Tài liệu học CMA Wiley - Reivew học liệu CMA "hàng đầu"

Tài liệu học CMA Wiley là một trong những giáo trình được đánh giá là hay nhất qua các thế hệ học viên. Vậy Wiley gồm những học liệu và công cụ học tập nào? Cùng SAPP tìm hiểu chi tiết về Wiley trong bài viết dưới đây.

1. Những thông tin tổng quan về tài liệu Wiley

Wiley hay Wiley CMA Review là hệ thống học liệu chương trình học CMA. Đây là tài liệu được Hiệp hội Kế toán quản trị Hoa Kỳ IMA (Institute of Management Accountants) công nhận dành cho chương trình đào tạo và luyện thi CMA.

Tài liệu học Wiley được ứng dụng Efficient Learning Systems (Hệ thống học tập hiệu quả) nhằm đo lường mức độ tiến bộ của người học về hiệu suất học tập, độ chính xác và tốc độ học tập trong một thời gian nhất định vào năm 2012 cho chương trình giảng dạy của mình.

Nền tảng của Wiley Efficiency Learning đã giành được giải thưởng SIIA CODiE năm 2021 về "Giải pháp đại học và nghề nghiệp tốt nhất". Đây là giải thưởng được công nhận là 1 trong 7 giải thưởng quan trọng nhất cho các ứng dụng công nghệ bởi Wikipedia. Giải thưởng này được vinh danh trên toàn thế giới và đã có lịch sử đã 35 năm.

Là một giáo trình quốc tế, CMA Wiley sử dụng 100% ngôn ngữ tiếng Anh bám sát chương trình thi CMA.

Trong hơn 200 năm hình thành và phát triển, Wiley đã giúp đỡ nhiều học viên và các tổ chức phát triển các kỹ năng, kiến ​​thức cần thiết để thành công. Wiley phát triển các giải pháp giáo dục, học tập, đánh giá và chứng nhận kỹ thuật số nhằm giúp các trường đại học, doanh nghiệp và cá nhân chuyển đổi giữa giáo dục và việc làm và đạt được tham vọng của họ. Bằng cách hợp tác với các hiệp hội học thuật, Wiley đã hỗ trợ các nhà nghiên cứu truyền đạt những kiến thức, nghiên cứu mới thông qua tài liệu, sách và một số phương tiện khác.

Hiện nay, Wiley đã được UWorld mua lại vào ngày 15/03/2023. UWorld là công ty hàng đầu thế giới về học tập trực tuyến để chuẩn bị cho những kỳ thi quan trọng, có tính cạnh tranh cao. Điều này sẽ có thể ảnh hưởng đến chương trình học sẵn có của Wiley.

Trong hơn 200 năm hình thành và phát triển, Wiley đã giúp đỡ nhiều học viên và các tổ chức phát triển các kỹ năng, kiến ​​thức cần thiết để thành công

Tài liệu học Wiley cung cấp các tính năng nổi bật phải kể đến như:

 • Bài học video ngắn gọn từ giảng viên chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ công cụ lập kế hoạch cho kỳ thi giúp người học đi đúng lộ trình và hoàn thành mục tiêu học.
 • Các câu hỏi ôn tập và các bài đánh giá dự đoán điểm số giúp người học tự đánh giá bản thân một cách chính xác và tìm ra phương pháp học hiệu quả.
 • Hỗ trợ học tập trên ứng dụng điện thoại và trình duyệt web
 • Bổ sung thêm các công cụ hữu ích như đánh giá, thẻ ghi chú, bài kiểm tra thực hành, ghi chú, công cụ đánh dấu, v.v.

2. Tài liệu học CMA Wiley bao gồm những học liệu nào?

Tài liệu học CMA Wiley gồm 2 giáo trình Pro CMA Exam Course Platinum CMA Exam Course. Cả hai giáo trình đều cung cấp cho người học nhiều tính năng phù hợp với chương trình thi CMA.

Về cơ bản, giáo trình Platinum CMA Exam Course có nhiều tính năng nâng cấp và được nhiều người học sử dụng hơn, còn về học phí, giáo trình Pro CMA Exam Course có mức phí tiết kiệm hơn. Cùng tham khảo các tính năng, ưu nhược điểm của 2 giáo trình dưới đây.

Tài liệu học CMA Wiley gồm 2 khoá học Pro CMA Exam Course và Platinum CMA Exam Course

2.1. Pro CMA Exam Course

Pro CMA Exam Course là giáo trình học cơ bản về Wiley CMA. Tài liệu học phù hợp với bạn học có nhu cầu luyện thi CMA toàn diện. Ngoài ra, để củng cố kiến thức học, người học có thể thực hành thi thử ngay trên giáo trình thông qua các bộ đề thi CMA.

2.1.1. Hệ thống đề thi thử trực tuyến

Pro CMA Exam Course cung cấp “ngân hàng" đề thi thử trực tuyến, với hơn 5.500 câu hỏi bám sát nội dung chương trình học giúp người học dễ dàng củng cố kiến thức. Khi thực hiện các bài kiểm tra, phần mềm sẽ thống kê nội dung người học đang gặp khó khăn và đề xuất những tài liệu học tập khác phù hợp với bạn học. Từ đó giúp người học khắc phục các “lỗ hổng kiến thức” và những điểm yếu của bản thân. Đồng thời những nội dung, kiến thức người học đã nắm vững, phần mềm sẽ không đề xuất.

Pro CMA Exam Course cung cấp “ngân hàng đề thi thử trực tuyến”, với hơn 5.500 câu hỏi bám sát nội dung chương trình học

Ngoài ra, sau khi hoàn thành bài kiểm tra thử, phần mềm sẽ chấm điểm bài thi và thông báo kết quả đến người học. Nhờ đó, người học có thể nhận biết được mức điểm thực tại, năng lực của bản thân và đưa ra các mục tiêu, định hướng học tập phù hợp cũng như thời gian thi lý tưởng để đạt được kết quả mong đợi.

2.1.2. Tài liệu học tập

Tài liệu học tập Pro CMA Exam Course gồm 2 bản, một bản cứng (tài liệu giấy) và 1 bản mềm (eBook) giúp người học linh hoạt và chủ động hơn trong việc học. Ngoài ra, người học còn nhận được hơn 750 thẻ Digital Flashcard (flashcards kỹ thuật số) và hơn 70 câu hỏi tiểu luận được tổng hợp qua các kỳ thi trước đó.

2.1.3. Video bài giảng

Pro CMA Exam Course cung cấp các video bài giảng trực tuyến từ những giảng viên hàng đầu với tổng thời lượng hơn 49 tiếng. Mỗi video được trình bày ngắn gọn, xúc tích (khoảng 30 phút) nhằm giúp người học tiếp thu kiến thức nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Đồng thời, người học cũng có thể xem lại video ở mọi thời điểm, điều chỉnh tốc độ học phù hợp với bản thân. Điều này giúp học viên có thể linh động về thời gian và địa điểm học tập.

2.1.4. Cố vấn hỗ trợ

Trong quá trình học CMA, nếu người học chưa thể nắm bắt các kiến thức mới hoặc gặp các vấn đề phức tạp liên quan đến nội dung học có thể sử dụng tính năng "Cố vấn hỗ trợ" để giải đáp các thắc mắc và vấn đề gặp phải. Người học sẽ nhận được câu trả lời, sự trợ giúp từ cố vấn chuyên môn. Nhờ đó, học viên nhanh chóng giải đáp được các vấn đề khi học, đồng thời được trau dồi thêm những kinh nghiệm thực tế của cố vấn.

Thông qua “Diễn đàn hướng dẫn” của Wiley, học viên còn có câu post câu hỏi, cố vấn sẽ trả lời trong vòng 48 giờ.

Trong suốt quá trình học, Wiley giúp người học tiếp cận với các cố vấn trong việc lập kế hoạch học tập và kiểm tra tiến độ thường xuyên.

2.1.5. Trải nghiệm ứng dụng

Pro CMA Exam Course cung cấp cho người học ứng dụng thông minh ngay trên điện thoại, ứng dụng được tích hợp trên cả Android và iOS. Chỉ cần kết nối internet người học đã có thể dễ dàng xem các video bài giảng, đồng thời ứng dụng cũng cho phép người dùng học ngoại tuyến bằng cách lưu trữ tài liệu trên điện thoại.

Ngoài ra, website Wiley CMA Review được thiết kế, điều hướng phù hợp với thói quen người dùng, có thể sử dụng trên tất cả các trình duyệt, giúp người học có thể truy cập và sử dụng website một cách dễ dàng.

2.2. Platinum CMA Exam Course (hay Wiley CMAExcel)

Platinum CMA Exam Course (Wiley CMAExcel) là giáo trình phù hợp với người học có nhu cầu luyện thi CMA chuyên sâu.

Tài liệu được nâng cấp với nhiều tính năng hơn so với giáo trình Pro CMA Exam Course. Giáo trình bao gồm những tính năng của gói Pro và nâng cấp một số tính năng như Giảng viên hỗ trợ, lớp học ảo, 11th Hour Final Review Course, tài liệu Excel CMA bổ sung.

tài liệu học cma wiley - 5 - Platinum CMA Exam Course (Wiley CMAExcel)

2.2.1. Lớp học ảo

Platinum CMA Exam Course hỗ trợ người học tham gia lớp học ảo. Lớp học này cho phép người học tham gia vào lớp học trực tuyến và tương tác với giảng viên và các học viên khác. Điều này giúp người học có thể tham gia lớp học như một lớp học trực tiếp mà không hạn chế không gian, địa điểm học. Đồng thời giúp buổi học trở nên thú vị hơn.

 2.2.2. 11th Hour Final Review Course

Người học tham gia giáo trình Platinum CMA Exam Course sẽ được hỗ trợ đánh giá trước khi tham gia kỳ thi CMA. Bài đánh giá gồm 16 giờ bài giảng video, bài kiểm tra mô phỏng,... Với tính năng này giúp người học đánh giá được năng lực, củng cố những phần kiến thức bị hổng.

 2.2.3. Tài liệu Excel CMA bổ trợ

Đối với một CMA, Excel là công cụ mà học viên nào cũng cần thành thạo. Chính vì vậy khi người học tham gia giáo trình Platinum CMA Exam Course sẽ được học thêm giáo trình Excel CMA bổ trợ để củng cố, nâng cao kỹ năng Excel.

Giáo trình Excel CMA không bắt buộc trong kỳ thi CMA nhưng đây chắc chắn sẽ là một tài liệu học rất hữu ích dành tất cả mọi người.

2.3. So sánh giữa 2 gói tài liệu học CMA của Wiley

Bảng so sánh giáo trình Platinum CMA Exam Course và khoá Pro CMA Exam Course:

Tiêu chí / Chứng chỉ

Platinum CMA Exam Course

Pro CMA Exam Course

Ngân hàng đề thi trực tuyến

5.500 MCQ

5.500 MCQ

Video bài học

49 giờ

49 giờ

Sách (bản cứng và bản mềm)

Câu hỏi trắc nghiệm đánh giá và bài học cuối buổi học

Có 

Có 

Câu hỏi tiểu luận

70+

70+

Thẻ FlashCard kỹ thuật số

750+

750+ 

FlashCard (thẻ in)

Có 

Không

Ngân hàng đề thi trực tuyến

Có 

Có 

Truy cập vào nhóm nghiên cứu Wiley CMA trên Facebook

Có 

Không

Cố vấn học tập

Có 

Có 

Wiley CMA 11th Hour Final Review

Có 

Không

Video bài giảng CMA theo yêu cầu (lớp học ảo)

Có 

Không

Cập nhật miễn phí

Có 

Học phí

(cập nhật tuỳ thời điểm)

1.499 USD

1.299 USD

Giới hạn truy cập

Truy cập không giới hạn

1 năm cho mỗi học phần

3. Những điểm cộng khi sử dụng học liệu của Wiley

Dưới đây là những điều khiến học viên ấn tượng và biến Wiley trở thành một trong những học liệu CMA hay nhất hiện nay

3.1. Câu hỏi trắc nghiệm

Học liệu của Wiley bao gồm hơn 175 câu hỏi trắc nghiệm và 70 câu hỏi tiểu luận có sẵn trong sách giáo trình học. Với những câu hỏi này có thể giúp người học củng cố kiến thức mà không cần mua bộ đề thi trực tuyến.

3.2. Gói câu hỏi tiểu luận

Ngoài những câu hỏi tiểu luận trong tài liệu, hệ thống giáo trình Wiley còn cung cấp cho người học một gói câu hỏi tiểu luận được tổng hợp qua các kỳ thi trước đó. Học các câu hỏi tiểu luận này sẽ giúp người học rèn luyện khả năng đọc hiểu và nâng cao tốc độ giải quyết vấn đề. Từ đó giúp người học nhanh chóng tìm ra hướng làm bài đối với các bài tiểu luận.

3.3. Mô phỏng kỳ thi sát với thực tế

Bài thi mô phỏng trực tuyến của Wiley gần giống như cấu trúc kỳ thi CMA thực tế. Điều này giúp người học có cơ hội làm quen với hình thức và quy cách thi, đồng thời có thể khắc phục, hạn chế những điểm yếu còn tồn tại để chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi thật.

tài liệu học cma wiley - Bài thi mô phỏng trực tuyến của Wiley gần giống như bài thi CMA thực tế

3.4. Hệ thống theo dõi hiệu suất

Giáo trình Wiley bao gồm một hệ thống theo dõi học viên, nhận biết được điểm mạnh, điểm yếu của từng học viên. Từ đó đề xuất những phần học phù hợp cho học viên, giúp học viên củng cố kiến thức và cải thiện những kiến thức còn thiếu của bản thân.

3.5. Thông tin bổ sung

Ngoài cung cấp các kiến thức, tài liệu học tập cho kỳ thì CMA, giáo trình Wiley còn cung cấp cho học viên những kỹ thuật cũng như mẹo làm bài thi. Giáo trình còn cung cấp bảng chú giải thuật ngữ và thư mục để học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức CMA.

3.6. Nội dung chuyên sâu

Nội dung tài liệu Wiley là những nội dung CMA chuyên sâu và chi tiết, phù hợp với đa dạng cấp độ năng lực của người học.

4. Những hạn chế không thể không nhắc tới

Song song với những điểm cộng, học liệu CMA của Wiley vẫn còn tồn tại một số điểm hạn chế. Bạn sẽ khó có thể biết được những nhược điểm này nếu như chưa từng trải nghiệm.

Những hạn chế không thể không nhắc tới học liệu CMA của Wiley

4.1. Không hoàn tiền

Giáo trình cung cấp tài liệu học cho người học và không chịu trách nhiệm cũng như hoàn tiền nếu người học không thi đậu kỳ thi CMA. Vì vậy với số tiền bỏ ra khá lớn để mua giáo trình, đây là một khoản đầu tư khá rủi ro, cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn mua.

4.2. Giới hạn bài thi mô phỏng trực tuyến

Với tính năng bài thi mô phỏng trực tuyến, người học chỉ có thể truy cập sử dụng trong vòng 2 năm kể từ ngày bắt đầu mua giáo trình. Vì vậy trước khi mua người học phải cân nhắc và đề ra mục tiêu, thời gian học cụ thể để không bỏ qua tính năng hữu ích này.

4.3. Câu hỏi hơi cơ bản

Theo Stephanie Ng - Tác giả cuốn sách How to Pass The CPA Exam cho rằng các câu hỏi trong đề thi thử trực tuyến của Wiley quá cơ bản. Điều này làm người học cảm thấy “ngợp” khi gặp các câu hỏi phức tạp trong kỳ thi CMA thực tế.

4.4. Một số lỗi nhỏ chưa được sửa

Cũng theo Stephanie Ng, giáo trình Wiley có một số lỗi nhỏ do người học phát hiện ra. Tuy nhiên khi người học phản hồi với Wiley, các lỗi vẫn không được sửa lại. Hiện tại, giáo trình thậm chí vẫn còn một số lỗi chính tả.

4.5. Người học phải có khả năng tự học cao

Dù WIley có rất nhiều tính năng hữu ích bổ trợ cho người dùng, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều hạn chế trong việc tự học. Giáo trình chỉ thực sự có tác dụng đối với những người có khả năng tự học cao, bởi toàn bộ giáo trình yêu cầu người học phải tự học tập và nghiên cứu. Việc "hy sinh" thời gian và công sức, chi phí để xác định phương pháp học phù hợp có thể là rất lớn!

5. Có thể tìm mua tài liệu học Wiley ở đâu?

Tài liệu học CMA Wiley có thể mua dưới hình thức trực tuyến thông qua website chính thức của Wiley. Người học có thể mua tài liệu học Wiley với 2 lựa chọn gói giáo trình là Pro CMA Exam Course và giáo trình Platinum CMA Exam Course như đã giới thiệu ở các phần trên.

6. Chỉ học Wiley có đủ để giúp bạn vượt qua kỳ thi CMA không?

Wiley là một trong những giáo trình CMA ưu việt nhất hiện nay, giáo trình có hướng dẫn và cung cấp đề thi thử trực tuyến để người học tự luyện tập. Tuy nhiên nếu chỉ tự học qua giáo trình Wiley thì việc vượt qua kỳ CMA vẫn được đánh giá là rất khó khăn với hầu hết mọi người.

Những câu hỏi của Wiley còn quá cơ bản, chưa đủ phức tạo để người học có thể bám theo luyện tập. Đồng thời việc vượt qua kỳ thi còn phụ thuộc rất nhiều về nền tảng có sẵn về kiến thức chuyên môn của mỗi người học. Tiếng Anh cũng có thể là rào cản đáng kể với một số học viên khi tự học các tài liệu nước ngoài như thế này.

Việc vượt qua kỳ thi còn phụ thuộc rất nhiều về nền tảng có sẵn về kiến thức chuyên môn của mỗi người học, lợi thế ngôn ngữ

Vì vậy chỉ học tài liệu Wiley là chưa đủ để vượt qua kỳ thi CMA, điều này khiến hầu hết học viên lựa chọn tham gia các giáo trình tại các học viện như SAPP Academy với học phí CMA "tiết kiệm" hơn chi phí cơ hội phải bỏ ra cho việc tự học

Đồng thời những kinh nghiệm thực tế từ giảng viên có chuyên môn được giảng dạy trực tiếp cũng rất quan trọng giúp người học định hình kiến thức một cách rõ ràng.

Tìm hiểu chi tiết khoá học CMA tại SAPP Academy!

7. Một số giáo trình khác có thể thay thế Wiley CMA

Ngoài tài liệu Wiley, hiện nay còn có nhiều giáo trình CMA khác cũng đang được nhiều người học quan tâm như giáo trình Becker và Gleim.

7.1. Becker

Becker là giáo trình học CMA chuẩn, với hơn 60 năm đồng hành cùng một triệu học viên trên toàn quốc, Becker là một trong những giáo trình uy tín nhất hiện nay. Bên cạnh đó, Becker đang hợp tác với Viện Kế toán Quản lý (IMA) nên chương trình học được đảm bảo cập nhật thường xuyên, bám sát kỳ thi CMA thực tế.

Các câu hỏi CMA Becker sâu và phức tạp hơn các câu hỏi của Wiley

Khi đăng ký tài khoản Becker, người học sẽ có các tài liệu trực tuyến gồm video, bài giảng, câu hỏi ôn tập và bài thi thử. Hiện tại, Becker có hỗ trợ người học các lớp học ảo và hướng dẫn trực tuyến 1:1.

Một số so sánh giữa giáo trình học Becker và Wiley:

 • Becker chú trọng vào video với hơn 90 giờ học trực tuyến;
 • Becker cung cấp giáo trình học trực tiếp, giáo trình này chỉ có khi đăng ký gói Platinum CMA Exam Course của Wiley;
 • Các câu hỏi CMA từ học liệu của Becker sâu và phức tạp hơn các câu hỏi của Wiley.

7.2. Gleim

Gleim là giáo trình CMA được chứng nhận vào năm 1981, hơn 40 năm đồng hành cùng nhiều học viên CMA. Tương tự Wiley, Gleim gồm 2 giáo trình học gồm giáo trình học cơ bản, giáo trình nâng cao, trong đó ngân hàng đề thi Gleim có thể mua riêng tách biệt với giáo trình. So với giáo trình Wiley, giáo trình Gleim có nhiều video, câu hỏi kiểm tra, thẻ ghi chú hơn.

Giáo trình gồm một số tính năng nổi trội như sau:

 • Công nghệ SmartAdapt (hệ thống học tập thích ứng) giúp xác định phần học cần tập trung đối với mỗi cá nhân. Thông qua bài kiểm tra, SmartAdapt giúp đánh giá kiến thức học viên và tập trung lặp lại các kiến thức mà học viên chưa nắm vững;
 • Video hướng dẫn từ những giảng viên kế toán chuyên nghiệp với thời lượng hơn 70 giờ;
 • Không giới hạn truy cập;
 • Được hỗ trợ trong suốt quá trình học;
 • Hỗ trợ tính năng sổ tay kỹ thuật số, giúp người học ghi chú, đọc tài liệu và xem bài giảng cùng lúc;

Tài liệu học CMA Wiley, Becker, Gleim là những tài liệu chuẩn, bám sát chương trình học CMA. Tuy nhiên trong quá trình tự học CMA và sử dụng các tài liệu quốc tế như CMA, người học cần có trình độ tiếng Anh nhất định, đặc biệt giáo trình CMA cần có vốn từ ngữ chuyên ngành lớn, người học đôi khi sẽ không hiểu sát nghĩa của từ dẫn đến chất lượng học giảm.

Đồng thời, người học cần đầu tư thời gian cùng khả năng tự học cao độ mới có thể vượt qua kỳ thi CMA. Đa số học viên khi học CMA đều vừa học vừa làm, vì vậy thời gian tự học sẽ rất khó khăn.

Có thể bạn cũng quan tâm: Tổng hợp tài liệu tự học CMA "gối đầu giường" cho bất kỳ ai

Những rào cản khi tự học giáo trình đó không còn là trở ngại lớn nữa, SAPP sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn vượt qua kỳ thi CMA Hoa Kỳ với lộ trình học bám sát thực tế theo năng lực mỗi cá nhân. Chương trình đào tạo chuẩn, kết hợp hình thức học Blended Learning và phương pháp học thông qua "Case based Method", "Storytelling" giúp học viên ghi nhớ kiến thức nhanh chóng và hiệu quả hơn thay vì tự học.

8. SAPP Academy - Cùng bạn chinh phục đỉnh cao CMA!

Một buổi học CMA tại SAPP Academy

SAPP Academy được thành lập vào năm 2014, là học viện đào tạo chứng chỉ ACCA, CFA, CMA chất lượng số 1 hiện nay với sứ mệnh giúp học viên sở hữu các Chứng chỉ nghề nghiệp hàng đầu thế giới.

SAPP Academy hiện đang là đối tác đào tạo chính thức cấp độ Vàng của ACCA, được công nhận - cấp phép đào tạo chính thức bởi Viện CFA Hoa Kỳ (CFA Institute Prep Provider) và hiện tại cũng đang là đối tác đào tạo cấp độ Bạc của IMA (đơn vị chủ quản của CMA).

Hệ thống quản lý chất lượng tại SAPP được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, và là một trong những học viện dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân sự chất lượng cao.

Chương trình giảng dạy CMA tại SAPP được thiết kế bởi bộ phận Nghiên cứu & phát triển chương trình học tập chuyên nghiệp

Chương trình giảng dạy CMA tại SAPP được thiết kế bởi bộ phận Nghiên cứu & phát triển chương trình học tập có chuyên môn và kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Khi học tại SAPP, học viên sẽ được giảng dạy bởi 100% đội ngũ giảng viên là các chuyên gia sở hữu chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế, có kinh nghiệm làm việc trong các công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, kế toán và tư vấn. 

Học viện sẽ hỗ trợ tư vấn lộ trình học cụ thể phù hợp với nhu cầu, mục tiêu và năng lực của mỗi học viên. Đồng thời để nâng cao chất lượng học tập, giảm các rào cản không đáng có của học viên tham gia, SAPP xây dựng các chương trình tiếng Anh chuyên ngành miễn phí, Knowledge Base bằng tiếng Việt miễn phí.

Khóa học U.S. CMA tại SAPP bao gồm 20 - 30% chương trình học online, chủ yếu tập trung những kiến thức dễ học để học viên linh hoạt hơn trong việc tiếp thu cũng như sắp xếp thời gian học hợp lý. Chương trình học offline chiếm 70 - 80%, chú trọng đến những kiến thức ứng dụng thực tế cao, thường gặp trong bài thi.

Ngoài ra, học viên sẽ được làm các bài kiểm tra giữa kỳ, bài kiểm tra này được thiết kế có nội dung sát với các bài thi CMA thực tế. Thông qua kết quả của các bài kiểm tra, giảng viên sẽ đánh giá và đưa ra những lời khuyên để học viên cải thiện. Đồng thời, những học viên có thành tích tốt sẽ nhận được các học bổng xứng đáng.

SAPP Academy - lớp học CMA

Bên cạnh đó, học viên sẽ tiếp cận phương pháp “Teaching methods”, tập trung sâu vào những case study, bài giảng thực tế của những giảng viên giàu kinh nghiệm. Từ đó giúp việc học trở nên thú vị và chuyên sâu hơn, người học dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ nhanh chóng.

Tham gia khoá học CMA tại SAPP Academy ngay hôm nay!!!

Kết bài

Tài liệu học CMA Wiley là một trong những giáo trình CMA chất lượng và tối ưu hàng đầu, tuy nhiên việc chỉ tự học từ tài liệu Wiley đòi hỏi người học cần có nhiều thời gian nghiên cứu, khả năng tự học rất cao, đồng thời là khả năng đọc hiểu tiếng Anh chuyên ngành “ổn” mới có thể vượt qua kỳ thi.

Việc này tỏ ra khá khó khăn cho những học viên đang vừa học vừa làm và những khoá học CMA như tại SAPP Academy sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn! Hãy liên hệ SAPP ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về lộ trình theo đuổi CMA.

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY