Bình Thường Mới - Đỉnh Cao Mới Với Tỷ Lệ Đỗ Kỳ ACCA Tháng 9/2021 Vượt Trội So Với Toàn Cầu!

Sau những tháng ngày cùng nhau vượt qua ảnh hưởng của dịch bệnh và lệnh giãn cách xã hội, các bạn học viên ACCA phải thích ứng khi hình thức thi tại trung tâm chuyển sang thi remote (thi từ xa), tuy nhiên điều đó không thể làm khó được các “ACCA Fighter” của SAPP. Bằng chứng là kết quả thi ACCA kỳ tháng 9/2021 vô cùng tốt và đáng tự hào với tỉ lệ pass các môn ACCA cao vượt trội so với toàn cầu. Mời bạn cùng xem chi tiết tại bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về kỳ thi ACCA tháng 9/2021

Sau khi kì thi tháng 6 trôi qua, do tình hình dịch bệnh, kỳ thi ACCA kỳ Sep 2021 đã tiếp tục diễn ra dưới hình thức Remote cả ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Theo đó, học viên có thể ngồi tại nhà hoặc tại bất kỳ địa điểm nào (công ty, văn phòng, trung tâm đào tạo,...) đáp ứng đủ tiêu chuẩn của một phòng thi mà ACCA đã quy định để làm bài thi trực tuyến và được giám sát từ xa bởi giám thị. Sẽ có một hệ thống kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo kỳ thi được diễn ra nghiêm ngặt, bảo mật và toàn vẹn.

Tỷ lệ đỗ kỳ thi  ACCA tháng 9/2021 của SAPP vượt trội hơn toàn cầu 

Nhìn vào bảng số liệu có thể thấy tỷ lệ học viên đỗ kỳ thi ACCA tại SAPP cao vượt trội hơn toàn cầu. Tỷ lệ cụ thể ở các môn như sau: 

Môn học

Tỉ lệ đỗ tại SAPP

Tỉ lệ đỗ toàn cầu

PM/F5 64% 37%
FR/F7 81% 48%
AA/F8 67% 39%
FM/F9 88% 52%

Tỷ lệ đỗ của học viên tại SAPP kỳ thi ACCA tháng 9/2021
Đặc biệt, ở kỳ thi Sep 2021 này, không chỉ vượt trội ở tỷ lệ pass, SAPP còn liên tục nhận được “cơn mưa” điểm cao từ các bạn học viên đối với môn FM/F9. Đặc biệt, học viên Nguyễn Hồng Bảo Trân đã trở thành Prize winner FM/F9 với điểm số lên đến 86/100. Đây là một niềm tự hào lớn đối với SAPP nói chung và đội ngũ giáo viên FM/F9 tại học viện nói riêng bởi điều này không chỉ là sự ghi nhận thành quả của các bạn học viên mà còn là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa cho đội ngũ giảng viên tại SAPP. Dù được đánh giá là “cực khó”, môn PM/F5 ACCA vẫn được chinh phục bởi các chiến binh từ SAPP với tỉ lệ đỗ lên tới 64% trong khi toàn cầu chỉ đạt 37% Đối với môn FR/F7 ACCA, tỷ lệ học viên đỗ tại SAPP là 81%, trong khi đó tỷ lệ toàn cầu chỉ đạt 48%. Môn AA/F8 ACCA mặc dù được xem là môn khá “khoai” với học viên ACCA nhưng tỷ lệ đỗ môn FR/F7 của học viên SAPP là 67% trong khi toàn cầu chỉ chiếm tỷ lệ 39%. Đối với môn FM/F9 ACCA, tỷ lệ học viên đỗ tại SAPP là 88%, tỷ lệ toàn cầu là 52%.

>> Tham khảo các khóa học ACCA tại đây: https://sapp.edu.vn/khoa-hoc-acca/ 

Tại sao học viên SAPP đạt được kết quả thi ACCA vượt trội hơn toàn cầu?

Để có được kết quả xuất sắc như vậy, không thể không kể đến nỗ lực không ngừng của tất cả học viên tại SAPP trong học tập. SAPP Academy luôn tự hào và vinh dự khi được đồng hành cùng các bạn trên hành trình chinh phục chứng chỉ ACCA danh giá.

Ngoài ra, đội ngũ SAPP Academy đã luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy và chất lượng dịch vụ, nhằm đảo bảo tạo nên một môi trường học tập tốt nhất có thể cho học viên. Trước hết là đội ngũ giảng viên với 100% giảng viên ACCA của SAPP đến từ BIG4 và là ACCA Member với nhiều năm kinh nghiệm và bề dày học vấn. 

Không chỉ dừng lại ở việc học kiến thức chuyên môn trong giáo trình, học viên SAPP được trải nghiệm chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế khi thường xuyên được thực hành trên các case study thực tế để tiếp cận gần hơn với các vấn đề chuyên môn trong thực tiễn. Toàn bộ tài liệu và giáo trình được biên soạn độc quyền bởi đội ngũ Nghiên cứu và phát triển của SAPP và liên tục được cập nhật 6 tháng/lần.

Quan trọng hơn hết, SAPP đã hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập trực tuyến rất tỉ mỉ với dịch vụ chăm sóc học viên hoàn hảo để nâng cao tỉ lệ thi đỗ. Học viên của SAPP sẽ được hỗ trợ tận tình từ lần kết nối đầu tiên và cả sau khi kết thúc buổi học cuối cùng. Bên cạnh đó là Dịch vụ hỗ trợ 24/7 của SAPP luôn đảm bảo có nhân viên trực tổng đài, trực page, trực lễ tân để hỗ trợ 24/7 các vấn đề như mở tài khoản, thủ tục thi, cung cấp tài liệu học tập,... 

Hơn thế nữa, trước khi bước vào ngày thi, SAPP và giảng viên sẽ dành tặng các buổi Revision trước các kỳ thi cực kỳ hữu ích để học viên nắm kiến thức tốt nhất. Không quên kể tới Group thi các môn ACCA do SAPP tạo để trao đổi, hỏi đáp và hỗ trợ học viên ôn thi và SAPP luôn cam kết chất lượng đầu ra khi học viên tham gia đầy đủ các buổi học và vượt qua bài kiểm tra cuối khóa.

Tạm kết

Tỷ lệ pass ACCA kỳ tháng 9/2021 đã một lần nữa chứng minh SAPP xứng đáng là đối tác đào tạo chuẩn vàng của ACCA Global. SAPP Academy một lần nữa xin được chúc mừng tất cả học viên đã xuất sắc hoàn thành kỳ thi ACCA tháng 9/2021. Và đừng quên cùng SAPP Academy “tăng tốc” cho kỳ thi ACCA tháng 12/2021 ngay hôm nay nhé!

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY