Vừa Làm Vừa Học ACCA Online, Trợ Lý Manager ECCO Vietnam Xuất Sắc Pass FR/F7

Bí quyết để vừa học ACCA, vừa hoàn thành công việc hàng ngày và nắm bắt cơ hội thăng tiến cho người đi làm là gì? Cùng SAPP Academy lắng nghe chia sẻ từ chị Phương Trang nhé!

 

 

ACCA là chứng chỉ nghề nghiệp được rất nhiều nhân sự trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Thuế - Tài chính theo đuổi. Đặc biệt, các tập đoàn và công ty có vốn đầu tư nước ngoài cũng dành ngân sách tài trợ cho đội ngũ cán bộ theo học ACCA.

Chị Hồ Thị Phương Trang - Business Controlling Assistant Manager tại ECCO Vietnam là học viên khoá ACCA Online tại SAPP Academy. Dù công việc bận rộn, chị vẫn sắp xếp thời gian hoàn thành xuất sắc môn FR/F7 ACCA trong kỳ thi tháng 12/2021.

khóa học ACCA

Bí quyết để vừa học ACCA, vừa hoàn thành công việc hàng ngày và nắm bắt cơ hội thăng tiến cho người đi làm là gì? Cùng SAPP Academy lắng nghe chia sẻ từ chị Phương Trang nhé!

ACCA nâng cao kiến thức, đem lại cơ hội thăng tiến rộng mở

ACCA không chỉ giới hạn trong lĩnh vực Kế - Kiểm mà còn tạo cơ hội thăng tiến rộng mở tại ngành Tài chính nói chung. Trên cương vị Business Controlling Assistant, các tác vụ thường xuyên của chị Trang xoay quanh quản trị và phân tích tài chính. Do đó, môn học như FR/F7 (Báo cáo tài chính) hay FM/F9 ACCA (Quản lý tài chính) cung cấp hệ thống kiến thức nền tảng quan trọng.

Trong FR/F7 ACCA, các nội dung liên quan tới Financial Ratios rất hữu ích đối với nghiệp vụ hàng ngày của chị Trang. Hiểu bản chất và tính logic giữa những chỉ số giúp việc phân tích, đọc hiểu báo cáo trở nên dễ dàng.

Ngoài ra trong F7 ACCA, người học còn được tìm hiểu các loại giao dịch, bút toán, thuế và yếu tố lạm phát. Đặc biệt, kiến thức về báo cáo tài chính hợp nhất có tính ứng dụng cao cho nhân sự trong công ty đa quốc gia. Do đó, dù bận rộn, chị Phương Trang vẫn dành nhiều thời gian theo học ACCA Online và phấn đấu trở thành ACCA Member. 

Học ACCA Online là giải pháp tối ưu cho người đi làm bận rộn

Thông thường, sau 4 năm là dấu mốc lý tưởng để một nhân sự tạo ra “bước ngoặt" nghề nghiệp. Chị Phương Trang cũng đang tranh thủ “thời điểm vàng" này học hỏi thêm kiến thức mới từ ACCA.

Tuy nhiên, đặc thù công việc khiến chị khó tham gia vào các lớp học trực tiếp. Ngược lại, hình thức nghe giảng qua Video thu sẵn có tính linh hoạt và phù hợp hơn. Người học sẽ chủ động phân bổ thời gian theo lịch cá nhân, dựa trên lộ trình được thiết kế trước.

Khóa học ACCA

Đặc biệt, SAPP Academy cung cấp cho học viên video bài giảng, lộ trình học, sách BPP ACCA, Kaplan ACCA và tổng hợp các dạng bài tập. Đồng thời, giảng viên cùng đội ngũ tutor luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc ngoài giờ hành chính trong group lớp. Do đó, dù dưới hình thức Online nhưng hiệu suất học tập vẫn tối ưu, đảm bảo kết quả thi cao nhất.

Chị Trang cho rằng với một thái độ nghiêm túc, tinh thần tự học cao và lộ trình rõ ràng, chắc chắn học ACCA Online sẽ là giải pháp tối ưu đối cho người đi làm. 

Bí quyết Pass FR/F7 ngay trong lần thi đầu tiên

Trong quá trình học, chị Phương Trang nghe giảng và làm bài tập theo lộ trình được SAPP Academy thiết kế. Với những nội dung trừu tượng, chị thường đánh dấu lại để trao đổi kỹ hơn cùng giảng viên hoặc đọc lại trong sách BPP. 

Bước sang giai đoạn ôn thi, chị Trang dành từ 1 tới 2 tiếng mỗi ngày và cuối tuần học ACCA. Đặc biệt, chị Trang khuyên các bạn hãy tập giải đề trên Excel để quen dần với thao tác bàn phím. Trong tháng cuối cùng, chị Trang tập trung xem lại những lỗi sai, giải Mock Exam và tổng ôn lý thuyết.

Lời khuyên dành cho các bạn vừa làm vừa học ACCA

Với kinh nghiệm cá nhân, chị Phương Trang tin rằng học ACCA càng sớm càng tốt. Chứng chỉ này được “đo ni đóng giày" cho các bạn theo đuổi lĩnh vực Kế - Kiểm - Thuế. Tuy nhiên, với những bạn ưa thích phân tích tài chính, ACCA vẫn là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Vị trí công việc cao luôn đòi hỏi nhân sự phải có góc nhìn bao quát về cả kế toán lẫn quản trị. Học ACCA sẽ cho phép bạn mở rộng giới hạn nghề nghiệp, thực hiện đa dạng tác vụ hơn. Nếu không sắp xếp được thời gian học, bạn nên sử dụng chiến thuật “chậm mà chắc", học lại nhiều lần. Để tránh việc ôn luyện dồn dập, người đi làm cần đặt ra lộ trình cụ thể như thi đỗ một môn ACCA trong vòng 3 tháng.

Khóa học ACCA

Thời gian tới, chị Phương Trang sẽ tiếp tục hoàn thành F9 ACCA và học thêm các môn thuộc cấp độ Professional. Chúc chị Trang sẽ sớm đạt mục tiêu trở thành ACCA Member.

SAPP Academy vẫn tiếp tục đem đến thêm nhiều câu chuyện người thật - việc thật về hành trình chinh phục ACCA, đừng bỏ lỡ nhé!

  • Xem thêm:

Chuyển Ngành Và Cú Lội Ngược Dòng Pass 4 Môn ACCA, Trở Thành Tư Vấn Thuế Tại Non - Big

5 Lý Do SAPP Academy Sở Hữu Pass Rate ACCA Vượt Trội Toàn Cầu

Trải Nghiệm Dịch vụ Học Viên ACCA Tại SAPP Academy Sẽ Như Thế Nào Từ Góc Nhìn Của "Người Trong Cuộc”?

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY