GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN

Phạm Hồng Quân, CFA

SAPP Academy

SAPP Academy

Phạm Hồng Quân, CFA

Phạm Hồng Quân, CFA

Deputy Head of Fixed Income Department, Treasury Division, Military Bank

GIỚI THIỆU

Giảng viên Phạm Hồng Quân, CFA

 Deputy Head of Fixed Income Department, Treasury Division, Military Bank

Giảng dạy các môn trong chứng chỉ CFA: 

  1. Quantitative methods (Phương pháp tính định lượng)

  2. Fixed Income (Trái phiếu)

  3. Portfolio Management and Wealth Planning (Quản lý và lập kế hoạch danh mục đầu tư)

  4. Derivatives (Chứng khoán phái sinh)

“Trong ngân hàng, bạn làm có thể làm rất đa dạng ở các vị trí khác nhau. Do đó, không phải cứ làm ngân hàng là phải theo đuổi CFA. Tuy nhiên với vị trí mang tính đặc thù chuyên môn cao như: Nguồn vốn và kinh doanh tiền tệ, Tài chính, Quản trị rủi ro, Thẩm định thì lại nên theo đuổi CFA.”

Theo anh Quân, cần phải làm rõ vấn đề cho quan điểm trên. Chứng chỉ CFA đối với anh Quân không phải là tiêu chuẩn cho sự thăng tiến mà là cần được ghi nhận thông qua kết quả làm việc của mỗi người. Một người học CFA giỏi chưa chắc kiếm được nhiều lợi nhuận cho ngân hàng, do đó, việc áp dụng từ lý thuyết vào thực tế là vô cùng quan trọng.

Tốt nghiệp loại Giỏi K50 trường Đại học Ngoại thương và pass CFA level 3 vào tháng 6/2017, anh Quân từng có kinh nghiệm làm việc tại phòng Phân tích Kinh doanh khối Tài chính kế hoạch của ngân hàng Techcombank Hội sở chính, phòng Quản lý nguồn vốn, khối Nguồn vốn và kinh doanh tiền tệ Ngân hàng Quân đội. Hiện tại, anh đang giữ vị trí Deputy Head of Fixed Income Department, Treasury Division của Ngân hàng Quân đội MB bank.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy rất nhiều học viên, có những người nay đã trở thành giảng viên dạy CFA, anh phụ trách giảng dạy chính các môn Quantitative, Fixed Income, Portfolio management, Derivatives. Những nội dung anh giảng dạy thường có tính thực tiễn cao, học viên có thể áp dụng cho việc đầu tư cá nhân hoặc trong nghề nghiệp. Đặc biệt những nội dung liên quan đến lĩnh vực trái phiếu và quản lý danh mục gắn liền với công việc của anh, học viên sẽ có cái hình rất chân thực về thị trường thực tế vận động ra sao.

Quan điểm của anh khi trở thành 1 giảng viên đó là anh luôn muốn mang lại cho học viên cách tiếp thu kiến thức nhanh, gọn, đi vào đúng bản chất để học viên có thể nhớ lâu. Vì một khi đã nắm chắc và hiểu rõ bản chất vấn đề thì việc vận dụng vào thực tế rất dễ dàng.

Không chỉ anh mà tất cả giảng viên CFA tại SAPP đều có chung 1 niềm vui khi giảng dạy đó là khi học viên thông báo kết quả pass các kỳ thi CFA.

Cuối cùng, theo anh Quân, chứng chỉ CFA dành cho tất cả những ai có đam mê với Tài chính - Đầu tư, mong muốn có kiến thức nền tảng về tài chính, mong muốn có lợi thế cạnh tranh để ứng tuyển vào các vị trí liên quan, mong muốn bổ trợ cho việc đầu tư cá nhân và mong muốn chuyển ngành sang lĩnh vực Tài chính.

Nếu bạn đang có những đam mê trên, đừng ngần ngại đăng ký tư vấn để trở thành học viên của anh Phạm Hồng Quân ngay hôm nay nhé!

SỰ KIỆN GẦN ĐÂY

Webinar: Finance Career: jump in or jump out?

22 Tháng 02, 2024

54 LÊ THANH NGHỊ, HN

Học thử CFA Level I: Financial Statement Modeling

20 Tháng 01, 2024

54 LÊ THANH NGHỊ, HN

Webinar Career orientation in finance with CFA Program

03 Tháng 01, 2024

54 LÊ THANH NGHỊ, HN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY