Trải Nghiệm Miễn Phí Khóa ACCA Online 3 TỐI ƯU Của SAPP Academy

Chương trình Học thử khóa ACCA Online trên nền tảng học tập LMS hoàn toàn miễn phí tại SAPP Academy đã sẵn sàng. Đăng ký để trải nghiệm ngay nhé!

1. Học thử ACCA Online tại SAPP Academy - Bạn sẽ nhận được gì?

Khi tham gia học thử khóa ACCA Online tại SAPP, bạn sẽ được trải nghiệm miễn phí mọi tính năng trong vòng 30-60 ngày trên nền tảng học tập hiện đại LMS.

Bên cạnh đó, nhiều “quyền lợi” hấp dẫn đang chờ đón bạn:

  • Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về ACCA và khóa học ACCA Online tại SAPP;
  • Miễn phí đánh giá năng lực đầu vào ACCA;
  • Miễn phí tư vấn lộ trình học phù hợp với từng cá nhân.

Đặc biệt, bạn sẽ nhận được phần quà ƯU ĐÃI TỚI 35% học phí khi đăng ký khóa ACCA Online tại SAPP Academy.

 

2. Khóa học ACCA Online - Giải Pháp 3 Tối Ưu

Khóa học ACCA Online tại SAPP Academy được triển khai trên LMS - nền tảng học tập trực tuyến hàng đầu hiện nay. Với giao diện thông minh và tiện ích, khóa học ACCA Online sẽ đem đến cho người dùng “3 tối ưu”: tối ưu thời gian, tối ưu kết quả học tập và tối ưu trải nghiệm.

Tối ưu thời gian

Nếu bạn đang bận rộn với công việc hay học tập và không thể sắp xếp thời gian biểu cố định để tham gia học trực tiếp, khóa ACCA Online sẽ giúp bạn giải quyết “cơn đau đầu” đó. Học viên hoàn toàn có thể tận dụng tối đa thời gian rảnh để tự học mọi lúc, mọi nơi thông qua các khóa học video HD ghi hình sẵn. Bên cạnh đó, chức năng Ghi nhớ bài giảng đem đến cho bạn sự thuận tiện thông qua khả năng mở lại phần đang học bất cứ khi nào cần thiết. 

Với khóa ACCA Online, bạn có thể bắt đầu học bất cứ khi nào, bất cứ đâu mà không cần đợi lịch khai giảng hay đến trung tâm học. Với những học viên đang chịu sức ép về thời gian ví dụ trước kỳ thăng tiến hay tuyển dụng, học ACCA Online đem đến cho bạn cơ hội đẩy nhanh tiến độ hoàn thành chứng chỉ dựa theo năng lực học tập cá nhân. 

Tận dụng tối đa thời gian với khóa học ACCA Online

 

Tối ưu kết quả học tập

Bài giảng được chia nhỏ thành nhiều phần, giúp học viên dễ dàng theo dõi và sắp xếp lộ trình học tập.

Bên cạnh đó, khóa học ACCA Online tại SAPP được tích hợp hệ thống tự đánh giá thông minh. Trong mỗi bài học sẽ có Expected learning outcomes rõ ràng để học viên có thể tự nắm bắt kết quả học tập theo thang điểm từ 1 đến 5. Ngoài ra, người dùng có thể tự tạo bài Test hoặc hoàn thành các bài Mid-term Test, Final Test để tổng hợp kiến thức, đánh giá trình độ của mình và đưa ra điều chỉnh giúp học tập hiệu quả.

Bài giảng và tài liệu của khóa học ACCA Online được thiết kế song ngữ, giúp xóa bỏ rào cản tiếng Anh cho học viên. Dưới mỗi video luôn có phần tóm tắt kiến thức để thuận tiện cho việc ôn tập và hệ thống kiến thức của người dùng. 

Live-class cùng giảng viên là ACCA Member giúp xóa tan lo ngại về khả năng tương tác trong khóa học ACCA Online tại SAPP. Những buổi live-class sẽ giúp bạn hệ thống lại kiến thức và hỏi đáp các vấn đề chuyên môn còn thắc mắc trong quá trình tự học. Live-class được cập nhật trên lịch biểu, học viên sẽ chủ động theo dõi và đăng ký lịch tham gia phù hợp với thời gian biểu cá nhân.

Đặc biệt, bên cạnh video bài giảng, học viên sẽ được cung cấp các video chữa bài tập mô phỏng giao diện trong kỳ thi thực tế. Điều này sẽ giúp bạn làm quen và “bắt nhịp” nhanh chóng khi làm bài thi ACCA.

Khóa học ACCA Online được tích hợp hệ thống tự đánh giá thông minh

 

Tối ưu trải nghiệm

LMS là một trong những nền tảng học tập hiện đại và phổ biến nhất hiện nay. Với sự xuất hiện của 10+ tính năng vượt trội, khóa học ACCA Online tại SAPP sẽ đem đến cho người dùng sự tiện lợi và trải nghiệm mượt mà. Sau đây là một số tính năng nổi bật sẽ hữu ích với bạn:

  • All Notes: Chức năng này được đặt trong giao diện khi bạn theo dõi một video bài giảng, học viên có thể ghi chú các thông tin quan trọng và xem lại ngay trên hệ thống khi cần. 
  • Calculator: Học viên có thể thực hiện những phép tính cơ bản ngay trên nền tảng LMS.
  • Dictionary: Không cần tra Google, học viên hoàn toàn có thể tìm kiếm các thuật ngữ trong bài học ngay khi đang theo dõi bài giảng thông qua tính năng Dictionary. Các thuật ngữ được giải nghĩa bằng tiếng Việt dưới góc nhìn chuyên môn, giúp bạn tiếp thu kiến thức hiệu quả.
  • Discussion: Tính năng hỏi đáp chuyên môn ngay dưới bài giảng giúp quá trình đặt câu hỏi của học viên được rút ngắn. Đội ngũ cố vấn của SAPP cam kết sẽ phản hồi trong 4h làm việc. 
  • Cùng rất nhiều chức năng không giới hạn trải nghiệm khác… 

Tính năng Dictionary giúp học viên tra cứu thuận tiện

Với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng những tính năng vượt trội trên nền tảng học tập và sự hỗ trợ tận tình 24/7,·khóa học ACCA Online là giải pháp “3 tối ưu”, giúp bạn tiến nhanh trên hành trình chinh phục đỉnh cao sự nghiệp.  

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ ACCA ONLINE MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Xem thêm:

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY