Những Chương Trình MBA tại Canada Ưu Tiên Miễn Giảm Cho Ứng Viên CFA

Những chương trình MBA tại Canada ưu tiên miễn giảm cho ứng cử viên CFA Charterholder? Trước khi nhập học MBA, nếu nắm trong tay tấm bằng CFA, bạn có thể dễ dàng được miễn giảm một số chứng chỉ chuyên môn, đầu vào và cả một số môn học trong chương trình học. Hãy cùng SAPP Academy tìm hiểu về các miễn giảm ở Canada nhé!

Ngoài Mỹ là một quốc gia được nhiều người chọn làm điểm đến cho tấm bằng MBA, Canada cũng là một địa điểm được yêu thích bởi nhiều người. Canada quy tụ nhiều trường Đại học có các chương trình MBA chất lượng, học phí mềm hơn và cũng có các chính sách thân thiện hơn với các sinh viên Quốc tế.

Trước khi nhập học MBA, nếu nắm trong tay tấm bằng CFA, bạn có thể dễ dàng được miễn giảm một số chứng chỉ chuyên môn, đầu vào và cả một số môn học trong chương trình học. Hãy cùng SAPP Academy tìm hiểu về các miễn giảm ở Canada nhé.

  • Yêu cầu: CFA Charterholders

  • Đặc quyền miễn giảm: Ứng cử viên là CFA Charterholders có thể được miễn giảm đến 9 tín chỉ học nâng cao.

Những sinh viên chứng minh mình có bằng CFA trước khi đăng ký khóa học MBA của đại học Regina sẽ được miễn giảm một số môn học nhất định. Tuy nhiên, việc học vượt sẽ không làm giảm số tín chỉ cần để hoàn thành chương trình MBA hay giảm số học phí cần đóng cho chương trình này. Ứng cử viên được miễn giảm và học vượt do có bằng CFA sẽ không nhận nhận được công nhận tín chỉ cho môn học GBUS/MBA 832 hoặc MBA 780.

  • Yêu cầu: Vượt qua kỳ thi CFA level 1

  • Đặc quyền miễn giảm: miễn giảm kì thi đầu vào GMAT

Hồ sơ đăng ký học MBA của trường Đại học Concordia yêu cầu vượt qua bài thi đầu vào GMAT. Bài thi GMAT bao gồm lý luận tích hợp, phản biện, phân tích và giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, nếu sinh viên chứng minh được mình đã vượt qua kỳ thi CFA level 1 trước khi nhập học sẽ được miễn giảm với bài kiểm tra này.

>>>Xem thêm: Những chương trình Thạc sĩ tại Canada miễn giảm cho ứng viên CFA

Có thể nói, chứng chỉ CFA được xem như chiếc “chìa khóa vạn năng” giúp bạn mở ra vô số cánh cửa cơ hội. Không dừng lại ở những đặc quyền miễn giảm cho các chương trình đào tạo như MBA mà còn là kiến thức chuyên môn chuẩn hóa ngay từ đầu, cơ hội nghề nghiệp rộng mở với mức lương hấp dẫn cũng như cơ hội mở rộng networking để kết nối với các chuyên gia, lãnh đạo hàng đầu trong ngành Phân tích - Đầu tư - Tài chính. 

Nếu như bạn đang có dự định chinh phục chứng chỉ CFA, đừng quên tham khảo bộ tài liệu CFA dành cho người mới bắt đầu độc quyền của SAPP để nắm được những thông tin tổng quan nhất về CFA cũng như chương trình học CFA tại SAPP nhé! 


CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY