Webinar CFA

SAPP Academy - Học viện đào tạo ACCA, CFA - Đối tác đào tạo chính thức cấp độ Vàng của ACCA, là học viên dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân sự chất lượng cao, là đối tác chiến lược cung cấp nhân sự cho nhiều công ty lớn trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính tại Việt Nam. Hàng năm, SAPP Academy đều đặn tổ chức hơn 50 sự kiện cùng hơn 30 công ty đối tác lớn trong ngành, nhằm tạo cầu nối gặp gỡ giữa học viên với các chuyên gia, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính - Thuế.

Học Thử CFA Level 1 Cùng CFA Charterholder: Understanding Business Cycles

Bạn có biết, nền Kinh tế tưởng như “vô hình”, “trừu tượng” nhưng lại phát triển theo một chu kỳ nhất định gồm các giai đoạn khác nhau? Những biến động của nền Kinh tế thường diễn ra theo chu kỳ và việc hiểu biết về chu kỳ kinh tế sẽ giúp người làm Tài chính thuận lợi hơn trong việc phân tích bối cảnh vĩ mô để có căn cứ đưa ra các quyết định về Tài chính phù hợp cho doanh nghiệp. Vậy, chu kỳ Kinh tế có mấy giai đoạn? Trong một chu kỳ, các nhân tố của nền kinh tế vận động như thế nào?

Học Thử CFA Level 1: Pooled Investment Funds

Đối với dân Tài chính - Đầu tư, đặc biệt là những nhà quản trị danh mục đầu tư, việc hiểu và nắm vững các loại hình Quỹ đầu tư (Pooled Investment Funds) là nội dung cực kỳ quan trọng và mang tính nền tảng. Đây cũng chủ đề được giới thiệu ngay từ reading đầu tiên của môn Portfolio Management (PM). Vậy theo diễn giải từ chương trình học của CFA Level 1, các Quỹ đầu tư được phân loại như thế nào? Cơ chế hoạt động và “khẩu vị” đầu tư của từng loại quỹ ra sao?

Event Học Thử CFA Level 1: Equity Analysis & Valuation

Căn cứ vào đâu để một người làm Tài Chính đưa ra quyết định mua hay bán một cổ phiếu? Cùng tìm hiểu về Equity Analysis & Valuation để đưa ra được quyết định đầu tư tối ưu nhất!

Webinar Vào Quỹ: Lối Nhỏ, Người Đông, Đi Đường Nào Cho Rộng?

Làm thế nào để có 1 vị trí công việc trong các quỹ đầu tư? Đâu là những hành trang chuyên môn và tâm lý bạn cần trang bị để trở thành ứng viên NỔI BẬT được nhà tuyển dụng săn đón?

Học Thử CFA Level 1: Monetary & Fiscal Policy - Chính sách Tiền tệ & Tài khóa

Trong giáo trình Kinh tế vĩ mô, Chính sách Tiền tệ và Tài khóa là hai nội dung rất quen thuộc và cơ bản đối với mọi sinh viên Kinh tế. Vậy trong môn học Economics của CFA - chương trình học chuyên sâu dành cho dân Tài chính - Đầu tư, hai nội dung này sẽ được khai thác như thế nào? Đối với người làm ngành Tài chính, đâu sẽ là cách tiếp cận tối ưu nhất phần kiến thức trên để có thể ứng dụng ngay vào công việc?

Học Thử CFA Level 1 Theo Phương Pháp Chuẩn Harvard: Chất Lượng Báo Cáo Tài Chính

Phân tích chi tiết động cơ, cơ chế và dấu hiệu cảnh báo các hành vi điều chỉnh lợi nhuận trong Báo cáo tài chính.

Webinar: Trái phiếu doanh nghiệp có đang đi trái lề?

Đâu sẽ là chiến lược chuyển đổi mạnh mẽ nhằm gia tăng cơ hội, giảm thiểu rủi ro và tạo đột phá trong môi trường đầu tư trái phiếu cạnh tranh và đầy thách thức?

Expert Talk: Ứng dụng Phân tích cơ bản và Phân tích Kỹ thuật trong đầu tư cá nhân

Đối với góc nhìn từ chuyên gia, bản chất cốt lõi của Phân tích cơ bản và Phân tích kĩ thuật là gì? Để đi đến một quyết định đầu tư tối ưu, các chuyên gia sẽ ứng dụng Phân tích cơ bản và Phân tích kĩ thuật theo nguyên lý nào ứng với từng kiểu đầu tư?

Học Thử CFA Level 1: Ứng Dụng Công Cụ Phân Tích Báo Cáo Tài Chính Trong Đầu Tư

Sau buổi học, bạn sẽ biết cách kiểm tra mối liên hệ giữa các con số trên các Báo cáo tài chính và phát hiện xu hướng biến động, từ đó đánh giá hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng số liệu quá khứ trong Báo cáo tài chính để dự đoán về tình hình tương lai. Việc đánh giá và giải thích chính xác các báo cáo tài chính của công ty sẽ là căn cứ tin cậy cho các quyết định đầu tư của bạn.

ĐỐI TÁC SỰ KIỆN

CỦA SAPP ACADEMY

tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
logo

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY