ACCA20/06/2024

Vì Sao Nên Test Trình Độ Trước Khi Học ACCA?

Vì sao nên test trình độ trước khi học ACCA luôn là thắc mắc của không ít người khi mới bắt đầu tìm hiểu về chứng chỉ quốc tế này. Bởi điều kiện học ACCA không quá khắt khe, chỉ cần bạn là sinh viên đại học hoặc người đi làm là đã có thể học ACCA. Cùng SAPP tìm kiếm lời giải đáp qua bài viết sau đây.


 

Vì sao nên test trình độ trước khi học ACCA?

Bạn nên test trình độ trước khi học ACCA vì đây là cơ sở giúp bạn xác định năng lực của bản thân. Từ đó, bạn có thể xây dựng được lộ trình học ACCA sao cho hiệu quả, đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí nhất có thể. Cụ thể hơn, SAPP sẽ đưa ra 4 lý do cơ bản giải thích cho việc vì sao nên test trình độ trước khi học ACCA: 

Thứ nhất, việc làm bài test sẽ định hướng cho bạn: ACCA là gì? Bạn có nên học ACCA hay không? Ở thời điểm hiện tại, bạn đã có thể bắt đầu học ACCA được hay chưa?…

Thứ hai, kết quả của bài kiểm tra sẽ giúp bạn hiểu được điểm yếu, điểm mạnh của bản thân ở đâu. Dựa vào đó, bạn biết được mình cần trau dồi thêm những kiến thức, kỹ năng nào để bắt kịp được chương trình học của ACCA. 

Thứ ba, bài test trình độ trước khi học ACCA dùng để phân loại các bạn. Bởi nền tảng kiến thức, kỹ năng của mỗi người là khác nhau. Cùng một chương trình học ACCA nhưng lộ trình đào tạo của mỗi người cần phải riêng biệt để đảm bảo cho hiệu quả học tập tốt nhất. 


Cuối cùng, nếu như bắt đầu học ngay mà không biết trình độ của bản thân tới đâu, bạn rất dễ rơi vào tình trạng không theo kịp chương trình học, bị quá tải, không nắm vững kiến thức,… Kết quả là điểm số thấp, thậm chí là trượt môn. Điều này vừa tốn kém về thời gian, chi phí lẫn công sức mà chẳng đem lại được kết quả gì. 

Chính vì vậy, đừng quá băn khoăn về việc vì sao nên test trình độ trước khi học ACCA bởi việc làm này chắc chắn sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi để tự tin chinh phục chứng chỉ ACCA và đạt được mục tiêu của bản thân một cách nhanh chóng! 

Vì sao bạn nên test trình độ đầu vào ACCA tại SAPP Academy?

Nếu như đang tìm hiểu và có ý định theo đuổi chứng chỉ ACCA, bạn hoàn toàn có thể tham gia test trình độ đầu vào ACCA ngay tại SAPP Academy. Bài kiểm tra hoàn toàn miễn phí và bạn có thể truy cập ngay vào đây để có thể bắt đầu.

Đa dạng nhiều cấp độ 

Tại SAPP Academy, bài test trình độ đầu vào ACCA được phân chia theo nhiều cấp độ phù hợp với tất cả mọi người. Từ những bạn chưa học ACCA bao giờ tới những bạn đã có một ít vốn kiến thức nền tảng, muốn thử sức ở các môn F cao trong ACCA. 

Đồng thời, SAPP cũng không giới hạn số lượng lựa chọn. Bạn có thể nhận bài test trình độ ở nhiều cấp độ khác nhau ngay trong một lần đăng ký. 

Đánh giá toàn diện

Đặc biệt, bài test được thiết kế bởi đội ngũ R&D chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tại SAPP Academy. Các câu hỏi đều được xây dựng để đánh giá toàn diện trình độ, năng lực của người làm test dựa trên 3 yếu tố: 

  • Kỹ năng tư duy logic;

  • Trình độ tiếng Anh, đặc biệt là khả năng đọc hiểu và thuật ngữ nguyên ngành

  • Kiến thức chuyên môn về Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, Thuế…


Thực hiện dễ dàng, nhanh chóng

Không cần phải tới trực tiếp trung tâm, chỉ cần 1 phút đăng ký, bạn đã có thể tham gia test trình độ trước khi học ACCA online mọi lúc, mọi nơi. Bài kiểm tra cũng được thiết kế tương thích để bạn có thể làm ngay trên điện thoại hoặc máy tính của mình. 

Thêm vào đó, tổng thời gian cho bài kiểm tra ở mỗi cấp độ chỉ mất 15 – 30 phút để hoàn thành. Kết quả cũng sẽ được trả về nhanh chóng ngay sau khi bạn nhấn gửi bài thi. 

Hoàn toàn miễn phí

Bạn sẽ không mất bất cứ một khoản phí nào khi đăng ký test trình độ đầu vào ACCA tại SAPP Academy. Ngược lại, bạn còn được miễn phí tư vấn xây dựng lộ trình học ACCA hiệu quả, được cá nhân hoá phù hợp theo mục tiêu và năng lực của mỗi người. 

Đặc quyền khi học ACCA tại SAPP Academy

Là trung tâm đào tạo ACCA lớn nhất tại Việt Nam, SAPP Academy sẽ đem đến cho học viên những trải nghiệm học tập tốt nhất với: 

  • 100% giảng viên là ACCA Member và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc  tại BIG4, các doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Kế Kiểm, Tài chính cùng các tập đoàn đa quốc gia;

  • Hợp đồng đào tạo cam kết đầu ra cho học viên, giúp học viên an tâm học tập ngay cả trong mùa dịch;

  • Mô hình đào tạo 3P độc quyền mang tới tỷ lệ đỗ vượt trội toàn cầu;

  • Hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015 đem đến môi trường học tập chuyên nghiệp, hiệu quả.

  • Dịch vụ chuẩn Vàng hỗ trợ học viên tối đa, cam kết phản hồi nhanh chóng trong 4 giờ làm việc;

  • Kho 30+  tài liệu ACCA độc quyền miễn phí được phát triển bởi đội ngũ R&D chuyên nghiệp;

  • Chuỗi 30+ sự kiện hàng năm tạo cầu nối giúp học viên được gặp gỡ, trao đổi và học hỏi nhiều kinh nghiệm bổ ích với các chuyên gia, doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Kế Kiểm, Tài chính..


Hy vọng những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp bạn không còn băn khoăn về việc vì sao nên test trình độ trước khi học ACCA. Đừng quên tham gia bài test đầu vào ACCA miễn phí của SAPP để xác định chính xác trình độ, năng lực của bản thân nhé! Chúc bạn sẽ xây dựng được lộ trình học tập hiệu quả và sớm chinh phục được chứng chỉ ACCA. 


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC ACCA HIỆU QUẢ 

 

Chia sẻ
Chia sẻ
Sao chép

Bài viết liên quan

#1 Nên Học ACCA Hay CFA ? Chứng Chỉ ACCA Và CFA Có Gì Khác?

 ACCA và CFA là hai trong số các chương trình cấp chứng chỉ được các...

[Phân Biệt] Hóa Đơn Bán Hàng Và Hóa Đơn Giá Trị Gia Tăng

Hóa đơn bán hàng và hóa đơn giá trị gia tăng đều được lập khi...

F1 ACCA Là Gì? Tìm Hiểu Về Môn F1 ACCA Kế Toán Doanh Nghiệp

ACCA (Association of Chartered Certified Accountants) là tên viết tắt của Hiệp hội kế toán...

5 Câu Hỏi Bạn Cần Đặt Ra Trước Khi Đi Thực Tập Kiểm Toán

Thực tập là một quá trình mà hầu hết sinh viên năm cuối đều phải...

Kinh Nghiệm Thi Tuyển BDO Kỳ Fresh Graduate 2017

Nếu bạn đắn đo nên chọn công ty kiểm toán nào để đồng hành thì BDO...

Các Dạng Gian Lận Trong Vốn Hóa Chi Phí Phổ Biến

1. Gian lận trong vốn hóa chi phí là gì? Một trong những gian lận...

Những Lo Lắng Thường Gặp Của Sinh Viên Kiểm Toán Năm Cuối

Sinh viên kiểm toán năm cuối – đó là khi bạn đứng trước ngưỡng cửa...

07 Chứng Chỉ Nên Theo Đuổi Cho Ngành Kế Toán Kiểm Toán, Tài chính

Chứng chỉ quốc tế là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn mong muốn theo...