#1 Khóa Học ACCA F2 Online Cam Kết Tỷ Lệ Đỗ Tại SAPP Academy

Những thông tin về khóa học ACCA F2 Online tại SAPP Academy sẽ được bật mí ngay sau đây - cam kết tỷ lệ đỗ, học trực tuyến tiện lợi, tài liệu chất lượng, học phí hợp lý.

Khóa học ACCA F2 Online tại SAPP Academy cam kết tỷ lệ đỗ, giúp các ứng viên tiết kiệm thời gian và chi phí so với hình thức học truyền thống. Với sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, học viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để vượt qua kỳ thi ACCA F2 một cách hiệu quả. Hãy đăng ký ngay để vượt qua kỳ thi ACCA F2 và đạt được mục tiêu của mình!

1. Tổng quan khóa học ACCA F2 Online 

học acca f2 online

ACCA F2 - Kế toán quản trị là một khóa học cơ bản trong lĩnh vực Kế toán quản trị, đây là môn tiền đề để học ACCA F5 - Quản lý hiệu suất hoạt động kinh doanh và ở mức độ cao hơn là ACCA P5 - Quản lý hiệu suất hoạt động kinh doanh nâng cao. Vì vậy, nếu học viên hiểu rõ bản chất các chủ đề được đề cập trong F2 thì có thể hỗ trợ rất nhiều cho việc học F5 và P5 trong tương lai.

2. Lợi ích đạt được sau khóa học ACCA F2 Online

học acca f2 online

Sau khi hoàn thành khóa học ACCA F2 Online, học viên sẽ có thể đạt được các lợi ích sau:

 • Hiểu rõ bản chất và mục đích của kế toán quản trị và kế toán chi phí;

 • Nắm được các loại chi phí và có thể phân loại, mô tả chi phí theo tính chất và mục đích;

 • Áp dụng được các kiến thức toán học cơ bản trong kinh doanh và sử dụng bảng tính để tính toán chi phí;

 • Áp dụng các kỹ thuật kế toán chi phí để tính toán giá thành sản phẩm và dịch vụ;

 • Phối hợp và chuẩn bị ngân sách và giá thành tiêu chuẩn khi đưa ra kế hoạch, kiểm soát;

 • Sử dụng các kỹ thuật kế toán quản trị để hỗ trợ ra quyết định và đưa ra kế hoạch kinh doanh;

 • Điều chỉnh và kiểm soát chi phí để đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp;

 • Chuẩn bị tốt hơn cho các khóa học ACCA cao cấp khác.

>>>Có thể bạn quan tâm: #1 ACCA Là Gì? Học ACCA Để Làm Gì? Nên Học Chứng Chỉ ACCA Không ?

ACCA là gì

3. Hệ thống môn học ACCA F2 Online

học acca f2 online

ACCA F2 (Kế toán quản trị) là một trong những môn học quan trọng của kỳ thi chứng chỉ kế toán viên quốc tế ACCA (Hội Kế toán viên Chứng chỉ Công nhận) và là môn học bắt buộc nếu học viên muốn sở hữu chứng chỉ danh giá ACCA. Nội dung khóa học ACCA F2 online - Management Accounting bao gồm:

 • Bản chất, nguồn và mục đích của thông tin quản trị: Kế toán cho mục đích quản trị; Nguồn dữ liệu; Phân loại chi phí; Trình bày thông tin.

 • Phương pháp và nguyên tắc kế toán chi phí: Kế toán chi phí nguyên vật liệu, nhân công, chi phí sản xuất chung; Giá thành toàn bộ và tính giá thành theo chi phí biến đổi; Phương pháp tính giá thành; Lựa chọn phương pháp tính giá thành.

 • Dự toán ngân sách: Bản chất và mục đích của dự toán ngân sách; Kỹ thuật thống kê; Dự toán ngân sách theo chức năng; Dự toán ngân sách có điều chỉnh; Dự toán ngân sách về vốn và chiết khấu dòng tiền; Ngân sách và báo cáo kiểm soát; Các khía cạnh của Ngân sách; Hệ thống giá thành tiêu chuẩn; Tính toán và phân tích các biến động; Đối chiếu lợi nhuận kế hoạch và thực hiện.

 • Đánh giá hiệu quả hoạt động: Tổng quan về đánh giá hiệu quả hoạt động; Áp dụng đánh giá hiệu quả hoạt động; Cắt giảm chi phí và gia tăng giá trị; Kiểm soát và báo cáo hiệu quả hoạt động.

4. Lộ trình khóa học ACCA F2 Online

học acca f2 online

ACCA F2 (Kế toán quản trị) là một trong những kỳ thi quan trọng của chương trình chứng chỉ kế toán quốc tế ACCA. Lộ trình khóa học ACCA F2 Online có thể khác nhau tùy thuộc vào trung tâm đào tạo, nhưng thường bao gồm các chủ đề sau:

 • Giới thiệu về kế toán quản trị

 • Phân loại chi phí

 • Phương pháp kế toán chi phí

 • Dự toán ngân sách

 • Hệ thống giá thành tiêu chuẩn

 • Đo lường hiệu suất

 • Kỹ thuật ra quyết định

 • Rủi ro và bất định

Các khóa học ACCA F2 Online thường được cung cấp tài liệu học tập, video giảng dạy, bài kiểm tra và bài tập để học viên có thể ôn tập và chuẩn bị cho kỳ thi ACCA F2. Thời gian học linh hoạt để học viên có thể học tập theo lịch trình của mình. Để tìm hiểu kỹ về lộ trình khóa học ACCA F2 Online, bạn nên tìm hiểu về nội dung và đặc điểm của các khóa học được cung cấp bởi các trung tâm đào tạo uy tín trên thị trường.

>>>Có thể bạn quan tâm: Khóa học ACCA Online cùng ACCA Member Cam Kết Tỷ Lệ Đỗ

khóa học acca online

5. Chi phí khóa học ACCA F2 Online

học acca f2 online

Chi phí khóa học ACCA F2 Online nói riêng và khóa học ACCA Online nói chung đều cạnh tranh hơn so với học phí Offline, học viên có thể tiết kiệm tới 50% tùy môn học, cụ thể như sau:

 • Các môn F cơ bản bao gồm BT/AB/F1, MA/F2, FA/F3 có chi phí học từ 1.900.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ, phụ thuộc vào từng trung tâm.

 • Các môn F nâng cao gồm LW/F4, PM/F5, TX/F6, FR/F7, AA/F8, FM/F9 có chi phí học từ 3.500.000 VNĐ – 8.000.000 VNĐ, phụ thuộc vào từng trung tâm.

 • Các môn P bao gồm SBR, SBL, AFM/P4, APM/P5, ATX/P6, AAA/P7 có chi phí học từ 7.000.000 VNĐ – 13.000.000 VNĐ, phụ thuộc vào từng trung tâm.

6. Các tài liệu ACCA F2 Online hiện tại 

học acca f2 online

1. Lecture Note Từ Trung Tâm Bạn Theo Học hay còn gọi là bản tóm tắt kiến thức trọng tâm của môn học từ trung tâm bạn đang theo học. Đây là bản tóm tắt được chuẩn bị kỹ lưỡng và bao gồm các thông tin cần thiết nhất về các chủ đề quan trọng trong môn học. Nếu bạn có ít thời gian, chỉ ôn theo tài liệu này cũng có thể là một chiến lược học hiệu quả. Tài liệu này cũng có thể giúp bạn đánh giá chất lượng của trung tâm mà bạn đang học.

2. Lecture Note Từ Opentuition: Tài liệu được cung cấp miễn phí và được sắp xếp theo đúng thứ tự của Syllabus của ACCA, giúp cho việc ôn tập trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, do đây là tài liệu miễn phí, nên có những phần viết khá ngắn gọn, nó nên được sử dụng như là một công cụ để ôn tập nhanh chóng toàn bộ kiến thức của môn F2.

3.  Các Nguồn Tài Liệu Từ Trang Web ACCA

 • F2 Syllabus & Study Guide: đây là tài liệu quan trọng nhất trong việc học và ôn tập F2, Syllabus liệt kê toàn bộ kiến thức bạn cần học trong môn F2 và bạn hãy ôn thi theo sát Syllabus.

 • F2 Examiner’s Report: giúp bạn có thể tìm hiểu những lỗi thí sinh thường mắc phải, phân tích lý do vì sao để tránh các lỗi tương tự.

 • F2 Specimen Exams: đề thi mẫu cho môn F2, bao gồm cả dạng thi trên giấy và thi trên máy tính (CBE). Thử làm đề thi mẫu để làm quen với áp lực thời gian và cách làm bài.

 • F2 Technical Articles: các bài viết từ Examiners của ACCA về các chủ đề trong môn học F2. Đây là nguồn tài liệu quý giá để nắm bắt các kiến thức chi tiết và có thể được sử dụng để giúp trả lời các câu hỏi trong bài thi.

4. Textbook Và Revision Kit Từ BPP/Kaplan: BPP và Kaplan cung cấp textbook và revision kit cho các môn học ACCA. Người học ở Việt Nam thường ưa thích sách BPP, tuy nhiên, cả hai nhà xuất bản đều viết theo Syllabus chính thức của ACCA nên sách nào cũng có thể sử dụng để học.

5. Từ Điển 600 Từ F2 Của SAPP: Đây là một quyển từ điển tiếng Anh kế toán quản trị với 600 từ và cụm từ được biên soạn bởi giảng viên SAPP. Những từ này được phân loại theo chủ đề rõ ràng, có phiên âm chuẩn Oxford giúp cho việc học và ghi nhớ dễ dàng. Quyển từ điển có kích thước A5, tiện lợi để mang theo và học bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu.

6. Case study F2 ACCA: Gồm tập hợp những bài tập thực tế quan trọng nhất trong môn F2 ACCA giúp giảm bớt khó khăn trong quá trình học F2 bằng cách cung cấp hướng dẫn giải các bài tập với bản dịch song ngữ. Bạn có thể dễ dàng tra cứu các dạng bài tập mà mình gặp phải trong quá trình ôn thi F2 một cách thuận lợi hơn. 

Ngoài ra, sách còn hướng dẫn cách trình bày bài thi F2 một cách khoa học và hấp dẫn. Môn F2 thi trên máy tính, vì vậy hình thức trình bày có thể không quan trọng lắm. Tuy nhiên, bạn có thể tạo ra thói quen trình bày bài thi khoa học và gọn gàng, đây là một thói quen rất quan trọng khi học cao hơn trong chương trình ACCA.

7. Textbook, Revision Kit của BPP/ Kaplan: Đầu tiên, bạn nên đọc Text để có kiến thức nền tảng, sau đó áp dụng kiến thức đã học bằng cách làm các bài tập trong Kit giúp bạn ghi nhớ lâu hơn. Các bài tập trong bộ Kit cần được luyện tập thường xuyên để quen với dạng đề và các "bẫy" thường xuất hiện trong các bài thi ACCA.

7. FAQ và các câu hỏi thường gặp khi học ACCA F2 Online

học acca f2 online

7.1. Thời gian học ACCA online bao lâu? 

Để hoàn thành một môn ACCA, trung bình bạn cần học trong khoảng 2-3 tháng. Theo lý thuyết, nếu không thi trượt môn nào và đăng ký số lượng môn thi trong 1 kỳ nhiều nhất có thể, bạn có thể hoàn thành 13 môn ACCA trong thời gian nhanh nhất là 1,5 năm. Tuy nhiên, trên thực tế, thời gian hoàn thành các môn ACCA thường kéo dài từ 2 đến 3 năm trước khi đạt được chứng chỉ ACCA. Nếu bạn muốn trở thành hội viên ACCA, bạn cần thêm ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc. Vì vậy, để trở thành hội viên ACCA, bạn sẽ mất ít nhất 3 năm để học và làm việc đồng thời.

ACCA còn có chính sách miễn môn thi giúp học viên có thể tiết kiệm thời gian học tập hiệu quả hơn. Cụ thể, các tốt nghiệp đại học/cao học chuyên ngành tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh và ngoại thương sẽ được miễn một số môn ACCA tùy vào trường học, ngành học và điểm số. Có thể miễn các môn như BT/F1, MA/F2, FA/F3, LW/F4 và thậm chí tới 9 môn thuộc cấp độ Kiến thức và Kỹ năng ứng dụng. Học viên có bằng CPA Việt Nam sẽ được miễn tới 6 môn ACCA gồm BT/F1, MA/F2, FA/F3, LW/F4, TX/F6 và AA/F8

7.2. Học ACCA F2 online có khó không?

học acca f2 online

Ôn thi môn F2 ACCA là một thử thách đối với các sinh viên Việt Nam. Bên cạnh việc đòi hỏi khả năng tiếng Anh, nhiều phần kiến thức trong môn F2 không được bao phủ trong chương trình Kế toán quản trị trên các trường đại học Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn có nhiều cách để ôn thi F2 hiệu quả và tiết kiệm thời gian:

 • Quản lý thời gian làm bài thi là điều rất quan trọng. Việc luyện tập với sách bài tập giúp đánh giá sự tiến bộ của mình trong quá trình học tập. Một số nguồn tài liệu ôn tập F2 hữu ích cho bạn bao gồm: Revision kit F2 của BPP, case study F2 ACCA – 12 dạng bài tập thường gặp và CBE specimen. Những tài liệu này rất quan trọng với các học viên ACCA.

 • Thời gian làm bài thi F2 ACCA là 2 tiếng và 15 phút để đọc đề. Nếu tính trung bình cho 100 điểm, bạn sẽ có khoảng 1,2 phút cho mỗi điểm. Nên dành nhiều thời gian hơn cho những câu hỏi điểm cao và tránh dồn quá nhiều thời gian cho những câu hỏi trắc nghiệm chỉ có giá trị 1 – 2 điểm. Để luyện tập kỹ năng quản lý thời gian và quen với tâm lý thi, bạn cũng cần thử sức với một số đề thi mẫu F2 ACCA đã được công bố (past exam, cbe specimen) trong quá trình ôn thi ACCA.

 • Nâng cao kỹ năng làm bài thi là điều cần thiết. Một mẹo nhỏ cho bạn đó là bắt đầu làm những câu hỏi dễ trước và dành thời gian cho các câu hỏi khó sau đó. Trong quá trình làm bài, bạn sẽ có thể gặp những câu hỏi giúp bạn trả lời những câu hỏi khó hơn. Nếu bạn không có đủ thời gian, bạn có thể chọn các đáp án với xác suất trả lời đúng là 25% để tránh mất điểm vì bỏ câu.

8. Kết bài

học acca f2 online

Như vậy, với những đặc điểm và ưu điểm của khóa học ACCA F2 online tại SAPP Academy, chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất để đỗ kỳ thi ACCA F2. Khóa học này không chỉ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng, mà còn giúp bạn phát triển kỹ năng làm việc trong ngành kế toán và tài chính. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, các chương trình đào tạo hiện đại, và cam kết tỷ lệ đỗ cao, SAPP Academy hy vọng sẽ là nơi bạn chọn để bắt đầu chặng đường chinh phục ACCA F2 của mình.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY