#Tài Liệu CFA Level 1 - Kế hoạch công phá CFA trong 6 tháng

Tài liệu CFA miễn phí luôn là điều mà các học viên CFA tìm kiếm. CFA có rất nhiều tài liệu miễn phí và mang lại hiệu quả cao cho người học mà bất cứ ai không nên bỏ lỡ.

Chương trình CFA nổi tiếng là có khối lượng kiến thức lớn và phức tạp bởi vậy việc tìm kiếm nguồn tài liệu đầy đủ, chi tiết nội dung CFA luôn là mối quan tâm của các ứng viên CFA. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm những tài liệu CFA chất lượng nhưng lại hoàn toàn miễn phí thì đừng bỏ qua bài viết này. Dưới đây, SAPP Academy sẽ giới thiệu cho các bạn tổng hợp tài liệu CFA cơ bản miễn phí hiệu quả dành cho người mới bắt đầu. 

1. Tài liệu CFA tổng quan

Đối với những người mới bắt đầu tiếp cận chương trình CFA, các bạn không nên nghiên cứu chuyên sâu vào những kiến thức của CFA luôn mà nên làm quen với nội dung tổng quan chương trình trước. Một số nguồn tài liệu giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về CFA như sau:

1.1. Handbook CFA

Handbook CFA có thể nói là một kho tàng chứa tất tần tật những thông tin cơ bản về chứng chỉ CFA, từ lợi ích của chương trình CFA, các môn học, nội dung tổng quan của từng Level, thứ tự học CFA nên học, so sánh CFA với những chứng chỉ khác,...Tất cả mọi thông tin đó sẽ được giải đáp chi tiết, tường tận trong cuốn handbook. Tài liệu này đã cải thiện hơn so với tài liệu CFA level 1 2022, phù hợp cho các học viên mới bắt đầu từ kỳ thi CFA level 1.

>>> Sở hữu ngay Handbook CFA

tài liệu cfa - handbook

=> Xem thêm: #Giới Thiệu Khóa Học CFA Online Trọn gói - Tiết kiệm - Cá nhân

1.2. Ebook: “Before You Decide To Sit for the CFA Exam”

“Before You Decide To Sit for the CFA Exam” là một cuốn giáo trình ebook được ra mắt bởi Kaplan Schweser. Nội dung của cuốn ebook tài liệu học CFA ít nhiều cũng đã được thể hiện qua cái tên, trong ebook sẽ tổng hợp đầy đủ tất cả những điều mà bạn cần nắm được và chuẩn bị để bắt đầu hành trình dài chinh phục danh vị CFA Charterholder.

Bên cạnh những nội dung như chương trình học, nội dung kiến thức, những thông tin về kỳ thi CFA, cuốn ebook cũng sẽ đề cập đến những tips học tập và thi cử được chia sẻ bởi các chuyên gia tài chính hàng đầu - những người đã vượt qua chương trình học CFA và sở hữu danh vị CFA Charterholder.

>>> Download Ebook: “Before You Decide to Sit for the CFA Exam”

1.3. Tài liệu CFA Fundamental (2nd Edition)

Giáo trình CFA Fundamental cũng là một ấn phẩm miễn phí do Kaplan biên soạn. So với Ebook: “Before You Decide to Sit for the CFA Exam”, tài liệu CFA Fundamental bắt đầu khai thác vào những kiến thức nền tảng của CFA. 

Kiến thức CFA được viết khá chi tiết trong giáo trình CFA, tuy nhiên những kiến thức đó đều được viết trên giả thiết người học đã nắm được kiến thức cơ bản tài Kinh tế - Tài Chính. Do vậy, nếu bạn chưa có những kiến thức cơ bản đó, hãy tìm đọc CFA Fundamental để bổ trợ thêm kiến thức cho kỳ thi CFA.

Nội dung cuốn ebook cung cấp cho người đọc những thông tin cơ bản về nội dung 10 môn học trong CFA Level 1 giúp người học định hình trước được những kiến thức trọng tâm của Level 1 để khi chính thức nghiên cứu kỹ hơn về CFA, người học sẽ dễ dàng tiếp thu hơn. Sau đó có thể tham khảo thêm tài liệu CFA Level 2 để nâng cao kiến thức.

>>> Download ngay CFA Fundamental

1.4. Brochure CFA Online

Brochure CFA là tài liệu CFA được biên soạn bởi đội ngũ nghiên cứu và phát triển của học viện SAPP Academy - học viện đào tạo CFA lớn nhất Việt Nam.

Cuốn sách không chỉ cung cấp cho các bạn những thông tin về chứng chỉ CFA để bạn nắm được những lợi ích mà CFA mang lại cho việc phát triển sự nghiệp và bản thân sau này. Mà còn đề xuất cho các bạn khóa học CFA chất lượng để bạn xác định được lộ trình học hợp lý cũng như lên kế hoạch học tập chi tiết, bài bản và hiệu quả cho bản thân cải thiện kết quả học tập.

>>> Tham khảo Brochure CFA Online nguồn tài liệu của SAPP

tai lieu brochure online

2. Bộ từ điển 10 môn học của chương trình CFA

CFA là một chứng chỉ có tầm cỡ quốc tế, bởi vậy ngôn ngữ chính được sử dụng trong toàn bộ tài liệu đào tạo sẽ bằng Tiếng Anh. Từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành của CFA vẫn luôn là một thách thức đối với các ứng viên CFA. 

Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề tương tự, bộ từ điển 10 môn học do SAPP Academy biên soạn chắc chắn sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Cuốn từ điển sẽ cung cấp cho bạn kho từ vựng khổng lồ về lĩnh vực Tài Chính, giúp bạn cải thiện được vốn từ vựng cho mình và học tập hiệu quả hơn trước kỳ thi CFA.

>>> Sở hữu ngay bộ từ điển CFA

bộ từ điển cfa

3. Tài Liệu CFA Knowledge Base - SAPP Academy

Nếu bạn tìm kiếm một bộ tài liệu CFA Tiếng Việt cung cấp những nội dung trọng tâm của chương trình CFA và những kiến thức mà người học cần nắm vững trong từng Reading, môn học, Knowledge Base chính là tài liệu bạn đang tìm kiếm.

Đây là cuốn sách tài liệu học CFA được phòng Nghiên cứu và Phát triển của học viện SAPP Academy xây dựng nội dung. Các kiến thức được trình bày đơn giản, dễ đọc, dễ hiểu giúp người đọc nhanh chóng tiếp thu kiến thức hơn và hỗ trợ học viên trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi CFA.

>>> Tham khảo tài liệu Knowledge Base

4. Tài liệu CFA Level 1 - Ebook Kế hoạch công phá CFA Level 1 trong 6 tháng

Cuốn sách này sẽ rất phù hợp với những bạn nào đang có ý định tự học CFA tại nhà. Đối với một chương trình lớn như CFA, việc tự học chưa bao giờ là dễ dàng, khi mới bắt đầu, người học sẽ dễ dàng bị mất phương hướng. 

Hiểu được vấn đề đó, SAPP Academy đã biên soạn tài liệu học CFA hoàn toàn miễn phí, định hướng cho người học lộ trình học CFA Level 1 trong vòng 6 tháng. Trong ấn phẩm, người đọc có thể tham khảo lộ trình học được thiết kế theo giai đoạn, ứng với thời gian từng tuần và từng tháng. So với tài liệu CFA level 1 2022 thì năm nay bộ tài liệu mới đã update những thay đổi mới rất đáng quan tâm.

Bên cạnh đó, tài liệu CFA Level 1 cũng có những chia sẻ của người đi trước về kinh nghiệm học và thi CFA Level 1 để người đọc tham khảo và xác định được lộ trình học tập phù hợp cho mình. Sau đó có thể tiếp tục sử dụng bộ tài liệu CFA Level 2 để hoàn thành củng cố thêm kiến thức.

>>> Tải tailieu CFA miễn phí ngay Kế hoạch công phá CFA Level 1

tài liệu cfa - kế hoạch công phá cfa level 1

Tạm kết

Trên đây là toàn bộ tài liệu CFA hoàn toàn miễn phí mà SAPP Academy đã tổng hợp để hỗ trợ các bạn trong việc tự học, tự nghiên cứu CFA. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp quá trình học tập của bạn thuận tiện hơn.

Nếu bạn không chỉ cần những tài liệu tự học mà muốn có một khóa học định hướng rõ ràng và quy củ hơn nhưng vấn tiết kiệm chi phí, bạn có thể tham khảo khóa học CFA online tại SAPP Academy. Được thiết kế dựa trên 3 tiêu chí “Trọn gói - Tiết kiệm - Cá nhân hóa”, khóa học CFA online tại SAPP chính là giải pháp đối với những ứng viên muốn có khóa học chất lượng, được hướng dẫn lộ trình riêng biệt nhưng không đủ tài chính để học trực tiếp trên trung tâm.

Liên hệ với SAPP qua Fanpage hoặc Website nếu cần bất cứ hỗ trợ nào nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/sapp.cfaonline

dang ky khoa hoc cfa online

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

19002225 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY