Tài Liệu Học F9 ACCA

F9 – Financial Management – là môn học về Quản trị tài chính. Đây là môn học cuối cùng trong các môn học cấp độ F, và thuộc cấp trung: Skills Level. F9 là môn học nâng cao của F2. …

F9 – Financial Management – là môn học về Quản trị tài chính. Đây là môn học cuối cùng trong các môn học cấp độ F, và thuộc cấp trung: Skills Level. F9 là môn học nâng cao của F2. Chính vì thế mà sau khi học F2, có khá nhiều bạn chọn cách tự học F9. Tuy nhiên, dù tự học hay học ở Trung tâm thì bạn cũng phải đọc rất nhiều tài liệu, chủ động tiếp thu kiến thức để nhớ lâu, nhớ kỹ. Những tài liệu dưới đây chắc chắc sẽ giúp bạn học F9 dễ dàng hơn đấy.

1. Lecture Note Từ Trung Tâm Bạn Theo Học

Đây là bản tóm tắt cô đọng nhất kiến thức trọng tâm của môn học. Lecture Note luôn được mỗi trung tâm đầu tư rất kỹ lưỡng, cả chất lượng và hình thức. Vì thế bạn cũng có thể dựa vào Lecture Note để đánh giá chất lượng của một Trung tâm.

2. Lecture Note Từ Opentuiton

Đây nguồn tài liệu free, được viết theo thứ tự của Syllabus của ACCA nên dễ dàng ôn tập. Tuy nhiên do là tài liệu free nên có những đoạn viết khá vắn tắt. Nhưng bù lại trang web lại cung cấp rất đầy đủ tài liệu cần thiết để học tốt F9 như: Note, Practice Tests, Lecture Videos, v.v. Bạn có thể xem toàn bộ tài liệu tại đây: F9 ACCA – Opentuition

3.  Các nguồn tài liệu từ trang web ACCA

  • F9 Syllabus & Study Guide: đây là tài liệu quan trọng nhất trong việc học và ôn tập F9. Syllabus chính là đề cương môn học, liệt kê tất cả phần kiến thức bạn cần học. Hãy luôn học và ôn thi theo sát Syllabus. Có rất nhiều bạn không nắm hết kiến thức, thi trượt vì không học theo Syllabus.
  • F9 Examiner’s Report: đây là tài liệu cực kỳ quan trọng trong quá trình học và ôn tập môn F9. Các reports này liệt kê những lỗi thí sinh thường hay mắc phải, phân tích lý do vì sao thí sinh mắc lỗi đó. Bạn nên đọc tài liệu này để tránh những lỗi không đáng có như vậy.
  • F9 Past Exams: đề thi cũ của môn F9. Đây đều là đề thi thật từ các năm trước nên rất hữu ích trong việc ôn thi. Trước khi thi, các bạn nên bấm thời gian để quen với áp lực, và có những chiến lược làm bài hợp lý.
  • F9 Technical Articles: đây là các bài viết từ Examiners của ACCA về các topic trong môn học F9. Đừng bỏ qua nguồn tài liệu quý giá này vì rất có thể câu hỏi trong bài thi sẽ được lấy từ đây.

4. Textbook và Revision Kit từ BPP/Kaplan

Người học ở Việt Nam chủ yếu dùng sách BPP. Nhưng cả sách BPP và sách Kaplan đều được viết theo Syllabus công bố trên web của ACCA nên bạn học sách nào cũng được. Các bạn có thể tải trọn bộ ebook ACCA tại đây: Ebook trọn bộ ACCA (Study Text và Revision Kit)

5. Từ điển 650 từ F9 của SAPP

Quyển từ điển này bao gồm 650 từ và cụm từ tiếng Anh Quản trị Tài chính được biên soạn bởi giảng viên SAPP. Những từ này được phân loại theo 25 chủ đề rõ ràng: quản lý dòng vốn hoạt động, thẩm định dự án đầu tư, cấu trúc vốn, các chỉ số tài chính, định giá chứng khoán, v.v. Hơn nữa, quyển từ điển được thiết kế dưới dạng A5 với phiên âm chuẩn Oxford nên dễ dàng bỏ túi để học mọi lúc mọi nơi. Nếu muốn nhận sách thì bạn đăng ký tại link này nhé: Từ điển F9 ACCA

>>> Xem thêm:

 


[FREE DOWNLOAD] TỪ ĐIỂN F9 ACCA – 650 TỪ VỰNG QUẢN TRỊ TÀI CHÍNHTừ điển F9 ACCA

 

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY