Vì Sao Nên Học Kiểm Toán Thực Hành Trên Excel Online Trước Khi Thi Tuyển Thực Tập Tại BIG4/NonBIG?

Khóa học kiểm toán thực hành trên Excel Online là khóa học được SAPP Academy chú trọng xây dựng rất nhiều về nội dung cũng như kịp thời cập nhật những kiến thức mới. Khóa học này sẽ hướng dẫn …

Khóa học kiểm toán thực hành trên Excel Online là khóa học được SAPP Academy chú trọng xây dựng rất nhiều về nội dung cũng như kịp thời cập nhật những kiến thức mới. Khóa học này sẽ hướng dẫn cho bạn xử lý 10 phần hành thường gặp đối với các thực tập sinh tại BIG4, bao gồm 2 cấp độ: cơ bản và nâng cao. Vậy tại sao bạn nên tham gia đăng ký học? Có gì trong khóa học này? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn giải đáp những câu hỏi trên.

1. Vì sao bạn nên học khóa kiểm toán thực hành trên Excel Online trước khi đi thực tập?

Bên cạnh kiến thức chuyên môn về Kế toán, Kiểm toán, kỹ năng sử dụng Excel là kỹ năng rất cần thiết đối với các bạn sinh viên trước khi đi thực tập. Nếu như trong quá trình ứng tuyển, kỹ năng Excel trong CV là một điểm cộng để các bạn được nhà tuyển dụng đánh giá cao hơn thì trong thời gian 3 tháng thực tập, Excel chính là công cụ giúp bạn “sống sót” qua mùa bận.

Trong quá trình thực tập, toàn bộ file working paper mà bạn báo cáo đều là file Excel. Nó không chỉ là kết quả thể hiện toàn bộ sự nỗ lực làm việc của bạn mà những file working paper đó còn là tiêu chí để các anh chị Senior đánh giá năng lực và kỹ năng làm việc của bạn.

Rất nhiều bạn có tâm lý chủ quan rằng sẽ được training sau khi bước vào quá trình thực tập, nhưng khoảng thời gian mùa bận sẽ rất khó khăn nếu bạn vừa phải làm quen với rất nhiều kiến thức chuyên môn thực tế (mà mỗi job lại có đặc thù khác nhau), lại phải tự mày mò vật lộn với từng phím tắt một. Hơn nữa, trong thời gian đỉnh điểm mùa bận, các anh chị sẽ có rất ít thời gian để hướng dẫn bạn. Hầu như toàn bộ thời gian sẽ được dành ra để thảo luận về rủi ro, các thủ tục, các tình huống phát sinh trong quá trình làm việc.

Do đó, việc bạn chủ động trang bị kỹ năng Excel từ sớm sẽ không chỉ giúp bạn giảm tối đa thời gian hoàn thành công việc mà còn giúp bạn đạt hiệu suất công việc cao nhất. Vậy lời khuyên được đưa ra là: Hãy học Kiểm toán thực hành trên Excel Online trước khi bắt đầu vào kỳ thi tuyển thực tập!

2. Có gì trong khóa học kiểm toán thực hành trên Excel Online của SAPP Academy?

Xuất phát ngay từ tên gọi của nó, khóa học Kiểm toán thực hành trên Excel Online hướng tới việc giúp bạn thực hành ngay các phần hành kiểm toán trên Excel thông qua sự hướng dẫn của giảng viên bởi các bài giảng Online. Nội dung khóa học được chia ra thành các bài giảng liên quan đến lý thuyết, thực hànhgiờ học trực tuyến cùng giảng viên. Cách học này sẽ giúp bạn nắm chắc được kiến thức, dễ dàng thực hành thành thạo và vẫn có thể giải đáp mọi thắc mắc trực tiếp cùng giảng viên ngay cả khi học Online. Cụ thể:

Với 19 video bài giảng Lý thuyết, bạn sẽ:

 • Hiểu rõ khái niệm, nguyên tắc kiểm toán và ứng dụng trong báo cáo tài chính của doanh nghiệp;
 • Lên được quy trình kiểm toán bài bản đối với từng phần hành kiểm toán;
 • Nắm bắt những kiến thức thực tiễn về các RỦI RO và GIAN LẬN thường gặp đối với đa dạng các loại hình doanh nghiệp: Bất động sản, thương mại, sản xuất,…

Với 14 video thực hành:

 • Tương đương với 10 phần hành Kiểm toán từ cơ bản đến nâng cao được giảng viên dẫn dắt và quay lại chi tiết thao tác trên màn hình;
 • Thực hành xây dựng các GIẤY TỜ LÀM VIỆC và THỦ TỤC KIỂM TOÁN với từng phần hành;
 • Tập trung giới hạn trong khuôn khổ các HÀM và PHÍM TẮT Excel thông dụng dành riêng cho kiểm toán viên;
 • Tiếp nhận bộ giấy tờ làm việc mẫu (Working paper).

Đặc biệt, học viên sẽ có thêm 4h học trực tuyến cùng Trưởng nhóm Kiểm toán đến từ EY cho phép được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc về khóa học và công việc thực tế.

3. Lý do bạn không nên bỏ lỡ khóa học này?

 • Chất lượng cao

30 bài học trong khóa Kiểm toán thực hành trên Excel Online chất lượng hoàn toàn tương đương với 50h học offline. Học online trên nền tảng website hiện đại không chỉ giúp bạn học mọi lúc mọi nơi chỉ trong vòng 3 tháng mà còn giúp bạn dễ dàng sắp xếp thời gian để trang bị những kiến thức và kỹ năng khác trước khi tham gia kỳ thực tập.

 • Tiện ích

Phần thực hành của khóa học được thiết kế với video quay lại màn hình thao tác và đi kèm sự hướng dẫn của giảng viên. Bạn có thể dễ dàng xem đi xem lại các thao tác và thực hành theo sự hướng dẫn đó. Cách học này giúp bạn như được dẫn dắt 1-1 cùng giảng viên từ đó chủ động trong quá trình nắm bắt kiến thức không để bị sót bất kỳ phần kiến thức nào so với việc đi học offline trên lớp.

 • Chứng chỉ

Hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được 1 chứng chỉ được cấp bởi SAPP Academy. Nếu có Chứng chỉ này trước khi tham gia ứng tuyển chắc chắn sẽ là một điểm cộng vô cùng to lớn, giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt nhà tuyển dụng. Nó thể hiện bạn thực sự nghiêm túc với nghề và đã chuẩn bị sẵn sàng để nhận được vị trí thực tập sinh kiểm toán của công ty. 

 • Chất lượng dịch vụ

Bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp kiến thức chuyên môn bởi chính giảng viên 24/7 – không khác gì so với việc bạn tham gia các khóa học offline. Ngoài ra SAPP Academy còn hỗ trợ thêm cho bạn tài liệu đi kèm trong suốt quá trình học tập.

4. Kết bài

Qua bài viết trên, SAPP Academy hy vọng đã giúp các bạn sinh viên hiểu được nội dung trong khóa học kiểm toán thực hành trên Excel Online và những lý do tại sao bạn không nên ngần ngại đăng ký khóa học này trước khi tham gia kỳ thi tuyển thực tập các công ty dịch vụ hàng đầu về Kế toán – Kiểm toán – Tài chính như BIG4 hay NonBIG.

>>> Xem thêm:


KHÓA HỌC KIỂM TOÁN THỰC HÀNH TRÊN EXCEL ONLINE

Kiểm toán thực hành trên Excel Online

Kiểm toán thực hành trên Excel Online

 

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

19002225 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY