ĐẶC QUYỀN HỌC VIÊN SAPP THAM DỰ MIỄN PHÍ SỰ KIỆN DO CLB KẾ TOÁN TRƯỞNG TOÀN QUỐC TỔ CHỨC 6/2022

Trong buổi sinh hoạt kỳ tháng 6/2022, CLB Kế toán trưởng toàn quốc đã “ưu ái” dành 30 suất tham dự sự kiện miễn phí dành cho học viên đang theo học khóa CertIFR Online tại SAPP Academy.

 

 

Ngày 04/06/2022, chương trình sinh hoạt kỳ tháng 6/2022 của CLB Kế toán trưởng toàn quốc thuộc Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) phối hợp với Học viện Ngân hàng và VietinBank đã tổ chức thành công kỳ sinh hoạt lần thứ 6 – năm 2022 với chủ đề “Các tình huống lập, phân tích báo cáo lưu chuyển tiền tệ và báo cáo lưu chuyển tiền tệ hợp nhất”.

Đặc biệt, trong buổi sinh hoạt kỳ tháng 6/2022 này, CLB Kế toán trưởng toàn quốc đã “ưu ái” dành 30 suất tham dự sự kiện miễn phí dành cho học viên đang theo học khóa CertIFR Online tại SAPP Academy. 

  1. Sơ lược về chương trình sinh hoạt CLB Kế Toán Trưởng Tháng 6/2022

Sáng ngày 04/06/2022, chương trình sinh hoạt lần thứ 6/2022 với chủ đề “Các tình huống lập, trình bày và phân tích báo cáo lưu chuyển tiền tệ và báo cáo lưu chuyển tiền tệ hợp nhất” (BCLCTT) đã diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến thông qua nền tảng Zoom.

Đây là hội thảo nằm trong chuỗi các buổi hội thảo do VCCA phối hợp với các trường đại học lớn để trao đổi, chia sẻ về các vấn đề về tổ chức công tác kế toán trong các doanh nghiệp Việt Nam.

Tham gia sự kiện về phía BTC, bao gồm: 

  • Ông Trịnh Đức Vinh - Phó Cục trưởng Cục Quản lý, Giám sát Kế toán, Kiểm toán BTC, Chủ nhiệm VCCA, Phó chủ tịch Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam; 

  • Ông Nguyễn Tú – Phó Giám đốc Phụ trách Ban Khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Vietinbank ; 

  • PGS.TS. Lê Văn Luyện – Phó Giám đốc HVNH;

  • Các thầy cô thuộc Học viện Ngân hàng. 

  1. Gỡ rối khó khăn và giải đáp những thắc mắc xoay quanh chủ đề “Các tình huống lập, phân tích báo cáo lưu chuyển tiền tệ và báo cáo lưu chuyển tiền tệ hợp nhất”

Xuyên suốt 3 giờ đồng hồ, diễn giả Trịnh Đức Vinh, các thầy cô HVNH; các anh chị làm công tác kế toán, tài chính trên cả nước nói chung, học viên tại SAPP Academy nói riêng đã cùng nhau chia sẻ và thảo luận chủ đề xoay quanh: 

  • Phương pháp tiếp cận đối với BCLCTT và BCLCTT hợp nhất;

  • Nguyên tắc cơ bản để nhận biết các dòng tiền và lập BCLCTT, BCLCTT hợp nhất;

  • Ví dụ minh họa một số tình huống lập BCLCTT và BCLCTT hợp nhất.

Các anh chị làm công tác kế toán, tài chính trên cả nước và học viên tại SAPP tham dự đánh đều đánh giá chương trình có ý nghĩa thực tiễn, đã giải đáp được các thắc mắc về các tình huống thực tế đối với người làm kế toán trong quá trình lập, trình bày và phân tích BCLCTT và BCLCTT hợp nhất.

  1. Hành trình thực hiện sứ mệnh luôn được tiếp nối

Chương trình sinh hoạt kỳ tháng 6/2022 với chủ đề “Các tình huống lập, trình bày và phân tích BCLCTT, BCLCTT hợp nhất” đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. 

Kết thúc chương trình, ông Trịnh Đức Vinh mong muốn các sự kiện, kỳ sinh hoạt sẽ được tổ chức thường xuyên hơn nữa để giúp các hội viên, học viên SAPP Academy cùng các anh chị đang làm việc, công tác trong ngành kế toán, tài chính có sân chơi để giao lưu, chia sẻ, hỗ trợ và học hỏi lẫn nhau, cùng nhau kết nối nghề nghiệp, hướng tới tương lai.

Một lần nữa, SAPP xin gửi lời cảm ơn đến CLB Kế toán trưởng, diễn giả Trịnh Đức Vinh cùng các giảng viên Học viện Ngân Hàng, ngân hàng VietinBank đã đem đến cho các hội viên CLB, học viên SAPP, nhân sự Kế toán trên toàn quốc một chương trình sinh hoạt vô cùng bổ ích và lý thú. 

SAPP Academy hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội được đồng hành cùng CLB Kế toán trưởng toàn quốc trong chặng đường sắp tới.

Ảnh sự kiện: https://hvnh.edu.vn/

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

19002225 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY