Chuyện của SAPP

SAPP Academy - Đối tác đào tạo chính thức cấp độ Vàng của ACCA, là Học viện dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo Tài chính, Kế toán, Kiểm toán chất lượng cao tại HN và TP. HCM

1. SAPP – Chúng tôi là ai?

SAPP Academy - Đối tác đào tạo chính thức cấp độ Vàng của ACCA, là Học viện dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo Tài chính, Kế toán, Kiểm toán chất lượng cao tại HN và TP. HCM. Với 30+ giảng viên sở hữu các bằng cấp quốc tế và kinh nghiệm làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn như KPMG, PwC, Deloitte, EY, Vingroup..., 4000+ lượt học mỗi năm, SAPP Academy tự hào với 90% học viên đã và đang làm việc tại BIG4 kiểm toán và các công ty tài chính lớn của Việt Nam.

Chúng tôi tập hợp những người trẻ và cả những người nghĩ mình trẻ, thích màu cam, yêu Kế - Kiểm và đam mê giáo dục. Với triết lý đào tạo theo hướng thực hành và ứng dụng cao, chúng tôi có một ước muốn rất lớn lao: Không chỉ đơn thuần là đào tạo mà còn mang đến cho thế hệ sinh viên luồng gió mới trong phương pháp đào tạo.

Chúng tôi luôn nỗ lực mang những giá trị cốt lõi nhất đến với từng học viên với triết lý Sharing & Caring – Chia sẻ & Quan tâm. Chúng tôi mong muốn chia sẻ kiến thức sâu sắc về nghề nghiệp và luôn tận tâm với từng học viên.

Chính nhờ sự nỗ lực và mong muốn đó, tháng 03 năm 2019, chúng tôi vinh dự được trở thành Đối tác chính thức (Approved Learning Partner - Student Tuition) của ACCA với cấp độ Vàng. Đây là quá trình cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể SAPP Academy và các bạn học viên trong suốt 4 năm qua. Một niềm tự hào sau quãng đường dài miệt mài của những người trẻ, chúng tôi đã đạt được cột mốc thành công đầu tiên trong hành trình giáo dục, đào tạo của mình.

2. SAPP - Ước mơ của chúng tôi?

Chúng tôi mong muốn đưa SAPP trở thành Học viện đào tạo Tài chính, Kế toán, Kiểm toán thực hành uy tín hàng đầu Việt Nam với hệ thống trên toàn quốc, tiên phong đào tạo các khóa học theo hướng thực hành.

Chúng tôi cũng mong muốn, trong tương lai gần, chúng tôi sẽ trở thành đối tác được ủy quyền đào tạo của viện CFA Hoa Kỳ tại Việt Nam, bên cạnh đó được trao chứng nhận là Đối tác đạt chuẩn Platinum từ ACCA - Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc. Chứng nhận Platinum không chỉ là chứng nhận cao nhất đối với các đối tác của ACCA mà còn thể hiện sự hoàn thiện, chuyên nghiệp trong dịch vụ đào tạo của chúng tôi, từ đó nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Nghe có vẻ táo bạo nhỉ? Nhưng biết sao được, cứ làm thôi, vì chúng tôi đam mê. Còn bạn, hẳn cũng có những ước mơ điên cuồng của tuổi trẻ chứ? Hãy đến và kể cho chúng tôi ước mơ của bạn. Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng giúp bạn hiện thực giấc mơ đó!

3. Giảng viên của SAPP

Giảng viên của SAPP Academy là những người nhiều kinh nghiệm đến từ các hãng kiểm toán, công ty tài chính hàng đầu.

Mr. Đoàn Huy Tuấn – Trưởng phòng đào tạo tại SAPP Academy

Ms. Nguyễn Phương Uyên, ACCA, Head of Finance and Accounting at ACS Legal VN

Mr. Nguyễn Hồng Quân, ACCA, Chief Financial Official at Kinh Bac Corp, Audit Manager at EY VN

Mr. Lê Quang Hưng, ACCA, Investment Manager at GTN Foods JSC, Audit Senior at EY VN

Mr. Huỳnh Nhật Hưng, ACCA, Board of Controller at Yuanta Securities, Audit Assistant Manager at EY VN

Mr. Nguyễn Chí Dũng, CIMA, Consulting Senior at KPMG Ltd, Financial and Operational Controller at Vingoup JSC, Master in Strategic Management Accounting – University College Dublin

Mr. Nguyễn Mạnh Việt, ACCA, Senior Associate Auditor at Deloitte VN, Prize winner in Taxation (2014)

Mr. Hoàng Hoài Nam, ACCA, General Accountant at MobiFone Corp, Internal Auditor at Deloitte VN

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY