SAPP x ACCA x Grant Thornton: Tổ chức thành công Webinar IFRS 01 - Gỡ rối khó khăn khi lần đầu áp dụng IFRS

Ngày 18/05/2022, buổi Webinar “IFRS 01 - Gỡ Rối Khó Khăn Khi Lần Đầu Áp Dụng IFRS” do SAPP Academy phối hợp cùng ACCA Việt Nam và Grant Thornton đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được những phản hồi rất tích cực thì phía các anh chị tham gia.

Với mong muốn mang đến những kiến thức thực tiễn giúp nhân sự kế toán, kiểm toán và doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn khi lần đầu áp dụng IFRS, SAPP Academy phối hợp cùng ACCA Việt Nam và Grant Thornton tổ chức sự kiện: IFRS 01 - GỠ RỐI KHÓ KHĂN KHI LẦN ĐẦU ÁP DỤNG IFRS vào ngày 18/05/2022. Cùng SAPP điểm qua một vài điểm đáng chú ý của buổi Webinar đầy bổ ích và thú vị này.

1. Mảnh ghép nhỏ trong bức tranh lớn

Thời điểm Việt Nam chính thức áp dụng bắt buộc IFRS đối với các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn…đang tới rất gần. Thế nhưng, trên thực tế hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, công ty, nhân sự Kế - Kiểm - Tài chính vẫn đang loay hoay không biết cách áp dụng các chuẩn mực cũng như sự khác biệt giữa IFRS với các chuẩn mực kế toán hiện hành. Điều này đã đặt ra không ít khó khăn cho doanh nghiệp và nhân sự trong lần đầu tiên áp dụng IFRS. 

Với mong muốn trở thành cầu nối giúp nhân sự Kế - Kiểm - Tài chính - Thuế gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu và có thêm nhiều kiến thực thực tế, SAPP Academy đã phối hợp với nhiều doanh nghiệp, tạo nên chuỗi sự kiện chuyên sâu về các chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế mỗi tháng.

Trong đó, đặc biệt tháng 5/2022 vừa qua, SAPP đã phối hợp cùng ACCA Việt Nam và Grant Thornton tổ chức Webinar về một chủ đề đang rất được quan tâm. Đó là chủ đề IFRS 01 - Gỡ rối khó khăn khi lần đầu áp dụng IFRS.

2. Từng bước thực hiện sứ mệnh

Ngày 18/05/2022, buổi Webinar “IFRS 01 - Gỡ Rối Khó Khăn Khi Lần Đầu Áp Dụng IFRS” do SAPP Academy phối hợp cùng ACCA Việt Nam và Grant Thornton đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được những phản hồi rất tích cực thì phía các anh chị tham gia. 

Buổi Webinar đã giúp anh chị đang hoạt động, làm việc trong ngành Kế - Kiểm - Tài Chính có  thêm cơ hội được lắng nghe những chia sẻ quý báu đến từ phía diễn giả Nguyễn Hồng Hà, FCCA, CPA - Phó Tổng Giám Đốc Grant Thornton Việt Nam dày dặn kinh nghiệm về IFRS. 

Xuyên suốt 2 tiếng đồng hồ trong buổi Webinar, diễn giả Nguyễn Hồng Hà và các anh chị tham gia đã cùng nhau chia sẻ và thảo luận chủ đề xoay quanh: 

  • Tính cấp thiết của chuyển đổi VAS sang IFRS;

  • Lưu ý khi trình bày và lập BCTC trong lần đầu chuyển đổi;

  • Khó khăn thực tế của các doanh nghiệp gặp phải khi tiến hành chuyển đổi từ VAS sang IFRS tại Việt Nam; 

  • Các khuyến nghị giúp doanh nghiệp áp dụng thành công.

Đến với buổi Webinar, các anh chị không chỉ được lắng nghe mà còn có thời gian để trao đổi thêm những thắc mắc, băn khoăn của mình trong chủ đề “IFRS 01 - Gỡ Rối Khó Khăn Khi Lần Đầu Áp Dụng IFRS”. Dù chỉ trong thời gian khoảng 30 phút nhưng diễn giả đã giúp anh chị có được lời giải đáp trọn vẹn và thỏa mãn nhất. 

3. Những con số ấn tượng

Trong 2 giờ chia sẻ và thảo luận những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn hữu ích từ diễn giả Nguyễn Hồng Hà, buổi Webinar do SAPP Academy, ACCA Việt Nam và Grant Thornton đồng tổ chức đã nhận được về những con số vô cùng ấn tượng, cụ thể: 

  • Hơn 150 đơn đăng ký tham dự sự kiện;

  • 92% người tham gia cảm thấy hài lòng sau khi tham gia sự kiện.

SAPP Academy và đơn vị phối hợp hỗ trợ như ACCA Việt Nam, Grant Thornton hy vọng buổi Webinar “IFRS 01 - Gỡ Rối Khó Khăn Khi Lần Đầu Áp Dụng IFRS” đã “hóa giải” những khó khăn, thắc mắc và trang bị đầy đủ hành trang quý giá để các anh chị tự tin thực hiện áp dụng IFRS lần đầu tiên tại doanh nghiệp. 

Lời cuối, SAPP xin gửi lời cảm ơn chân thành tới diễn giả Nguyễn Hồng Hà cùng anh chị đã đồng hành và ủng hộ để tạo nên một buổi webinar thành công rực rỡ! Mong rằng SAPP sẽ tiếp tục có được sự đồng hành của anh chị trong những sự kiện sắp tới.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY