[SAPP x MAZARS] Ký thành công thỏa thuận hợp tác chương trình SAPP JOB FAST TRACK 2022

Ngày 24/05/2022, SAPP Academy - Học viện đào tạo ACCA lớn nhất Việt Nam - đã ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình SAPP Job Fast Track với Công ty TNHH Mazars Việt Nam nhằm tạo điều kiện, ưu tiên tuyển dụng với tất cả các vị trí tại doanh nghiệp Mazars cho học viên ACCA tại SAPP.

 

1. SAPP Academy và Mazars thỏa thuận hợp tác chương trình SAPP JOB FAST TRACK - Kết nối các ứng viên tiềm năng lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính

Với sứ mệnh Advance Your Career - Nâng tầm sự nghiệp cho học viên trong ngành Kế - Kiểm - Tài chính - Thuế, SAPP Academy - Học viện đào tạo ACCA lớn nhất Việt Nam - luôn nỗ lực và tạo điều kiện cho học viên kết nối với các nhà tuyển dụng hàng đầu và nhận những đặc quyền ưu tiên hấp dẫn trên hành trang tuyển dụng.

Chính vì vậy, ngày 24/05/2022 vừa qua, SAPP cùng Mazars - TOP 10 công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam - đã thành công ký kết hợp tác trong chương trình SAPP Job Fast  Track 2022 ưu tiên tuyển dụng học viên ACCA. 

Chương trình nhằm giúp học viên ACCA tại SAPP được kết nối và nhận đặc quyền tuyển dụng tại Mazars - điểm đến trong mơ của nhiều nhân sự trong ngành Kế - Kiểm - Tài chính - Thuế với môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

Điều này đánh dấu bước khởi đầu trong nỗ lực hợp tác triển khai một chương trình khai thác nguồn nhân lực tiềm năng và nâng tầm sự nghiệp cho các học viên theo đuổi ACCA tại Việt Nam với định hướng tập trung vào các lĩnh vực Kế - Kiểm - Thuế - Tài chính. Sự tin tưởng của đối tác là nguồn động lực giúp SAPP ngày càng phát triển và ngày một khẳng định tên tuổi trên lĩnh vực đào tạo ACCA.

2. Nâng tầm sự nghiệp tại Mazars cùng SAPP Academy

2.1. Đối tượng được ưu tiên tuyển dụng

Học viên đang theo học chương trình ACCA tại SAPP Academy hoàn thành 1 hoặc 9 môn ACCA cấp độ Kiến thức và Kỹ năng ứng dụng.

2.2. Các vị trí tuyển dụng cho nhân sự kế toán, kiểm toán, tài chính

Áp dụng cho tất các các kỳ tuyển dụng và tin tuyển dụng chính thức của Mazars trong vòng 1 năm từ 24/5/2022 đến 24/5/2023. Cụ thể ở các vị trí:

  • Audit Associate/ Intern: Trợ lý hoặc thực tập kiểm toán;

  • Tax and Advisory Associate/ Intern Tax and Advisory Associate/ Intern: Trợ lý và thực tập Thuế và tư vấn;

  • Hoặc các vị trí khác có liên quan đến chuyên ngành kế toán, kiểm toán, thuế mà Mazars có nhu cầu tuyển dụng.

3. Chi tiết về chương trình ưu tiên tuyển dụng SAPP JOB FAST TRACK 2022 áp dụng với doanh nghiệp Mazars Vietnam

Theo chương trình, học viên ACCA tại SAPP chỉ cần hoàn thành 1 môn học ACCA trở lên đã có thể được nhận ưu tiên tuyển dụng tại Mazars. Càng hoàn thành nhiều môn học ACCA, bạn sẽ càng được nhận đặc quyền vượt trội như đặc cách vòng hồ sơ, đặc cách vòng đánh giá năng lực, vào thẳng vòng phỏng vấn với Manager/ Director/ Partner tại Mazars - đội ngũ quản lý cấp cao tại doanh nghiệp đa quốc gia hàng đầu này.

 

Vị trí tuyển dụng

Audit Associate/Intern 

(Trợ lý và thực tập Kiểm toán)

Tax and Advisory Associate/ InternTax and Advisory Associate/ Intern

(Trợ lý và thực tập Thuế và tư vấn)

Cấp 1 - Miễn vòng Hồ sơ, vào thẳng vòng Đánh giá năng lực

Học viên đã hoàn thành ít nhất 1 trong 3 môn thuộc level Applied Knowledge trong chương trình ACCA (AB/F1, MA/F2, FA/F3).

Học viên đã hoàn thành ít nhất 1 trong 3 môn thuộc level Applied Knowledge trong chương trình ACCA (AB/F1, MA/F2, FA/F3).

Cấp 2 - Miễn vòng Hồ sơ và Đánh giá năng lực, vào thẳng vòng Phỏng vấn với Manager

Học viên đã hoàn thành 3 môn thuộc level Applied Knowledge trong chương trình ACCA (AB/F1, MA/F2, FA/F3) hoặc sở hữu Chứng chỉ Diploma in Accounting and Business + môn FR/F7 HOẶC môn AA/F8.

Học viên đã hoàn thành 3 môn thuộc level Applied Knowledge trong chương trình ACCA (AB/F1, MA/F2, FA/F3) hoặc sở hữu Chứng chỉ Diploma in Accounting and Business + môn LW/F4 HOẶC môn TX/F6.

Cấp 3 - Miễn vòng Hồ sơ và Đánh giá năng lực, vào thẳng vào Phỏng vấn với Director/Partner

Học viên sở hữu chứng chỉ Advanced Diploma in Accounting and Business hoặc hoàn thành các môn thuộc level Applied Knowledge và Applied Skills, từ AB/F1-FM/F9 của chương trình ACCA.

Học viên sở hữu chứng chỉ Advanced Diploma in Accounting and Business hoặc hoàn thành các môn thuộc level Applied Knowledge và Applied Skills, từ AB/F1-FM/F9 của chương trình ACCA.

 

Thông qua chương trình ưu tiên tuyển dụng tại Mazars, SAPP đóng vai trò cầu nối để học viên có thể có cơ hội trau dồi kỹ năng thực tiễn và nâng cao sự nghiệp ngay từ lúc bắt đầu theo đuổi ACCA. Qua đó học viên có thể có cơ hội làm việc đúng ngành đúng nghề, khám phá, tìm hiểu về các cơ hội nghề nghiệp từ sớm và có được những trải nghiệm hiểu biết sâu sắc để đưa ra những hoạch định học tập và nghề nghiệp tương lai.

Xem thêm:

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY