;

Pass Rate Của SAPP Hà Nội Chạm Mốc Tới 100% Trong Kỳ Thi ACCA Tháng 6 Năm 2022

Cùng SAPP theo dõi chi tiết Pass Rate từng môn của team Hà Nội trong bài viết dưới đây nha!

Kỳ thi tháng 6/2022 ACCA đã khép lại với tỉ lệ đỗ giữ vững phong độ VƯỢT TOÀN CẦU của học viên SAPP Academy. Trong đó tại Hà Nội, đỉnh cao khó nhằn như FM/F9 chạm mốc 100%.

Tỉ lệ đỗ các môn ACCA tại SAPP Academy Hà Nội trong tháng 6/2022

Kết quả kỳ thi tháng 6/2022 vẫn tiếp tục là niềm tự hào của SAPP khi Pass Rate tại một số môn khó như PM/F5, FR/F7, FM/F9… cao vượt toàn cầu tới .

Cụ thể:

“Cận cảnh" Pass Rate cao hơn toàn cầu của SAPP Hà Nội trong kỳ thi ACCA tháng 6/2022

Tại sao học viên tại SAPP luôn đạt kết quả thi cao vượt toàn cầu?

Thành công của học viên SAPP chính là “trái ngọt" sau sự cố gắng, chăm chỉ và ôn luyện một cách khoa học. Ngoài ra, trong một môi trường có điều kiện tốt nhất như SAPP Academy, các bạn còn tận dụng được những “đặc quyền" học tập ưu việt:

100% giảng viên là ACCA Member hoặc quản lý cấp cao tại BIG4

Các bạn được thực học cùng giảng viên là ACCA Member hoặc có trên 5 năm kinh nghiệm tại BIG4. Với chuyên môn vững vàng, kỹ năng sư phạm đạt chuẩn, thầy cô luôn thấu hiểu và đem tới phương pháp giảng dạy phù hợp nhất. Nhiều giảng viên tại SAPP có học viên liên tiếp đạt Prize Winner trong các kỳ thi ACCA.

Mô hình đào tạo 3P tối ưu hiệu quả - tiết kiệm thời gian

SAPP Academy là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình đào tạo 3P với 3 giai đoạn: Prepare - Practice - Perform. Lộ trình học được thiết kế cá nhân hoá, dựa trên kết quả bài test đầu vào, tối ưu hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Dịch vụ chăm sóc học viên ưu việt, nhận được nhiều phản hồi tích cực

SAPP Academy là đối tác đào tạo chuẩn Vàng của ACCA, đồng thời là học viện đào tạo ACCA duy nhất có hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Đặc biệt, SAPP có khối Trải nghiệm học tập, phòng Cá nhân hóa trải nghiệm theo sát quá trình của học viên.

Đặc biệt, lịch khai giảng của SAPP có sẵn cả năm, thường vào buổi tối hoặc cuối tuần phù hợp với người bận rộn. Trong những buổi học viên vắng mặt, SAPP luôn gửi lại tài liệu, Slide và ghi âm bài giảng.

Ngoài ra, học viên tại SAPP còn nhận được nhiều đặc quyền hấp dẫn:

• Cam kết giải đáp hỗ trợ mọi vấn đề của khách hàng trong 4h làm việc thông qua các kênh Support chuyên biệt như Fanpage SAPP Academy - Customer Support, Zalo SAPP Academy - Customer Support, Phiếu yêu cầu dịch vụ hoặc Hotline 0971.354.969;

• Hỗ trợ miễn phí thủ tục với ACCA như mở tài khoản, đóng phí thi, đóng phí thường niên, thủ tục miễn thi, thủ tục hủy miễn thi,...;

• Chuẩn bị đầy đủ tea break, thư viện và phòng tự học, hỗ trợ không gian tự học hoặc học nhóm cho các bạn ôn thi;

SAPP sẽ tiếp tục cập nhật những bài Review siêu chân thực của các bạn học viên trong kỳ thi ACCA tháng 6. Hãy theo dõi Fanpage để không bỏ lỡ nhé!