[Free Download] Bộ 2 từ điển MA/F2 và FA/F3 ACCA mới nhất

• 450 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành chủ đề Kế toán tài chính (FA/F3 ACCA);
  • 600 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành chủ đề Kế toán quản trị (MA/F2 ACCA);
  • Chia chủ đề học rõ ràng;
  • Phiên âm chuẩn từ điển Oxford và giải thích định nghĩa chuyên ngành;
  • Hoàn toàn miễn phí.

Luyện từ vựng bằng bộ 2 từ điển ACCA học tại nhà cực kỳ quan trọng và giúp chặng đường chinh phục ACCA của bạn dễ dàng hơn, cũng như giúp hành trình trở thành nhân viên BIG4 không còn xa vời.

1. Bạn nhận được gì khi download Bộ 2 từ điển MA/F2 và FA/F3 ACCA?

• 450 từ vựng Kế toán tài chính (FA/F3 ACCA);
  • 600 từ vựng Kế toán quản trị (MA/F2 ACCA);
  • Chia chủ đề học rõ ràng;
  • Phiên âm chuẩn từ điển Oxford ;
  • Giải thích định nghĩa chuyên ngành bằng tiếng Việt;
  • Hoàn toàn miễn phí.

2. Tại sao bạn cần Bộ 2 từ điển MA/F2 và FA/F3 ACCA học tại nhà?

Thứ 1: Việc học ACCA bằng tiếng Anh là rào cản của phần lớn học viên có nền tảng tiếng Anh yếu.

Bộ 2 từ điển ACCA này sẽ giúp bạn nâng cao được vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành ACCA.

Cụ thể, bạn sẽ được nhận từ điển 450 từ vựng Kế toán tài chính (FA/F3 ACCA) và từ điển 600 từ vựng Kế toán quản trị (MA/F2 ACCA) – 2 môn nền tảng ACCA quan trọng.

Thứ 2: Hãy tranh thủ lúc được nghỉ dịch để nâng cao khả năng tiếng Anh.

Thật vậy, dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp và bạn được nghỉ ở nhà nhiều hơn.

Do đó, đừng lãng phí thời gian, tận dụng thời gian rảnh mùa dịch để nâng cao vốn từ trước khi bắt đầu theo đuổi chứng chỉ ACCA hoặc bất cứ chứng chỉ kế toán, kiểm toán, tài chính nào khác.

Thứ 3: Bạn có thể ôn tập và sử dụng bộ 2 từ điển ACCA học tại nhà ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào với định dạng Ebook tiện lợi.

Quá trình học tập từ vựng trở nên chủ động, linh hoạt hơn bao giờ hết.

Thứ 4: 2 môn ACCA Kế toán tài chính (FA/F3 ACCA), Kế toán quản trị (MA/F2 ACCA) là các môn học nền tảng của các môn ACCA cấp độ cao hơn, chiếm tỷ trọng lớn tới 30 – 40% đề test tuyển dụng vào BIG4, các doanh nghiệp lớn.

Do đó, dành thời gian nghiên cứu, luyện từ vựng bằng bộ 2 từ điển ACCA học tại nhà cực kỳ quan trọng và giúp chặng đường chinh phục ACCA của bạn dễ dàng hơn, cũng như giúp hành trình trở thành nhân viên BIG4 không còn xa vời.

3. Các bước nhận tài liệu Bộ 2 từ điển MA/F2 và FA/F3 ACCA

Bước 1: Điền thông tin SĐT và Email chính xác vào Form đăng ký.

Bước 2: Truy cập Email để nhận link tải tài liệu.

Bước 3: Nhận mật khẩu được gửi qua SĐT để xem tài liệu.

19002225 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn