ đem đến cho người dùng “3 tối ưu”: tối ưu thời gian, tối ưu kết quả học tập và tối ưu trải nghiệm.

3.1. Tối ưu thời gian học tập

Nếu học viên đang bận rộn với công việc hay học tập và không thể sắp xếp thời gian cố định để tham gia học trực tiếp, khóa ACCA Online sẽ giúp học viên giải quyết “cơn đau đầu” đó. Học viên hoàn toàn có thể tận dụng tối đa thời gian rảnh để tự học mọi lúc, mọi nơi thông qua các khóa học video HD ghi hình sẵn. Nội dung bài giảng được phân chia thành các video ngắn, có thời lượng từ 10 đến 30 phút, giúp học viên linh hoạt quản lý thời gian và dễ dàng tiếp cận kiến thức ở mọi thời điểm phù hợp. Bên cạnh đó, chức năng Ghi nhớ bài giảng đem đến cho học viên sự thuận tiện thông qua khả năng mở lại phần đang học bất cứ khi nào cần thiết. 

Với những học viên đang chịu sức ép về thời gian, ví dụ trước kỳ review thăng tiến hay tuyển dụng, học ACCA Online đem đến cho học viên cơ hội đẩy nhanh tiến độ hoàn thành chứng chỉ dựa theo năng lực học tâp cá nhân. 

Tận dụng tối đa thời gian với khóa học ACCA Online

 

3.2. Tối ưu kết quả học tập

Bài giảng được chia nhỏ thành nhiều phần, giúp học viên dễ dàng theo dõi và sắp xếp lô trình học tập. Bên cạnh đó, khóa học ACCA Online tại SAPP được tích hợp hệ thống tự đánh giá thông minh. Trong mỗi bài học sẽ có Expected learning outcomes rõ ràng để học viên có thể tự nắm bắt kết quả học tập theo thang điểm từ 1 đến 5. Ngoài ra, người dùng có thể tự tạo bài Test hoặc hoàn thành các bài Mid-term Test, Final Test để tổng hợp kiến thức, đánh giá trình độ của mình và đưa ra điều chỉnh giúp học tập hiệu quả.

Bài giảng và tài liệu của khóa học ACCA Online được thiết kế song ngữ, giúp xóa bỏ rào cản tiếng Anh cho học viên. Dưới mỗi video luôn có phần tóm tắt kiến thức để thuận tiện cho việc ôn tập và hệ thống kiến thức của người dùng. 

Live-class cùng giảng viên là ACCA Member giúp xóa tan lo ngại về khả năng tương tác trong khóa học ACCA Online tại SAPP. Những buổi live-class sẽ giúp học viên hệ thống lại kiến thức và hỏi đáp các vấn đề chuyên môn trong quá trình tự học. Live-class được cập nhật trên lịch biểu, học viên sẽ chủ động theo dõi và đăng ký lịch tham gia phù hợp với thời gian biểu cá nhân.

Đặc biệt, bên cạnh video bài giảng, học viên sẽ được cung cấp các video chữa bài tâp mô phỏng giao diện của kỳ thi thực tế. Điều này sẽ giúp bạn làm quen và “bắt nhịp” nhanh chóng khi làm bài thi ACCA.

Khóa học ACCA Online được tích hợp hệ thống tự đánh giá thông minh

3.3. Nền tảng học ACCA Online toàn diện và hiện đại nhất

Việc học ACCA online thường mang lại nhiều thách thức, đặc biệt là trong việc duy trì động lực và tập trung. Đối với nhiều học viên, việc tự học trên mạng có thể dễ dàng dẫn đến sự lười biếng, mất hứng thú do thiếu sự kết nối và hỗ trợ. Tuy nhiên, hệ thống của SAPP đã đạt được thành công trong việc giảm những rào cản này và tăng cường động lực tự học. Nhờ vào hệ sinh thái toàn diện giúp các học viên có thể học một cách tập trung và không bị ngắt quãng.

Giao diện thiết kế hiện đại, linh hoạt cho phép người học tiếp cận các dữ kiện thực tế một cách dễ dàng, đồng thời vừa thực hành chủ động với các hoạt động mô phỏng trực quan ứng dụng thực tiễn của kiến thức. SAPP đặt mục tiêu tạo ra một "hệ sinh thái" học ACCA Online tiện lợi, loại bỏ mọi rào cản và duy trì động lực học tập cho học viên.

Với sự xuất hiện của 10+ tính năng vượt trội, khóa học ACCA Online tại SAPP sẽ đem đến cho người dùng sự tiện lợi và trải nghiệm mượt mà. Sau đây là một số tính năng nổi bật sẽ hữu ích với học viên:

 • All Notes: Chức năng này được đặt trong giao diện khi học viên theo dõi một video bài giảng, học viên có thể ghi chú các thông tin quan trọng và xem lại ngay trên hệ thống khi cần. 
 • Calculator: Học viên có thể thực hiện những phép tính cơ bản ngay trên nền tảng LMS.
 • Dictionary: Không cần tra Google, học viên hoàn toàn có thể tìm kiếm các thuật ngữ trong bài học ngay khi đang theo dõi bài giảng thông qua tính năng Dictionary. Các thuật ngữ được giải nghĩa bằng tiếng Việt dưới góc nhìn chuyên môn, giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả.
 • Discussion: Tính năng hỏi đáp chuyên môn ngay dưới bài giảng giúp quá trình đặt câu hỏi của học viên được rút ngắn. Đội ngũ cố vấn của SAPP cam kết sẽ phản hồi trong 4h làm viêc. 
 • Cùng rất nhiều chức năng không giới hạn trải nghiệm khác… 

Với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng những tính năng vượt trội trên nền tảng học tập và sự hỗ trợ tận tình 24/7,·khóa học ACCA Online là giải pháp “3 tối ưu”, giúp học viên tiến nhanh trên hành trình chinh phục đỉnh cao sự nghiệp.  

3.4. Có chiến lược ôn thi hiệu quả

SAPP tư vấn và thiết kế lộ trình học độc quyền dành riêng cho từng học viên, dựa trên bài kiểm tra đầu vào và nhu cầu học tập. Đồng thời, học viên được hỗ trợ bằng chương trình Pre-ACCA, từ điển và cẩm nang. Với thời lượng 80h học qua video, học viên sẽ được học cùng với các giảng viên chuyên gia qua các video record chất lượng cao. Đồng thời hệ thống còn cung cấp hai phiên bản để lựa chọn theo sở thích cá nhân giúp học viên linh hoạt hơn trong quá trình học tập.

Học viên sẽ có cơ hội ôn tập lý thuyết cuối khóa cùng giảng viên trong khoảng 12-15 giờ và xem khoảng 20 giờ video chữa chi tiết các dạng bài tập điển hình. Đồng thời học viên cũng có thể kiểm tra lại kiến thức thông qua việc làm quiz dưới bài học và sử dụng kho Question Bank với 1500 câu hỏi phong phú bao gồm các dạng bài sẽ xuất hiện trong đề thi ACCA.

Hệ thống học ACCA Online của SAPP trang bị tính năng Your Test cho phép học viên tự tạo bài test cá nhân hóa theo 3 cấp độ: Dễ - Trung bình - Khó, giúp họ ôn tập lại những kiến thức đang hổng. Ngoài ra, học viên sẽ được giải đáp chi tiết mọi câu hỏi về bài tập, cũng như các hoạt động luyện tập linh hoạt trong khóa học.

Học viên cũng được tham gia thi thử với giao diện thiết kế thân thiện và mô phỏng bài thi ACCA thực tế, giúp họ nâng cao kỹ năng và phản xạ khi đi thi Kết quả học tập được theo dõi thông qua dashboard thống kê, giúp họ tự đánh giá năng lực học tập và nhận diện các điểm mạnh và yếu của bản thân.

SAPP không chỉ cung cấp kiến thức lý thuyết quan trọng mà còn phân tích kỹ yêu cầu của từng dạng bài và hướng dẫn cách trả lời để đạt điểm tối đa. Học viên cũng được tham gia Mock test và nhận kết quả chữa chi tiết từ bộ phận chuyên môn.

3.5. Kho học liệu ACCA đồ sộ, được thiết kế độc quyền bởi chuyên gia

Tại SAPP Academy, học viên ACCA Online không chỉ nhận được học liệu được tạo ra từ kho 50+ tài liệu độc quyền được biên soạn bởi đội ngũ Nghiên cứu và Phát triển chương trình đào tạo chuyên biệt. Điều này giúp học viên tránh được sự mất động lực trong quá trình học, đặc biệt là khi sách gốc của ACCA có độ dài lớn và phức tạp.

Mỗi môn học tại SAPP đều có Lecture Note bằng tiếng Anh và Slide, được thiết kế thông minh với mục tiêu học tập cụ thể trước mỗi học phần. Học liệu không chỉ đa dạng về hình thức biểu đạt qua mindmap, video, hình ảnh mà còn tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc thiết kế giáo dục.

SAPP đảm bảo rằng học liệu của SAPP Academy thể hiện tính liên kết chặt chẽ giữa các nội dung kiến thức, sử dụng mindmap, bảng biểu, sơ đồ để thể hiện các lý thuyết phức tạp của ACCA dưới dạng đơn giản. Ngoài ra, học liệu còn tập trung vào việc lặp lại để nâng cao khả năng ghi nhớ và đảm bảo tính nhất quán về màu sắc, hình vẽ và tư duy.

Knowledge Base của SAPP cung cấp đa dạng học liệu bằng tiếng Việt, được liên tục cập nhật và không giới hạn quyền truy cập, giúp học viên tiếp cận kiến thức một cách thuận lợi và hiệu quả nhất.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ ACCA ONLINE MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Tính năng Dictionary giúp học viên tra cứu thuận tiện

 

4. Đăng ký học thử ACCA Online miễn phí tại SAPP Academy

Khi tham gia học thử khóa ACCA Online tại SAPP, học viên sẽ được trải nghiệm miễn phí mọi tính năng trong vòng 30-60 ngày trên nền tảng học tập hiện đại LMS.

Bên cạnh đó, nhiều tiện ích hấp dẫn đang chờ đón học viên:

 • Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của học viên về ACCA và khóa học ACCA Online tại SAPP;
 • Miễn phí đánh giá năng lực đầu vào ACCA;
 • Miễn phí tư vấn lộ trình học phù hợp với từng cá nhân.

Đặc biệt, bạn sẽ nhận được phần quà ƯU ĐÃI TỚI 35% học phí khi đăng ký khóa ACCA Online tại SAPP Academy.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ ACCA ONLINE MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Xem thêm:

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

19002225 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY