Tài Liệu Học F2 ACCA

F2 ACCA là môn học về kế toán quản trị (Management Accounting). F2 giúp bạn có được cái nhìn đa chiều trong phân tích tương quan giữa Lợi ích và Chi phí của các phương án, cũng như ý nghĩa …

F2 ACCA là môn học về kế toán quản trị (Management Accounting). F2 giúp bạn có được cái nhìn đa chiều trong phân tích tương quan giữa Lợi ích và Chi phí của các phương án, cũng như ý nghĩa của việc lập kế hoạch và thường xuyên đánh giá với thực tế làm được. Đối với những bạn học chuyên ngành Kế Kiểm, chắc chắn bạn sẽ học môn Kế toán Quản trị ở trường. Tuy nhiên ở F2, lượng kiến thức bạn học sẽ sâu hơn và rộng hơn. Những tài liệu F2 dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn.

1. Lecture Note Từ Trung Tâm Bạn Theo Học

Đây là bản tóm tắt cô đọng nhất kiến thức trọng tâm của môn học. Chỉ ôn theo Lecture Note rồi đi thi cũng là một chiến lược học hiệu quả, nếu bạn không có nhiều thời gian. Lecture Note luôn được mỗi trung tâm đầu tư rất kỹ lưỡng, cả chất lượng và hình thức. Vì thế bạn cũng có thể dựa vào Lecture Note để đánh giá chất lượng của một Trung tâm.

2. Lecture Note Từ Opentuiton

Đây nguồn tài liệu free, được viết theo thứ tự của Syllabus của ACCA nên dễ dàng ôn tập. Tuy nhiên do là tài liệu free nên có những đoạn viết khá vắn tắt. Tài liệu này nên được dùng như là một cách review nhanh toàn bộ kiến thức của F3.

Bạn có thể download tài liệu tại đây: Lecture Note for June 2017 Exam

3.  Các Nguồn Tài Liệu Từ Trang Web ACCA

  • F2 Syllabus & Study Guide: đây là tài liệu quan trọng nhất trong việc học và ôn tập F2. Syllabus chính là đề cương môn học. Tài liệu này liệt kê tất cả phần kiến thức bạn học trong F2. Hãy luôn học và ôn thi theo sát Syllabus.
  • F2 Examiner’s Report: đây là tài liệu cực kỳ quan trọng trong quá trình học và ôn tập môn F2. Các reports này liệt kê những lỗi thí sinh thường hay mắc phải, phân tích lý do vì sao thí sinh mắc lỗi đó. Bạn nên đọc tài liệu này để tránh những lỗi không đáng có như vậy.
  • F2 Specimen Exams: đề thi mẫu cho môn F2, bao gồm cả dạng thi trên giấy và thi trên máy tính (CBE). Trước khi thi thật, bạn nên thử làm để quen áp lực thời gian và cách làm bài.
  • F2 Technical Articles: đây là các bài viết từ Examiners của ACCA về các topic trong môn học F2. Đừng bỏ qua nguồn tài liệu quý giá này vì rất có thể câu hỏi trong bài thi sẽ được lấy từ đây.

4. Textbook Và Revision Kit Từ BPP/Kaplan

Người học ở Việt Nam chủ yếu dùng sách BPP. Nhưng cả sách BPP và sách Kaplan đều được viết theo Syllabus công bố trên web của ACCA nên bạn học sách nào cũng được.

~> Ebook trọn bộ ACCA (Study Text và Revision Kit)

5. Từ Điển 600 Từ F2 Của SAPP

Quyển từ điển này bao gồm 600 từ và cụm từ tiếng Anh kế toán quản trị được biên soạn bởi giảng viên SAPP. Những từ này được phân loại theo chủ đề rõ ràng, có phiên âm chuẩn Oxford rất dễ học và dễ nhớ. Hơn nữa, quyển từ điển được thiết kế dưới dạng A5 nên dễ dàng bỏ túi để học mọi lúc mọi nơi.

Bạn có thể đăng ký nhận sách tại đây: Từ điển F2 ACCA

6. Case study F2 ACCA

Case study F2 ACCA là tuyển tập có chọn lọc các case study quan trọng nhất trong môn F2 ACCA. Cuốn sách sẽ phần nào giúp bạn giảm bớt khó khăn trong quá trình học môn F2 khi cung cấp hướng dẫn giải case study với lời dich song ngữ. Bạn có thể dễ dàng tra cứu dạng bài tập mình gặp phải trong quá trình ôn thi F2 1 cách thuật lợi hơn. Ngoài ra, cuốn sách còn hướng dẫn bạn cách trình bày bài thi F2 một cách khoa học và bắt mắt. Đây là môn F thi trên máy tính, nên về hình thức trình bày có lẽ là thứ yếu. Tuy nhiên, bạn có thể tự hình thành thói quen trình bày bài thi khoa học và gọn gàng là 1 thói quen tối quan trọng khi học lên cao ACCA nói chung.

7. Textbook, Revision Kit của BPP/ Kaplan

Text, Kit, và Passcard là bộ ba vô cùng quan trọng trong quá trình học ACCA. Bạn nên đọc qua Text để học lấy kiến thức nền rồi ngay lập tức thực hành qua Kit để áp dụng các kiến thức đã học vào trong bài tập sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn. Bài tập trong Kit cần được luyện tập nhiều lần và thường xuyên nhằm giúp các bạn học viên quen với dạng đề và các “bẫy” mà giám khảo ACCA hay đưa ra trong các bài thi.

Bạn có thể tải trọn bộ tài liệu (Textbook, Revision Kit) của BPP/Kaplan năm 2016 -2017 tại đây!

>>> Xem thêm:


[FREE DOWNLOAD] BỘ TÀI LIỆU F2 ACCA – KẾ TOÁN QUẢN TRỊDownload free bộ tài liệu F2 ACCA - Kế toán quản trị

 

 

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY