Cơ hội sở hữu chứng chỉ CMA MIỄN PHÍ với học bổng CMA 2024

Nếu học phí CMA đang là vấn đề lớn với bạn, săn học bổng CMA sẽ giúp bạn có cơ hội nhận ưu đãi MIỄN PHÍ 100% lệ phí thi từ IMA (Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ) với trị giá 2,475 USD cùng nhiều phần quà đi kèm.

1. Chương trình học bổng CMA hấp dẫn tại Việt Nam

Hai chương trình học bổng CMA tại Việt Nam đang được các ứng viên săn đón đó là:

1.1. Quỹ học bổng Futurewards tại SAPP Academy

Chương trình học bổng Futurewards được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ và hướng đến những người đi làm, và cả những học viên đang theo học tại SAPP hoặc đã từng trải qua khóa học tại đây. Với mục tiêu khơi nguồn cảm hứng và mang đến cơ hội phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực Kế - Kiểm - Tài chính, SAPP Academy mong muốn có thể kiến tạo nên cộng đồng tài năng tiếp cận chương trình đào tạo quốc tế.

Từ đó, giúp sinh viên, người đi làm phát triển năng lực và tiến gần hơn với mục tiêu nghề nghiệp trong lĩnh vực Tài chính.

Quỹ học bổng Futurewards tại SAPP Academy

Đối với quỹ học bổng Futurewards, ba tiêu chí quan trọng để đánh giá ứng viên chính là: Năng lực chuyên môn, Tố chất cá nhân và Mục tiêu nghề nghiệp. Trong quá trình xét tuyển, học viện tập trung đánh giá sự xuất sắc và cam kết của ứng viên trong việc phát triển chuyên môn, cũng như khả năng áp dụng kiến thức vào thực tế.

Để nộp đơn xin học bổng Futurewards, ứng viên cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Nộp Mẫu Đơn xin học bổng và hoàn thiện bài Essay bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt. 
 • Bước 2: Đánh Giá Năng Lực. Tham gia bài kiểm tra chuyên môn với 30 câu hỏi trắc nghiệm. Các nhóm chủ đề bao gồm Kiến thức, Tư duy, và Tiếng Anh. 
 • Bước 3: Nhận Kết Quả. Ứng viên sẽ nhận kết quả trong vòng 1 tháng sau khi hoàn thành bài kiểm tra đánh giá năng lực.

Để nhận học bổng yêu cầu đạt ít nhất 70% tổng số điểm trong bài test đánh giá. Bên cạnh đó đối với các ứng viên đang là sinh viên, có muốn tham gia chương trình học bổng Futurewards, ngoài yêu cầu đạt 70% tổng điểm bài test, cần có GPA tại thời điểm nộp hồ sơ đạt từ 3.2 trở lên.

Khi đáp ứng được những yêu cầu từ học viện SAPP đề ra, ứng viên sẽ có cơ hội dành được phần thưởng và ưu đãi từ học bổng Futurewards cho khóa học CMA:

 • Giải Nhất: Học bổng trị giá 90% học phí, áp dụng cho 1 trong 2 phần (Part) của chứng chỉ CMA.
 • Giải Nhì: Học bổng trị giá 70% học phí, được áp dụng cho 1 trong 2 phần (Part) của chứng chỉ CMA.
 • Giải Ba: Học bổng trị giá 50% học phí, áp dụng cho 1 trong 2 phần (Part) của chứng chỉ CMA.
 • Ngoài ra, học viện sẽ miễn 50% phí đầu vào và phí thường niên cho các bạn ứng viên.

Học bổng Futurewards không chỉ là cơ hội để học hỏi và hoàn thành chứng chỉ quốc tế mà còn là một bước ngoặt quan trọng để sinh viên và người đi làm phát triển bản thân và định hình sự nghiệp trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

1.2. Học bổng Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA dành cho sinh viên khoa, viện Kế toán - Kiểm toán

Nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng lĩnh vực kế toán quản trị ngày càng được ưu tiên hàng đầu. Nhận thức được điều đó, Hiệp hội IMA đã khởi động chương trình học bổng CMA liên kết tại Việt Nam dành cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc hàng năm.

Chương trình học bổng CMA do hiệp hội IMA khởi động hàng năm

Chương trình học bổng CMA dành cho Kế toán Quản Trị tài năng được tổ chức bởi Hiệp Hội Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ (IMA) tại Việt Nam. Chương trình học bổng CMA từ Hiệp hội IMA có tổng cộng 10 suất học bổng MIỄN PHÍ 100%, trị giá 2,475 USD, bao gồm phí đăng ký (280 USD), phí thi (920 USD cho 2 phần), phí hội viên (275 USD) và tài liệu gốc Gleim Study Materials phiên bản Ebook (1,000 USD) dành cho mỗi trường Đại học (trong danh sách được IMA công bố).

Đối tượng có thể tham gia chương trình học bổng CMA gồm có: 

 • Sinh viên đang theo học chuyên ngành học Kế toán - Kiểm toán - Tài Chính - Ngân hàng - Quản trị kinh doanh hoặc các chuyên ngành khác có hướng phát triển trong lĩnh vực Kế toán Quản trị và Tài chính Doanh nghiệp tại các trường đại học tại TP HCM và Hà Nội.
 • Có điểm tổng kết GPA từ 7.5 trở lên (tương đương GPA >= 3.0).

Chương trình học bổng CMA được tổ chức vào tháng 10, tháng 11 hàng năm và trải qua hai vòng đánh giá. Trong vòng 1, hồ sơ của ứng viên sẽ được xét tuyển để đảm bảo phù hợp với tiêu chí của chương trình. Những ứng viên tiềm năng sẽ tiến đến vòng 2, tại đây sẽ tham gia cuộc phỏng vấn với đại diện của ban tổ chức để đánh giá thêm về khả năng và động lực của mình.

Dưới đây là danh sách trường đại học tại Việt nam được IMA liên kết chương trình học bổng CMA: 

Xem thêm: Học CMA ở đâu tại Hà Nội? Bật mí 5 địa chỉ uy tín nhất!

2. Tổng hợp các học bổng CMA uy tín Quốc tế 2024

Năm 2024, cơ hội mở rộng cho bạn theo đuổi ngành kế toán quản trị với những học bổng CMA quốc tế uy tín. Ngoài những học bổng CMA được IMA cấp tại Việt Nam, SAPP giới thiệu tới bạn một vài học bổng CMA uy tín quốc tế 2024:

Tổng hợp các học bổng CMA quốc tế năm 2024

2.1. IMA Century Scholarship Award

Học bổng IMA Century Scholarship Award là sự công nhận của Hiệp hội Quản trị Kế toán (IMA) dành cho những sinh viên IMA tích cực, thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện. Đây là giải thưởng dành cho những cá nhân không chỉ có đam mê trong sự nghiệp kinh doanh mà còn đặt nỗ lực lớn để trở thành những lãnh đạo xuất sắc trong lĩnh vực quản lý và nghề kế toán.

học bổng CMA 2024 - IMA Century Scholarship Award

Điều kiện để nhận học bổng IMA Century Scholarship Award bao gồm:

 • Là thành viên sinh viên của Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ (IMA).
 • Đang theo học tại các trường Cao đẳng hoặc Đại học được Hiệp hội IMA chứng nhận hoặc các trường có Chương trình Sinh viên IMA.
 • Điểm trung bình chung (GPA) đạt tối thiểu là 3.5.
 • Có ý định rõ ràng và cam kết theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực kế toán quản trị, quản lý tài chính hoặc công nghệ thông tin.
 • Cam kết tham gia ít nhất một phần của kỳ thi CMA trước khi hoàn thành bằng cấp của mình.
 • Chưa từng nhận học bổng IMA trước đó.

Người nhận học bổng sẽ được trao giải thưởng trị giá 7.500 USD. Ngoài giải thưởng tiền mặt, bạn cũng sẽ được cấp học bổng CMA của IMA. Quyết định về việc cấp Học bổng IMA Century Scholarship Award sẽ dựa trên:

 • Thành tích học tập của ứng viên.
 • Khả năng lãnh đạo và đóng góp vào cộng đồng.
 • Xem xét độ chi tiết và chất lượng tổng thể của hồ sơ đơn.
 • Đánh giá nội dung và chất lượng của thư giới thiệu từ giáo sư hoặc người giới thiệu

 Hạn cuối nộp đơn Học bổng IMA Century Scholarship Award là trước ngày 10 tháng 3. Cá nhân nhận được học bổng sẽ được công bố vào hoặc trước ngày 15 tháng 5.

Mọi câu hỏi, thắc mắc về chương trình học bổng IMA Century Scholarship Award các bạn có thể gửi email cho Tara Barker, CAE, Senior Manager, Volunteer Relations, theo địa chỉ email: tara.barker@imanet.org. 

2.2. CMA Doctoral Scholarship Program

Chương trình học bổng Tiến sĩ CMA (CMA Doctoral Scholarship Program) được tạo ra để tôn vinh và động viên các nghiên cứu sinh. Tất cả các ứng viên trong chương trình tiến sĩ kế toán (doctoral accounting program) được công nhận trên toàn cầu và chuyên sâu về kế toán quản trị hoặc quản lý tài chính đều đủ điều kiện để đăng ký vào CMA Doctoral Scholarship Program.

Những người đạt Học bổng Tiến sĩ CMA sẽ được hưởng lợi ích toàn diện, cho phép tiếp cận và tham gia vào quá trình học tập và kỳ thi CMA một cách hiệu quả, cụ thể:

 • Được trở thành thành viên học tập IMA trong thời gian ba năm.
 • Miễn phí phí tham gia chương trình CMA.
 • Gói hỗ trợ kỳ thi, hỗ trợ trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi CMA, giúp đánh giá và nâng cao kỹ năng.
 • Miễn phí phí đăng ký cho cả hai phần của kỳ thi CMA.

Quá trình đăng ký CMA Doctoral Scholarship Program được mở quanh năm. Các bạn nghiên cứu sinh có thể nộp mẫu đơn đăng ký đã điền đầy đủ tại trang web chương trình. Đồng thời, bạn cũng cần có thư xác nhận từ người đứng đầu chương trình tiến sĩ của mình, xác nhận rằng bạn đã đăng ký vào chương trình tiến sĩ của trường. Mẫu đơn và thư xác nhận có thể được gửi đến địa chỉ email: imastudentawards@imanet.org để hoàn tất quá trình đăng ký và xem xét hồ sơ.

2.3. CMA Doctoral Scholars Program

Để đáp ứng với môi trường kinh doanh toàn cầu đang phát triển, Quỹ Nghiên cứu IMA (Viện Kế toán Quản lý) đã đưa ra Chương trình Học giả Tiến sĩ IMA (CMA Doctoral Scholars Program), nhằm hỗ trợ những nhà giáo dục và nhà nghiên cứu kế toán quản trị trong việc chuẩn bị cho tương lai. Mục tiêu chính của chương trình này là tăng cường số lượng giáo sư giảng dạy và nghiên cứu về lĩnh vực kế toán quản trị.

Chương trình cung cấp hỗ trợ cho sinh viên tiến sĩ ở 3 giai đoạn khác nhau:

 • Giai đoạn I: cung cấp tài trợ cho các nghiên cứu sinh đã hoàn thành thành công năm đầu tiên của khóa học và sẽ tiến hành một dự án nghiên cứu về chủ đề kế toán quản trị. Số tiền tài trợ tối đa là 2.000 USD.
 • Giai đoạn II: cung cấp tài trợ cho các sinh viên tiến sĩ đã hoàn thành một cách xuất sắc chương trình học năm thứ hai và đang tiến hành một dự án nghiên cứu về chủ đề kế toán quản trị, có tiềm năng được trình bày tại một hội nghị nghiên cứu học thuật hàng đầu. Ưu tiên cho những sinh viên đã nhận tài trợ ở Giai đoạn I. Số tiền tài trợ tối đa là 3.000 USD.
 • Giai đoạn III: cung cấp tài trợ cho những nghiên cứu sinh tiến sĩ đã hoàn thành xuất sắc tất cả các khóa học bắt buộc và đã trình bày bài nghiên cứu về chủ đề kế toán quản trị tại một hội nghị học thuật. Ưu tiên dành cho những sinh viên tiến sĩ đã nhận tài trợ ở Giai đoạn I hoặc II. Số tiền tài trợ tối đa là 10.000 USD.

Cách thức nộp đơn tham gia CMA Doctoral Scholars Program ở 3 giai đoạn có nhiều điểm giống nhau, tuy nhiên với mỗi giai đoạn sẽ có những yêu cầu bổ sung khác nhau. Để nắm rõ mỗi giai đoạn của chương trình học bổng, bạn có thể truy cập để tìm hiểu thêm thông tin ở đây

Chương trình CMA Doctoral Scholars vẫn đang được diễn ra, hãy nhanh tay đăng ký để nhận được tài trợ từ IMA. Để liên hệ, gửi câu hỏi và nộp hồ sơ đăng ký, bạn có thể liên hệ với Kerry Butkera, Giám đốc dự án IMA, qua địa chỉ email: Research@imanet.org.

2.4. EFWA - Scholarship for Woman in Accounting

học bổng CMA 2024 - EFWA

Hội đồng IMA hỗ trợ ba học bổng cho phụ nữ trong ngành kế toán thông qua hợp tác với Tổ chức Giáo dục dành cho Phụ nữ trong ngành Kế toán (EFWA - Educational Foundation for Women in Accounting).

Những học bổng này được cung cấp cho sinh viên đang theo học đại học (undergraduate), những người đã tốt nghiệp đại học (graduate students) và những người đang thực hiện chương trình thạc sĩ hoặc tiến sĩ (postgraduate student).

Tiêu chí để tham gia vào chương trình Scholarship for Woman in Accounting bao gồm:

 • Ứng viên phải là phụ nữ và có quốc tịch Hoa Kỳ. Đang theo học tại một trường có uy tín và được công nhận tại Hoa Kỳ để theo học kế toán.
 • Cam kết về mục tiêu theo đuổi bằng Kế toán để chuẩn bị cho sự nghiệp chuyên gia tài chính hoặc kế toán. Có khả năng chứng minh sự kiên trì và định hình rõ ràng về tương lai nghề nghiệp.
 • Yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm hoặc khả năng học tập xuất sắc trong lĩnh vực kế toán và kinh doanh.
 • Cung cấp cụ thể về việc xây dựng mục tiêu và kế hoạch để đạt được các mục tiêu đã được thiết lập.
 • Chứng minh bản thân cần sự trợ cấp tài chính và mô tả cách học bổng sẽ giúp giải quyết những khó khăn này.

Khi đáp ứng đủ các tiêu chi trên, với mỗi diện sinh viên sẽ nhận được giá trị học bổng khác nhau. Chi tiết giá trị học bổng EFWA - Educational Foundation for Women in Accounting đã được đính kèm. Mời bạn tham khảo chi tiết các diện sinh viên được ưu đãi học bổng EFWA:

Mỗi năm, học bổng thường EFWA mở từ tháng 1 và kết thúc vào ngày 30 tháng 4 đối với các học bổng dành cho đối tượng sinh viên chưa tốt nghiệp và đã tốt nghiệp. Đối với học bổng dành cho chương trình thạc sĩ và tiến sĩ (postgraduate student), thời hạn nộp đơn là vào ngày 15 tháng 5. Kết quả sẽ được công bố trước ngày 30 tháng 6.

Xem thêm: Nên chọn tài liệu tự học CMA nào? "Bật mí" lời khuyên cho bạn

3. Một số cuộc thi - giải thưởng khác dành cho các CMA tương lai

Ngoài việc tham gia các chương trình học bổng CMA, Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ IMA cũng đã đưa ra những cuộc thi liên quan tới CMA. Các giải thưởng trong các cuộc thi lớn cũng là cách giúp học viên “tiết kiệm”, giảm bớt chi phí cho các học viên tương lai. Cùng SAPP điểm qua một số cuộc thi và giải thưởng dành cho các ứng viên CMA tương lai nhé.

3.1. IMA Student Case Competition

IMA Student Case Competition mở ra một sân chơi khơi dậy niềm đam mê và thử thách dành cho sinh viên yêu thích tài chính kinh doanh. Cuộc thi này tạo điều kiện cho các đội đến từ các trường cao đẳng và đại học thể hiện sự sáng tạo, tư duy chiến lược và khả năng giải quyết vấn đề trong lĩnh vực kế toán quản trị.

Điều kiện để tham gia IMA Student Case Competition, bạn cần có một nhóm gồm 3 - 5 sinh viên. Các thành viên trong nhóm có thể đến từ các chương trình học khác nhau nhưng tất cả đều phải đến từ cùng một/trường đại học. Không quá 50% thành viên trong nhóm có thể là ứng viên có bằng thạc sĩ và không được bao gồm ứng viên có bằng tiến sĩ. Và mỗi nhóm cần có một giảng viên cố vấn từ cùng một cơ sở/trường đại học.

học bổng CMA 2024 - Cuộc thi IMA Student Case Competition

Gồm có 6 khu vực tham gia vào IMA Student Case Competition, bao gồm: USA, India, Middle East. Europe, Asia Pac China. Thời hạn đăng ký và các điều kiện của cuộc thi có thể khác nhau tùy vào từng khu vực. Vui lòng kiểm tra thông tin đầy đủ trong khu vực của bạn để biết chi tiết về thời gian đăng ký, quy tắc cạnh tranh và yêu cầu hồ sơ để tham gia cuộc thi. Lưu ý rằng, bạn chỉ có thể đăng ký một đội trong khu vực của mình.

3.2. IMA Student Chapter Award of Excellence

IMA Student Chapter Award of Excellence là cơ hội đặc biệt dành cho các hội viên sinh viên. Cuộc thi chủ yếu tập trung vào việc khuyến khích các hội viên nhằm thúc đẩy sứ mệnh và tầm nhìn của IMA, đồng thời cung cấp các hoạt động và dịch vụ đa dạng cho các thành viên sinh viên của họ. Quá trình tham gia sẽ được phân thành hai đợt quan trọng, chi tiết cho mỗi đợt mời bạn xem thêm tại đây

 • Đợt 1: Ngày nạp cuối cùng: 31 tháng 10 năm 2023. 
 • Đợt 2: Ngày nạp cuối cùng: 31 tháng 3 năm 2024.

Chương trình mang đến ba cấp độ đánh giá thành tích: Vàng, Bạc và Đồng. Các nhóm sinh viên đáp ứng đầy đủ yêu cầu do hội đồng IMA đã đề ra sẽ được cấp độ vàng kèm theo một phần thưởng tài chính hấp dẫn là $500. Viện Kế toán Quản trị IMA sẽ là nhà tài trợ chương trình IMA Student Chapter Award of Excellence.

3.3. IMA Clark Johnson Achievement Award

IMA Clark Johnson Achievement Award là một giải thưởng danh giá nhằm ghi nhận những nỗ lực của sinh viên phản ánh rõ nhất phẩm chất của nhà lãnh đạo vĩ đại, Clark Johnson - Giám đốc Tài chính của Johnson & Johnson từ năm 1988 đến năm 1997. 

Để tham gia, các chi hội sinh viên cần:

 • Gửi email với bản sao các tài liệu (Word, PowerPoint, Excel, vv.) đến địa chỉ imastudentsawards@imanet.org, với tiêu đề: Clark Johnson Achievement Award (Giải thưởng Thành tựu Clark Johnson).
 • Tệp tin không được vượt quá 75 MB.
 • Tất cả các hình ảnh cần có văn bản cho phép sử dụng theo yêu cầu của IMA.

Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 1 tháng 3. Người chiến thắng sẽ được tặng một giải thưởng tiền mặt trị giá 5.000 USD, đi kèm với một tấm bảng công nhận tôn vinh thành tích xuất sắc. Giải thưởng này sẽ diễn ra tại Hội nghị & Triển lãm Thường niên của IMA hoặc Hội nghị Lãnh đạo Sinh viên của IMA.

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu liên quan đến Giải thưởng Clark Johnson có thể được gửi đến địa chỉ email: Dawn.nicolosi@imanet.org.

3.4. IMA Student Manuscript Competition

Cuộc thi IMA Student Manuscript Competition là một cơ hội quý báu cho sinh viên tạo ra một không gian để chia sẻ thông điệp và kiến thức thông qua bài viết chất lượng. Mục tiêu chính của cuộc thi là thúc đẩy sự chia sẻ và tăng cường kiến thức trong cộng đồng sinh viên của IMA.

Các sinh viên tham gia có cơ hội xuất bản bài viết của mình trên trang web của IMA, đặc biệt là trong lĩnh vực Kế toán Quản trị và Tài chính Chiến lược. Mọi sinh viên đang là thành viên của IMA có quyền tham gia cuộc thi bằng cách gửi bản thảo của mình. Mục tiêu chính của bản thảo là hướng tới độc giả là các thành viên hiện tại của IMA, đặc biệt là sinh viên đang là thành viên của tổ chức.

Bản thảo phải được viết bằng tiếng Anh để đảm bảo sự tiếp cận toàn cầu và yêu cầu ít nhất 800 từ để đảm bảo sự chi tiết và sâu sắc trong nội dung. Người tham gia gửi bản sao bản thảo, kèm theo giấy phép xuất bản, các biểu mẫu đính kèm và tiểu sử tóm tắt của tất cả các tác giả (bao gồm cấp bậc và chuyên ngành của mỗi tác giả) tới Dawn Nicolosi tại địa chỉ email: imastudentawards@imanet.org.

Các chủ đề có thể bao gồm:

 • Lợi ích của việc tham gia IMA từ góc nhìn và trải nghiệm của sinh viên.
 • Ý nghĩa và lợi ích của việc thành lập một chi hội dành riêng cho sinh viên.
 • Chiến lược và cách chuẩn bị cho sự nghiệp kế toán thông qua tài trợ và hỗ trợ từ IMA.
 • Chia sẻ trực tiếp về trải nghiệm thực tế như thực tập, tạo ra một kết nối thực tế và hữu ích.
 • Các chương trình và dự án mà chi hội sinh viên đã triển khai, đóng góp vào sự nghiệp và phát triển cá nhân của các thành viên.

Sinh viên được khích lệ nộp bản thảo của mình trong suốt cả năm thi. Bài thi phải được đóng dấu bưu điện vào trước ngày 20 tháng 3 để được xem xét và nhận giải "Giải thưởng Xuất sắc" của năm. Các bản thảo gửi sau ngày 20/3 có thể được giữ lại và chuyển vào cuộc thi cho năm sau.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến cuộc thi “IMA Student Manuscript Competition”, vui lòng gửi email câu hỏi của bạn đến: imastudentawards@imanet.org.

4. Lộ trình sở hữu chứng chỉ CMA "dễ dàng" hơn với chương trình Trả góp học phí 0% từ SAPP

Nếu sau khi xem xét, bạn nhận thấy rằng không đủ điều kiện để nhận học bổng và tài chính đang là rào cản lớn trước quyết định học chứng chỉ CMA thì cũng đừng lo lắng. SAPP Academy hân hạnh giới thiệu chương trình trả góp học phí 0%!

Thành lập từ năm 2014, SAPP Academy là học viện đào tạo chuyên cung cấp các giải pháp đào tạo toàn diện nhằm hỗ trợ học viên sở hữu các chứng chỉ nghề nghiệp Kế - Kiểm - Tài Chính hàng đầu trên thế giới, bao gồm ACCA, CFA, CMA.

Từ năm 2019, SAPP Academy đã liên tục được công nhận là đối tác đào tạo chuẩn Vàng của ACCA - Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc, tự hào là hiệp hội nghề kế toán lớn nhất và uy tín nhất trên thế giới.

Chương trình trả góp học phí 0% từ SAPP Academy

SAPP tin rằng mỗi cá nhân đều có quyền phát triển bản thân thông qua việc học tập, và chương trình trả góp học phí 0% được thiết kế nhằm đảm bảo rằng tài chính không sẽ làm trở ngại cho sự phát triển cá nhân của bạn.

Chương trình được áp dụng dành cho những học viên năng động và có đam mê nghề nghiệp kế toán quản trị bao gồm cả sinh viên và những người đang đi làm. SAPP hỗ trợ trả góp học phí với lãi suất 0%, kỳ hạn 6 hoặc 9 tháng, có thẻ nằm trong danh sách ngân hàng hỗ trợ trả góp.

Điều kiện đơn giản, thủ tục linh hoạt và thời gian hiệu lực dài hạn, SAPP cam kết mang lại trải nghiệm học tập mới mẻ và không lo âu về tài chính.

Liên hệ với bộ phận chăm sóc học viên tại SAPP để biết thêm chi tiết

Ngoài chương trình trả góp, SAPP còn cung cấp các chương trình tài trợ và giảm giá để hỗ trợ cộng đồng học viên.

Kết bài

Để không bỏ lỡ những chương trình học bổng CMA hằng năm và cuộc thi hay dành cho các bạn đang theo đuổi ngành kế toán quản trị. Hãy bắt đầu chặng hành trình của bạn với SAPP Academy. Cùng SAPP, bạn không chỉ học, mà còn xây dựng sự nghiệp vững chắc trong lĩnh vực kế toán quản trị.

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

19002225 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY