Gặp Gỡ Chàng Trai Gen Z Đầy Tài Năng Quán Quân WAPA Challenging 2022 Và Nhận Offer Từ EY Nhờ ACCA

Ngô Thành Danh - Sinh viên năm 3 ngành Quản trị kinh doanh quốc tế trường ĐH Ngoại Thương TP.HCM đã xuất sắc nhận hai suất thực tập của EY nhờ là quán quân cuộc thi WAPA Challenging 2022 và tự apply vào đợt tuyển Intern bổ sung của EY. Hãy cùng SAPP Academy tìm hiểu chi tiết về “bí kíp” giúp chàng trai này đạt được thành tích xuất sắc như vậy nhé!

Hành trình “bén duyên” với ACCA

Thành Danh đã “bén duyên” với ACCA hơn 1 năm nay tại SAPP Academy và hoàn thành các môn F1,2,3,7,8 với số điểm đáng ngưỡng mộ. Đặc biệt, bạn trẻ gen Z đầy tài năng này từng xuất sắc đạt 87/100 điểm với 2 môn thi F2 và F3. Danh chia sẻ “Mình cũng chưa tin rằng mình lại học ACCA. Trước đó mình nghĩ công việc kế kiểm sẽ thường xuyên gắn với một đống giấy tờ nhàm chán. Nhưng có lẽ “ghét của nào trời trao của nấy", cuối cùng mình cũng chọn ACCA trên hành trình sắp tới của mình và mình đã chủ động tìm đến SAPP".

Trong thời gian tìm hiểu về trung tâm đào tạo khóa học ACCA, Danh nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình của các bộ phận chăm sóc và giảng viên của SAPP Academy. Chính từ ấn tượng đầu tiên đó, Danh đã chọn SAPP cùng đồng hành theo đuổi ACCA.

 

Góc nhìn từ sinh viên trái ngành về ACCA

Danh tâm sự rằng, lúc đầu chỉ định đăng ký thử ba môn, không ngờ lại “dính” luôn từ lúc đó. Chàng trai này không nghĩ rằng trái ngành là một khó khăn bởi so với xuất phát điểm từ Kế - Kiểm, ngành học của Danh cho cậu học viên này góc nhìn quản trị hơn. Từ khó khăn, Danh nghĩ rằng đây cũng chính là một điểm thuận lợi khi học ACCA.

Một thuận lợi khác khi học ACCA đó là những kiến thức của chứng chỉ này bổ trợ rất nhiều cho các môn học trên trường như: Nguyên lý kế toán hay Kế toán Quản trị,.... Bên cạnh đó, việc học Quản trị kinh doanh - một ngành học khá rộng khiến Danh có rất nhiều sự lựa chọn về ngành nghề mình theo đuổi. Danh chia sẻ rằng việc học ACCA cũng chính là lý do khiến cậu bạn gen Z đầy tài năng này lựa chọn đi sâu hơn trong ngành kiểm toán.

 

Thành công chinh phục WAPA CHALLENGING 2022 nhờ ACCA

Thành Danh trong đêm chung kết cuộc thi WAPA Challenging 2022

Trước đó Danh có ứng tuyển vào đợt tuyển dụng Internship bổ sung của EY và may mắn được vào Final Interview và được nhận offer cho vị trí Audit Intern từ EY. Khi ấy Danh cũng rất băn khoăn không biết có nên đi tiếp không vì sợ sẽ lấy đi cơ hội từ các bạn. Tuy nhiên, Director tại EY - người trực tiếp phỏng vấn Danh khuyên rằng cậu bạn nên đi tiếp trong cuộc thi vì đây là cơ hội để khẳng định bản thân. Điều đó đã một phần truyền cảm hứng cho Danh trên con đường chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi WAPA Challenging năm nay.

Chia sẻ về quá trình trải qua các vòng thi, Quán quân WAPA Challenging 2022 thấy rất nhiều kiến thức ACCA trong các bài test. Hầu như các môn F nào của ACCA cũng sẽ xuất hiện trong cuộc thi, tiêu biểu như F6 và 8 là nhiều nhất, các F khác như F2,3,7 có mặt khá rải rác. Bởi đã có kiến thức nền tảng từ ACCA nên hầu như khi “va chạm” với đề bài nào Danh cũng có thể giải quyết được. Tuy nhiên, một vài câu về thuế trong TX/F6 vẫn thỉnh thoảng “làm khó” cậu bạn. Do vậy, dự định trong tương lai của Danh là dành nhiều thời gian hơn cho môn học này.

 

Vậy là hai suất thực tập tại EY đã “chắc phần” trong tay Danh. Hãy cùng chúc cho những dự định của cậu bạn với thành tích đáng ngưỡng mộ này sẽ thành hiện thực nhé! SAPP Academy rất mong rằng có thể được tự hào gọi Danh là ACCA Member trong tương lai gần!

 

Xem thêm

 

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY