Về chúng tôi

Applying the right learning!

13
Courses
22
Certified Teachers
1670
Students Enrolled

“Nâng đỡ những giấc mơ nhỏ là giấc mơ lớn của chúng tôi.”

Nguyễn Đức Thái, Co-Founder

SAPP – Chúng tôi là ai?

Chúng tôi tập hợp những người trẻ và cả những người nghĩ mình trẻ, thích màu cam, yêu kế-kiểm và đam mê giáo dục. Với triết lý đào tạo theo hướng thực hành và ứng dụng cao, chúng tôi có một ước muốn rất lớn lao: không chỉ đơn thuần là đào tạo mà còn mang đến cho thế hệ sinh viên luồng gió mới trong phương pháp đào tạo. SAPP lấy thực hành làm trọng tâm thông qua phương pháp dạy tiên tiến nhất hiện nay Blended Learning.

Chúng tôi luôn nỗ lực mang những giá trị cốt lõi nhất đến với từng học viên với triết lý Sharing & Caring – Chia sẻ & Quan tâm. Chúng tôi mong muốn chia sẻ kiến thức sâu sắc về nghề nghiệp và luôn tận tâm với từng học viên.

SAPP – Ước mơ của chúng tôi?

Chúng tôi mong muốn đưa SAPP trở thành Học viện đào tạo Kế toán Kiểm toán thực hành uy tín hàng đầu Việt Nam với hệ thống trên toàn quốc, tiên phong đào tạo các khóa học theo hướng thực hành.

Nghe có vẻ táo bạo nhỉ? Nhưng biết sao được, cứ làm thôi, vì chúng tôi đam mê. Còn bạn, hẳn cũng có những ước mơ điên cuồng của tuổi trẻ chứ? Hãy đến và kể cho chúng tôi ước mơ của bạn. Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng giúp bạn hiện thực giấc mơ đó!

Giảng viên

Giảng viên nhiều kinh nghiệm đến từ các hãng kiểm toán, tài chính hàng đầu.