Học Bổng CFA - Race For Success 2021

Nếu bạn không muốn để rào cản tài chính làm chùn bước trên con đường chinh phục CFA thì đừng bỏ lỡ Học bổng CFA lên đến hơn 150 triệu đồng từ SAPP Academy. Apply ngay!

Đây là học bổng thường niên của SAPP Academy dành cho các ứng viên CFA xuất sắc có hồ sơ nổi bật, kỹ nẵng và kiến thức xuất sắc với mục tiêu hỗ trợ các bạn chạm tay tới đỉnh cao nghề nghiệp với chứng chỉ CFA.

CFA SCHOLARSHIP RACE FOR SUCCESS 2021

- TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH ĐƯỢC CÔNG NHẬN TOÀN CẦU -

GỬI HỒ SƠ TẠI ĐÂY

Học bổng CFA Scholarship Race to Success

Học bổng CFA Rase to Success tại SAPP Academy

Mục đích chương trình

Học bổng Scholarship – Race for Success là sự kiện định kỳ của SAPP Academy, diễn ra 2 lần/năm, với mục đích đồng hành, hỗ trợ những người có đam mê, khao khát chinh phục chứng chỉ CFA – đỉnh cao nghề nghiệp trong lĩnh vực Tài Chính – Đầu Tư.

Học bổng có giá trị về vật chất nhưng mang mục đích lớn thúc đẩy tinh thần học của các ứng viên để nâng cao kiến thức, trình độ trong thị trường tài chính ngày càng khốc liệt.

Cơ hội để bạn học và trải nghiệm môi trường học tập, đào tạo CFA chuyên nghiệp, chuẩn Vàng tại SAPP Academy.

AI CÓ THỂ APPLY HỌC BỔNG

• Sinh viên năm 3, 4: Đam mê, quyết tâm theo đuổi lâu dài trong lĩnh vực Tài chính – Đầu tư;

• Người đi làm: Làm việc trong lĩnh vực Tài chính – Đầu tư có mong muốn theo học chương trình CFA;

• Nhà đầu tư: Mong muốn có những kiến thức, kỹ năng, công cụ… về phân tích đầu tư tài chính.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Đăng ký tham dự CFA Scholarship – Race for Success 2021 để có cơ hội nhận những giải thưởng vô cùng hấp dẫn!

GIẢI NHÌ

02 Học bổng trị giá

18.000.000 VNĐ

GIẢI NHẤT

01 Học bổng trị giá

20.000.000 VNĐ

GIẢI BA

03 Học bổng trị giá

15.000.000 VNĐ

TIMELINE CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Vòng 1: Nộp hồ sơ

Cách 1: Làm hồ sơ trực tuyến tại đây

Cách 2: Gửi hồ sơ học bổng gồm CV, Cover Letter, 01 bài luận tối đa 1000 chữ (tiếng Anh hoặc tiếng Việt), thể hiện nguyện vọng, khát khao làm việc trong lĩnh vực Tài Chính – Đầu Tư tại đây

Thời hạn apply: trước 23h59 ngày 24/01//2021.

Top 100 ứng viên xuất sắc nhất sẽ được chọn vào Vòng 2: Test kiến thức online.

Vòng 2: Test online kiến thức

Chủ đề: Bài test bao gồm 20 câu chủ đề Đầu tư – Tài chính, IQ

Thời gian làm bài: 30 phút

Thời hạn: hết 23h59 ngày 26/01/2021

Top 50 ứng viên xuất sắc nhất sẽ tham gia vào Vòng 3: Phỏng vấn trực tiếp

Vòng 3: Phỏng vấn trực tiếp

Ứng viên tham gia phỏng vấn trực tiếp tại SAPP Academy.

Thời gian: 28/01/2021

Địa điểm:

• Hà Nội: Tầng 5, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Hồ Chí Minh: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM.

Kết quả học bổng sẽ được công bố vào 15h00 ngày 30/01/2021 trên fanpage của cuộc thi cũng như của SAPP Academy

LÀM HỒ SƠ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

GỬI HỒ SƠ HỌC BỔNG TẠI ĐÂY

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CFA SCHOLARSHIP - RACE FOR SUCCESS

1. Ai là người đánh giá hồ sơ của bạn?

Hồ sơ mà bạn gửi về sẽ được đánh giá từ hội đồng chuyên môn, bao gồm:

• Mr. Nguyễn Đức Thái – Giám đốc đào tạo tại SAPP Academy;
  • Mr. Đoàn Huy Tuấn – Trưởng phòng đào tạo tại SAPP Academy.

2. Khi nhận học bổng, tôi có cần lưu ý gì không?

Bạn cần lưu ý những điều sau khi được nhận “Học bổng CFA Scholarship – Race for Success 2021” của SAPP Academy:

• Học bổng không quy đổi thành tiền mặt, không áp dụng chung với ưu đãi khác;
  • Học bổng không được quyền chuyển nhượng cho người khác;
  • Học bổng chỉ được sử dụng khi bạn đăng ký combo từ 2 level khóa học CFA trở lên;
  • Thời gian áp dụng học bổng: 31/05/2020.

3. Tôi có thể liên hệ với ai khi cần hỗ trợ?

Để được hỗ trợ các thông tin liên quan đến “Học bổng CFA Scholarship – Race for Success 2021” của SAPP Academy, bạn có thể liên hệ ngay với: Ms. Ngọc Anh: 0362 845 434 – anhttn@sapp.edu.vn

4. Tôi có thể theo dõi them các thông tin về học bổng ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng cập nhật các thông tin mới nhất về “Học bổng CFA Scholarship – Race for Success 2021” và các khóa học CFA của SAPP Academy tại:

Trên đây là thông tin của học bổng CFA Scholarship - Race for Success 2021 của SAPP Academy.