3 Bí Mật Về EY Được Bật Mí Bởi Director, Cùng Xem Nếu Bạn Muốn Tham Gia Internship 2023

Đặc quyền của học viên SAPP Academy khi tham dự S-connection #1: Nguyễn Phan Anh Quốc - Assurance Director, EY Việt Nam | From Intern To Director để hiểu thêm về Kiểm toán tại EY

EY là firm “nổ phát súng” đầu tiên trong kỳ Internship 2023 và có thời gian đóng đơn vào 10/08/2022. Bạn đã sẵn sàng ứng tuyển hay còn đang phân vân giữa BIG4? Bạn muốn chọn Kiểm Toán hay thử sức với Thuế?

Đừng bối rối nếu chưa ra quyết định, hãy cùng SAPP Academy tìm hiểu thêm về EY và Kiểm toán qua chia sẻ của khách mời Nguyễn Phan Anh Quốc, Director bộ phận Assurance, EY nhé! Chắc chắn bạn sẽ có lựa chọn chính xác hơn cho kỳ tuyển dụng quan trọng tới.

INTERNSHIP 2023

Hành trình từ Thực tập sinh tới Director

Bắt đầu với vị trí Intern, sau 13 năm, anh Nguyễn Phan Anh Quốc đã trở thành Assurance Director tại EY. Anh chịu trách nhiệm dẫn dắt cho các hoạt động tại bộ phận Kiểm toán. 

EY là “mối tình đầu” của anh Quốc từ khi mới ra trường, và dù có 2 năm “gap”, anh vẫn lựa chọn “đi để trở về”. EY tạo ấn tượng sâu sắc cho anh bởi cách tiếp cận ứng viên minh bạch, gần gũi và được thẳng thắn trò chuyện cùng các Partner.

EY vất vả nhất trong 4 Firm?

Về cả khối lượng và chất lượng công việc, EY đều đang đứng trong TOP đầu thị trường, do đó bận rộn là điều không tránh khỏi. Đồng thời đòi hỏi về kiến thức chuyên môn, kỹ thuật, kỹ năng mềm cao hơn mức trung bình. 

Bù lại, bạn sẽ có cơ hội học tập, nghiên cứu, trao đổi cùng các chuyên gia nước ngoài. Đặc biệt, phúc lợi của EY về cả tinh thần và thể chất đều tương xứng với cống hiến ứng viên dành ra cho công việc.

Bản thân anh Quốc cũng là bố của 3 bạn nhỏ và không gặp nhiều khó khăn khi sắp xếp thời gian giữa công việc cùng gia đình. Bí kíp “Work - life balance” của anh sẽ được bật mí tại sự kiện S-connection #1: Nguyễn Phan Anh Quốc - Assurance Director, EY Việt Nam | From Intern To Director, đặc quyền cho học viên SAPP Academy tại Hồ Chí Minh.

Kiểm toán là lĩnh vực lung linh?

Trong các BIG4, tỉ trọng dịch vụ, nhân sự hay doanh thu tới từ Kiểm toán đều cao hơn những lĩnh vực khác. Đó là lý do nghề nghiệp này phổ biến đối với các bạn sinh viên.

LUYEN THI BIG4 SAPP ACADEMY

Thực chất, kiểm toàn vô cùng vất vả nhưng là bước khởi đầu tuyệt vời cho những bạn sinh viên chuyên ngành này, hoặc rộng hơn với các bạn theo đuổi Tài chính. Thực tập sinh sẽ được đi tới nhiều công ty khác nhau, tiếp cận đa dạng ngành hàng, hệ thống và gặp gỡ đối tác lớn.

“Lung linh” theo nghĩa việc nhẹ lương cao thì không phải, nhưng chắc chắn vị trí Kiểm toán tại EY sẽ cho bạn vô vàn trải nghiệm cực kỳ đáng giá.

EY yêu cầu “rất nặng” về kiến thức chuyên môn trong kỳ Internship?

Như đã chia sẻ, EY hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ phức tạp cho những khách hàng cao cấp. Do đó, yêu cầu đầu vào sẽ tương đối khắt khe hơn. Tuy nhiên, kỳ Internship chủ yếu chỉ hướng tới đối tượng sinh viên sắp ra trường, vậy nên kiến thức chuyên môn sẽ không phải là ưu tiên cao nhất. 

Ngược lại, tiêu chí về tinh thần học hỏi, kiên định và đam mê với nghề nghiệp sẽ được đánh giá cao hơn. Ngoài ra, học ACCA cũng sẽ là một điểm cộng rất lớn. Bởi, điều này thể hiện ứng viên đã chủ động tìm hiểu về nghề nghiệp và có cam kết theo đuổi ngành.

Trên đây là 3 bật mí về EY và Kiểm toán được bật mí từ chính Assurance Director. Bạn đã thực sự hình dung cụ thể về công việc này hay muốn biết thêm những “góc” chỉ người trong cuộc mới rõ tại EY? Nếu là học viên của SAPP Academy, bạn sẽ nhận được đặc quyền tham dự  S-connection #1: Nguyễn Phan Anh Quốc - Assurance Director, EY Việt Nam | From Intern To Director.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

S-connection là chuỗi sự kiện “đặc quyền” dành riêng cho học viên SAPP Academy, kết nối trực tiếp học viên với các anh/chị quản lý cấp cao trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán. Số đầu tiên S-connection #1: Nguyễn Phan Anh Quốc - Assurance Director, EY Việt Nam | From Intern To Director sẽ giúp bạn:

  • Có được hình dung cụ thể về vị trí Assurance Intern sau khi trúng tuyển như: công việc hàng ngày, cơ hội, thách thức, sự trưởng thành, sự đánh đổi, work - life balance.

  • Là những người đầu tiên được nghe cụ thể về yêu cầu đối với nhân sự Kiểm toán trong kỳ EY Internship 2023. Qua đó chuẩn bị CV, kiến thức chuyên môn và thái độ phù hợp nhất với yêu cầu tuyển dụng.

  • Trao đổi trực tiếp và học hỏi kinh nghiệm cá nhân từ các anh chị đã vượt qua Internship tại bộ phận Kiểm toán, EY.

  • Nắm bắt lộ trình thăng tiến, cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Kiểm toán từ vị trí Intern tới Director.. 

Địa điểm: 2A Lương Hữu Khánh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Thời gian: 18h30 - 20h30, ngày 3/8/2022.

Hãy CHECK MAIL mời tham dự sự kiện của SAPP Academy ngay nhé!

 

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

19002225 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY