Tài Liệu Học F8 ACCA

Hiện nay, việc hoàn thành 3 môn F đầu tiên (F1, F2, F3) đã quá phổ biến. Vì thế mà có rất nhiều bạn sinh viên đã bắt đầu học F8 – Kiểm toán và các dịch vụ đảm bảo. …

Hiện nay, việc hoàn thành 3 môn F đầu tiên (F1, F2, F3) đã quá phổ biến. Vì thế mà có rất nhiều bạn sinh viên đã bắt đầu học F8 – Kiểm toán và các dịch vụ đảm bảo. Giống như các môn về Kiểm toán ở trường, F8 rất nặng về lý thuyết. Quyển Textbook dày gần 550 trang với đầy chữ. Quyển Kit dày 300 trang cũng nhiều chữ không kém. Vậy làm sao để học tốt môn F8? Những tài liệu F8 dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn.

1. Lecture Note Từ Trung Tâm Bạn Theo Học

Đây là bản tóm tắt cô đọng nhất kiến thức trọng tâm của môn học. Chỉ ôn theo Lecture Note rồi đi thi cũng là một chiến lược học hiệu quả, nếu bạn không có nhiều thời gian. Lecture Note luôn được mỗi trung tâm đầu tư rất kỹ lưỡng, cả chất lượng và hình thức. Vì thế bạn cũng có thể dựa vào Lecture Note để đánh giá chất lượng của một Trung tâm.

2. Tài Liệu Từ Opentuiton

Đây nguồn tài liệu free, được viết theo thứ tự của Syllabus của ACCA nên dễ dàng ôn tập. Tuy nhiên do là tài liệu free nên có những đoạn viết khá vắn tắt. Nhưng bù lại trang web lại cung cấp rất đầy đủ tài liệu cần thiết để học tốt F8 như: Note, Practice Tests, Lecture Videos, v.v. Bạn có thể xem toàn bộ tài liệu tại đây: F8 ACCA – Opentuition

3.  Các nguồn tài liệu từ trang web ACCA

  • F8 Syllabus & Study Guide: đây là tài liệu quan trọng nhất trong việc học và ôn tập F8. Syllabus chính là đề cương môn học. Tài liệu này liệt kê tất cả phần kiến thức bạn học trong F8. Hãy luôn học và ôn thi theo sát Syllabus.
  • F8 Examiner’s Report: đây là tài liệu cực kỳ quan trọng trong quá trình học và ôn tập môn F8. Các reports này liệt kê những lỗi thí sinh thường hay mắc phải, phân tích lý do vì sao thí sinh mắc lỗi đó. Bạn nên đọc tài liệu này để tránh những lỗi không đáng có như vậy.
  • F8 Past Exams: đề thi cũ của môn F8. Đây đều là đề thi thật từ các năm trước nên rất hữu ích trong việc ôn thi. Trước khi thi, các bạn nên bấm thời gian để quen với áp lực, và có những chiến lược làm bài hợp lý. 
  • F8 Technical Articles: đây là các bài viết từ Examiners của ACCA về các topic trong môn học F8. Đừng bỏ qua nguồn tài liệu quý giá này vì rất có thể câu hỏi trong bài thi sẽ được lấy từ đây.
  • F8 Examinable Documents: tài liệu này tổng hợp hộ bạn tất cả những chuẩn mực được sử dụng trong bài thi F8. Chuẩn mực luôn rất nhiều và được viết dàn trải trong cả quyển Text dày hơn 500 trang. Đọc tài liệu này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian đấy. 

4. Textbook và Revision Kit từ BPP/Kaplan

Người học ở Việt Nam chủ yếu dùng sách BPP. Nhưng cả sách BPP và sách Kaplan đều được viết theo Syllabus công bố trên web của ACCA nên bạn học sách nào cũng được. Các bạn có thể tải trọn bộ ebook ACCA tại đây: Ebook trọn bộ ACCA (Study Text và Revision Kit)

5. Từ điển 600 từ F8 của SAPP

Quyển từ điển này bao gồm 600 từ và cụm từ tiếng Anh kế toán quản trị được biên soạn bởi giảng viên SAPP. Những từ này được phân loại theo chủ đề rõ ràng, có phiên âm chuẩn Oxford rất dễ học và dễ nhớ. Hơn nữa, quyển từ điển được thiết kế dưới dạng A5 nên dễ dàng bỏ túi để học mọi lúc mọi nơi. Nếu muốn nhận sách thì bạn đăng ký tại link này nhé: Từ điển F8 ACCA


[KHAI GIẢNG] KHÓA HỌC F8 ACCA – KIỂM TOÁN VÀ DỊCH VỤ ĐẢM BẢO

[KHAI GIẢNG] KHÓA HỌC F8 ACCA - KIỂM TOÁN VÀ DỊCH VỤ ĐẢM BẢO

 

 

 

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY