Vì Sao ACCA Online Là Trải Nghiệm Học Tập 3 Tối Ưu Cho Người Bận Rộn?

Lí do nên lựa chọn học ACCA Online với trải nghiệm học 3 Tối Ưu trên hệ thống LMS

 

Sinh viên năm cuối và người đi làm liệu có thể theo đuổi lộ trình học “dài hơi” ACCA? Họ băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu và sắp xếp như thế nào cho hợp lý? Để giải quyết bài toán về thời gian cho những người bận rộn, chương trình ACCA Online  chính là phương án giúp học viên phá vỡ mọi rào cản về thời gian và không gian, chạm tay đến chứng chỉ danh giá ACCA.

Với trải nghiệm học tập 3 Tối Ưu dành riêng cho những sinh viên năm cuối và người đi làm từ 1 - 3 năm, chương trình học ACCA Online trên hệ thống LMS mới chính là giải pháp tức thời dành cho người bận rộn!

 Vậy giải pháp học tập 3 Tối Ưu đó là gì?

Tối ưu thời gian

Thời gian luôn là vấn đề băn khoăn nhất với những người đang bận rộn như người đi làm hoặc các sinh viên bận bịu thực tập, tốt nghiệp. Vì vậy, lựa chọn học Online được coi là phương án học tập thuận tiện nhất với hai đặc quyền dưới đây:

 • Tiết kiệm tới 45% thời gian cho học viên so với việc học trực tiếp trên lớp. Học viên thay vì mất quá nhiều thời gian cho việc di chuyển giữa các địa điểm khác nhau thì nay có thể trực tiếp mở hệ thống LMS và học trực tiếp ngay tức thì.

 • Linh hoạt giờ học sao cho phù hợp với lịch trình cá nhân. Học viên có thể lựa chọn học bất cứ lúc nào rảnh rỗi. Đặc biệt, từng phần học được chia nhỏ thành những đầu mục khác nhau với mỗi video bài giảng chỉ trong khoảng 10 - 30 phút đảm bảo gói gọn kiến thức một cách đầy đủ nhất.

Tối ưu kết quả học tập

Học online đồng nghĩa với việc học viên sẽ phải chủ động hoàn toàn trong việc học. Lộ trình học ACCA Online được xây dựng theo phương pháp Active Learning. Tại khóa học này, học viên sẽ đóng vai trò trung tâm làm chủ kiến thức của mình. Với lộ trình được thiết kế sẵn trên hệ thống:

 • Các video bài giảng ở hình thức thu sẵn. Mỗi phần học được chia nhỏ có mục Learning Outcomes rõ ràng để đảm bảo người đọc sắp xếp phù hợp với mục tiêu cá nhân. Với từng mục nhỏ được chia rõ ràng, người học có thể bỏ qua các phần học đã nắm vững để tập trung vào những nội dung khó và tốn nhiều thời gian hơn.

 • 100% giảng viên là ACCA Member hoặc quản lý cấp cao trên 5 năm kinh nghiệm tại BIG4. Để đảm bảo cho trải nghiệm học Online, học viên cũng được nghe giảng từ các giảng viên hàng đầu tại SAPP như khi học trực tiếp tại trung tâm. 

 • Ở dưới mỗi video bài giảng là phần nội dung được tóm gọn lại, giúp cho học viên có cái nhìn bao quát về bài học và có thể tổng hợp lại những kiến thức được học một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất.

 • Kết hợp chương trình học song ngữ, học viên sẽ được cung cấp bài giảng và bộ tài liệu hoàn toàn bằng tiếng Anh không giới hạn số lần tải về. Bộ tài liệu này bám theo các kiến thức bài giảng có trong video nên sau mỗi lần xem video, học viên có thể đọc kèm với tài liệu để khắc sâu hơn kiến thức.

 • Trong quá trình học, học viên có thể đánh giá năng lực của bản thân qua các bài Mid test và Final test để hệ thống và kiểm tra lại các kiến thức đã học. Biết rõ mình đang ở mức độ nào và khả năng tiếp thu của mình tới đâu để kịp thời điều chỉnh sẽ khiến cho quá trình ôn luyện ACCA thật sự “đáng đồng tiền bát gạo”. 

Tối ưu trải nghiệm trên nền tảng công nghệ hiện đại

Trong khi hệ thống E-learning khác tập trung vào việc tối ưu hóa các công cụ phục vụ việc giảng dạy trực tuyến và quản lý nội dung khóa học thì tại hệ thống LMS, khi tham gia khóa học ACCA Online tại SAPP, học viên được trải nghiệm hoàn toàn những tính năng hiện đại:

 • Chức năng All Notes được tích hợp ngay bên cạnh bài giảng giúp cho việc ghi chú được thuận tiện hơn. Việc ghi chú lại những lưu ý cần thiết ngay dưới bài học sẽ thuận tiện hơn rất nhiều, giảm thiểu việc tốn thời gian do phải tìm lại các notes của mình trên giấy hay phần mềm khác. 

 • Chức năng Ghi Nhớ Bài Giảng giúp học viên linh hoạt hơn trong việc học, có thể mở lại phần mình đang học dở bất cứ lúc nào rảnh. Điều này khiến cho quá trình tiếp thu kiến thức của bạn không bị gián đoạn cũng như không bị tốn quá nhiều thời gian để tìm lại video mình đang học dở từ trước.

 • Với nút Từ Điển, bạn có thể dễ dàng tra các khái niệm khó hiểu hoặc bạn đã quên bằng tiếng Anh thay vì bật một web mới để tra lại nghĩa của từ. Tính năng này cũng sẽ giúp bạn cải thiện được vốn từ Tiếng Anh chuyên ngành. 

 • Ở đằng sau mỗi bài giảng luôn có sẵn phần hỏi đáp để học viên có thể trao đổi với giảng viên về kiến thức chuyên môn chưa nắm chắc với cam kết giải đáp trong 4h làm việc. Điểm ưu việt lớn nhất của các khóa học ACCA Online chính là học viên vẫn có người hướng dẫn, chỉ bảo và giải đáp thắc mắc, thay vì “tự bơi” và không có ai để hỏi.

 • Đặc biệt khác với các phần mềm học Online khác, tại LMS học viên có thể tự tạo cho mình các bài Test dựa vào những kiến thức mà mình đã học được. Tại đây, bạn có thể thỏa sức đặt ra cho mình những câu hỏi phù hợp với trình độ của bản thân để tự ôn tập, tự khắc sâu hơn kiến thức đã được học.

Lời kết

Với một nền tảng mới, SAPP Academy cam kết sẽ mang lại cho người học những trải nghiệm học tập hoàn toàn khác biệt trước đây. Hành trình chinh phục ACCA chưa bao giờ là dễ dàng. Vì vậy, tận dụng tối đa thời gian để đạt được tối ưu việc học chính là những gì mà SAPP muốn đem lại cho các học viên ACCA Online. SAPP hi vọng 3 tiện ích trên sẽ tạo được động lực to lớn cho bạn để tiếp tục chinh phục “tấm vé vàng” ACCA và đạt được thật nhiều thành tựu trên hành trình theo đuổi lĩnh vực kế - kiểm - tài chính.

Tìm hiểu về khóa học ACCA Online tại SAPP Academy: Tại đây

Xem thêm:


 

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

19002225 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY